Tìm hiểu về nước Atica

Cơ chế tạo ra nước Atica

Giống như các loại nước ion kiềm trên thị trường, nước Atica được tạo ra bởi nguyên lý điện giải nước nhưng được thực hiện bởi bộ điện cực hiệu suất cao tích hợp công nghệ làm giàu hydro và bộ lọc nano hơn 10 cơ chế không chỉ phù hợp xử lý nguồn nước Việt Nam mà còn ứng dụng công nghệ thay đổi cấu trúc khoáng canxi sang thể Aragonite cho cơ thể dễ dàng hấp thụ.
Các bước tạo ra nước Atica:

Bước 1: Nước máy(nước thủy cục hoặc tương đương) được đi qua bộ lọc nano 10 cơ chế lọc của Atica, sau bộ lọc này nước đầu ra không chỉ đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế QCVN 06:1-2010/BYT(tiêu chuẩn nước uống trực tiếp) mà còn ứng dụng công nghệ độc quyền làm thay đổi cấu trúc khoáng canxi có lợi cho cơ thể, đáp ứng tiêu chuẩn Healthy water cấp độ 1(Xem chi tiết tại https://atica.vn/vai-tro-va-loa%CC%A3i-nuoc-uong-tot-cho-suc-khoe/).
Bước 2: Nước sau khi được làm sạch được đưa qua bộ điện cực của Maxell gồm các bản cực âm và cực dương, tại đây xảy ra quá trình điện giải(điên phân nước), phân tử nước H2O được tách ra thành H+ và OH-, cụ thể như sau:
Tại điện cực dương: Xảy ra quá trình cho electron của OH-, kết quả cuối cùng tạo ra nồng độ H+ cao hơn, đồng thời O2 được sinh ra. Bên cạch đó các gốc ion muối có điện tích âm cũng bị đưa về phía điện cực dương, loại nước phía điện cực dương này được gọi là nước có tính Axit.
Tại điện cực âm: Xảy ra quá trình nhận electron của H+ như sau: H20 ~ 1/2H2 + OH-, qua đó tại điện cực âm hàm lượng OH- cao hơn, hydro sinh ra đồng thời các khoáng chất Canxi, magie mang điện tích dương cũng tập trung về phía điện cực âm, nước tại điện cực âm gọi là nước ion kiềm.
Đối với Atica, bộ điện cực được tích hợp công nghệ làm giàu hydro, dẫn tới việc nồng độ hydro được hòa tan vượt trội so với các dòng máy ion kiềm thông thường khác, đó là chính là lý do Atica là nước ion kiềm GIÀU HYDRO

Tính năng của nước Atica với sức khỏe và làm đẹp

So với máy lọc nước ion kiềm(máy điện giải) thông thường, nước Atica có những đặc điểm mang lại lợi ích vượt trội đó là:
– Nước Atica có kiềm tính cao giúp trung hòa axit(pH từ 8.5 – 9.5)
– Nước Atica giàu hydro giúp loại bỏ gốc tự do hiệu quả
– Nước Atica giàu hydro giúp tăng khả năng chống oxy hóa
– Nước Atica giàu hydro giúp khả năng thẩm thấu nhanh
– Nước Atica giàu hydro không chỉ tăng cường độ ẩm mà giúp da có một cấu trúc khỏe đẹp tự nhiên từ bên trong
– Nước Atica giàu canxi và magie cấu trúc ion canxi thể Aragonite giúp cơ thể dễ dang hấp thụ


NƯỚC ATICA(3 in 1) = KIỀM TÍNH CAO + GIÀU HYDRO + ION CANXI ARAGONITE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *