Thông tin giúp bạn hiểu thêm về nước ion kiềm giàu hydro

Hiện nay nước ion kiềm giàu hydro đang làm điên đảo người tiêu dùng trên thế giới với những tính năng nổi trội của sản phẩm so với những dòng nước ion kiềm thông thường. Thế nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết nhiều thông tin về loại nước đang dẫn đầu thế giới về nước tốt cho sức khỏe này.

Thông tin giúp bạn hiểu thêm về nước ion kiềm giàu hydro

Hiện nay việc sử dụng nước ion kiềm đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trên thế giới. Thế nhưng sự xuất hiện của nước ion kiềm giàu hydro đã tạo nên sự khác biệt so với những nguồn nước thông thường nhờ những lợi ích khác biệt.

Nước Hydrogen là loại nước chứa khí Hydrogen. Đây là một loại nguyên tố có nhiều nhất trong vũ trụ. Và chúng ta biết khí Hydrogen này có phân tử nước nhỏ nhất trên hành tinh, và rất khó hòa tan trong nước( 1lit nước ở nhiệt độ 2 độ hòa tan được 1,6mg).

Cấu tạo phân tử nước hydro

Lợi ích của nước hydro bạn đã biết

‘’’Tại nhiều nước trên thế giới, nước Hydrogen được bán rộng rãi dưới hình thức nước Hydrogen đóng chai, nước Hydrogen đóng bịch, bình tạo nước hydrogen, máy tạo nước Hydrogen với những khuyến cáo như nước khỏe, nước chống oxy hóa, làm chậm lão hóa.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hydrogen phân tử có khả năng chống oxy hóa mạnh vì vậy nó có khả năng bảo vệ các tế bào khỏi quá trình oxy hóa bằng cơ chế trung hòa các gốc tự do.

Chính cơ chế trung hòa các tác nhân oxy hóa, các gốc tự do mà nó có nhiều tác động tích cực đến sức khỏe. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước Hydrogen có khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp ruột hoạt động tốt hơn, đào thải độc tố trong cơ thể, hỗ trợ làm chậm hơn quá trình lão hóa. Nước Hydrogen cũng có khả năng trung hòa axit dư thừa từ đó giúp giảm tình trạng ợ chua, đầy bụng hoặc tình trạng mất cân bằng dung môi trong cơ thể, đó là lý do tại sao những người bị gout thường được yêu cầu uống nước kiềm hydrogen thường xuyên.’’ Theo Dân trí.

Lợi ích của nước hydro được kiểm chứng

Vậy nước ion kiềm giàu hydro được tạo ra từ công nghệ nào

Công nghệ điện cực hiệu suất cao số 1 thế giới

Điện cực hiệu suất cao tạo ra nước ion kiềm giàu hydro

Máy lọc nước điện giải Atica là dòng máy lọc nước đầu tiên sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao TOP 1 Thế giới.  Maxell đã sản xuất ra dòng công nghệ điện cực hiệu suất cao lên tới 95%, công nghệ này đã được cấp Patent tại Nhật Bản.

– Trải qua quy trình sản xuất điện cực hiệu suất cao vô cùng phức tạp và nhiều công đoạn. Từ việc sản xuất tấm điện cực Titanium đến phủ kim loại Platinum, kiểm tra và lắp phép thành hệ thống điện cực hoàn chỉnh.

– Sau rất nhiều năm nghiên cứu tập đoàn  Maxell đã ứng dụng để sản xuất ra tấm điện cực chất lượng cao, với cấu trúc bề mặt vi hạt gồ ghề. Đồng thời, tấm đệm cực này còn được phủ màng mỏng của Maxell để đảm bảo Platin được phủ điện nhất, mang lại ưu thế vượt trội.

Công nghệ điện cực hiệu suất cao hồi nước thải giúp tăng Hydro tại pH<10. Những dòng máy khác lại không hề có công nghệ đặc biệt này.

Công nghệ làm giàu hydro số 1 thế giới

 

Nguyên nhân khiến Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm GIÀU HYDRO

Các nhà sản xuất máy lọc nước điện giải hiện nay, đều mong muốn tạo ra dòng máy có khả năng nâng cao hàm lượng hydro hòa tan tại chế độ nước uống (pH khoảng 9.5). Nhưng chưa có dòng máy nào làm được điều này ngoài máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica.

Với công nghệ làm giàu hydro (công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền), Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan (khoảng 550ppb) gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường, mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%. Tăng cường hàm lượng hydro mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe.

Việc sử dụng công nghệ đặc biệt này đã tạo nên sự khác biệt của nước ion kiềm giàu hydro so với những nguồn nước khác và đứng đầu xu thế nguồn nước tốt cho sức khỏe hiện nay trên thế giới. Hiện nay trên thế giới, ngoài máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica thì không có dòng máy nào có được công nghệ làm giàu hydro này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *