Chứng minh hiệu quả sử dụng của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Rất nhiều bằng chứng cho thấy nước kiềm có nhiều tác dụng đối với con người. Đối với từng loại bệnh thì nước ion kiềm có những tác động khác nhau và làm giảm các triệu chứng của bệnh. Dưới đây là một vài tác dụng của nước ion kiềm giàu hydro đối với bệnh nhân đang điều trị bệnh. 

Bệnh ung thư

Nước ion kiềm hỗ trợ điều trị ung thư
Nước ion kiềm hỗ trợ điều trị ung thư

Nhật Bản và Hàn Quốc là 2 quốc gia đi đầu về nghiên cứu tác dụng của nước ion kiềm đối với sức khỏe. Các nhà nghiên cứu ở các nước này cũng đã cho thử nghiệm lên người và nhận được những kết quả rất khả quan đối với những bệnh nhân đang xạ trị ung thư. Hàm lượng hydro có trong nước ion kiềm giàu hydro sẽ làm trung hòa môi trường sinh sống của các tác nhân gây bệnh, đồng thời ngăn chặn các các gốc tự do làm hư hại đến các tế bào lành tính.

Bệnh nhân gout

Nước uống ion kiềm có thể làm giảm lượng axit uric trong máu, nguyên nhân chính gây ra căn bệnh gout. Ngoài ra, nước ion kiềm còn làm trung hòa các axit uric đang gây bệnh để ngăn ngừa các triệu chứng đau, sưng tấy ở bệnh nhân.

Bài viết nên xem :
Tìm hiểu về Nước ion kiềm là gì
Tìm hiểu Nước ion life là gì
Nồng độ hydro trong máy tạo nước ion kiềm bao nhiêu là uống được

Bệnh tiểu đường

Với người bị tiểu đường: giảm thiểu biến chứng do tiểu đường. Các nghiên cứu được thực hiện trên các bệnh nhân tiểu đường ở một bệnh viện Hàn Quốc chỉ ra rằng những người uống nước có kiềm thường xuyên giảm đáng kể lượng đường trong máu, trong khi số còn lại thì không có cải thiện gì. Hoặc những bệnh nhân tiểu đường tiêm isulin cũng không có nhiều tiến triển như bệnh nhân sử dụng nước ion kiềm giàu hydro.

Hệ tiêu hóa

Axit trong dạ dày sẽ bị nước ion kiềm trung hòa
Axit trong dạ dày sẽ bị nước ion kiềm trung hòa

Đối với những người gặp vấn đề về tiêu hóa, trong thời gian đầu sử dụng nước ion kiềm giàu hydro, có thể bị tiêu chảy nhẹ do các mảng bám trên thành dạ dày quá nhiều. Sau một thời gian sử dụng nước ion kiềm thay cho nước uống hàng ngày lớp mảng bám này sẽ bị bào mòn dần và bong ra. Theo đường tiêu hóa, các chất thải này cũng được đẩy ra ngoài, hệ tiêu hóa sẽ hoạt động trơn tru hơn, không còn hiện tượng khó chịu.

Tác dụng làm đẹp

Nước có tính axit ngăn ngừa tiết nhờn trên da mặt
Nước có tính axit ngăn ngừa tiết nhờn trên da mặt

Nước axit có tác dụng làm lớp bảo vệ khỏi những vi khuẩn và bụi bẩn trong môi trường. Chế độ nước có mức pH 5.5 phù hợp với độ pH của da là 4.5 – 5.5. Ngoài tác dụng bảo vệ da, nước có tính axit còn làm cho da ít tiết chất nhờn, ngăn ngừa việc hình thành mụn trứng cá. Sau một vài tuần rửa mặt bằng nước có tính axit trong máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica sẽ cảm nhận được sự khác biệt trên làn da.

Những tác động của nước ion kiềm đối với bệnh nhân bị mắc các chứng bệnh nan y đã được thừa nhận ở nhiều nơi. Ngoài ra, nước ion kiềm giàu hydro còn có nhiều công dụng cho bệnh nhân xương khớp, tim mạch… Tuy nhiên, cần phải có thời gian sử dụng nước ion kiềm lâu dài và kết hợp với lối sống lành mạnh thì mới có thể hỗ trợ điều trị bệnh và đem lại hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *