HOTLINE: 0936122260 | 0243.6363555
Phòng chống bệnh tiểu đường bằng nước ion kiềm giàu hydro

Các nhà khoa học đã chứng minh, uống nước ion kiềm giàu hydro hàng ngày là biện pháp phòng chống bệnh tiểu đường hiệu quả nhất.

Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường sinh ra do sự thiếu insulin trầm trọng của cơ thể, khi bị thiếu insulin thì lượng đường trong máu không được chuyển hóa đến tề bào trong cơ thể nên không thể sinh ra năng lượng.

>>> Người ốm dậy có nên uống nước từ máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

benh-tieu-duong

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh tiểu đường, trong đó người ăn nhiều thịt đỏ có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao nhất. Theo các nhà nghiên cứu đối với thịt đã chế biến, chất bảo quản có chứa một hàm lượng cao nitrate có khả năng làm tăng nguy cơ đề kháng với insulin.

Ngủ không đủ giấc, thiếu ngủ cũng là tác nhân dẫn đến bệnh tiểu đường. Các nhà khoa học cho rằng thiếu ngủ làm rối loạn đồng hồ sinh học, vốn có nhiệm vụ điều chỉnh chu kỳ thức – ngủ tự nhiên của cơ thể, làm tăng hàm lượng hormone gây stress là cortisol và gây mất cân bằng glucose trong cơ thể.

Bên cạnh đó, Béo phì, béo bụng, stress, người ít vận động, hay bỏ bữa sáng, giờ giấc công việc thất thường cũng là một trong những nguyên nhân gây ra căn bệnh nguy hiểm này.

Uống nước ion kiềm giàu hydro để phòng chống bệnh tiểu đường

Hiện nay, tại các bệnh viện, nước ion kiềm giàu hydro được sử dụng khá nhiều để phục vụ, hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị bệnh tiểu đường. Qua phân tích của các nhà khoa học, nước ion kiềm giàu hydro có thể loại bỏ các gốc tự do, các tác nhân gây đột biến gen, làm cho insulin vận chuyển đường đến các tế bào trong cơ thể một cách bình thường.

Uống nước ion kiềm giàu hydro là một biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả

Uống nước ion kiềm giàu hydro là một biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả

Người mắc bệnh tiểu đường có lượng đường glucose trong máu tăng, nên phải uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ hằng ngày. Những loại thuốc này phần lớn đều làm tăng axit trong máu gây nên một số biến chứng như: suy thận, suy tim và ảnh hưởng thị lực. Uống 2 lit nước ion kiềm giàu hydro mỗi ngày sẽ giúp bệnh nhân bị tiểu đường trung hòa axit trong máu, giảm tối đa các khả năng gây biến chứng.

Nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra rằng, nước chất điện giải giàu hydro loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể chúng ta, ngăn ngừa sự tích tụ của xeton. Xeton tồn tại trong nước tiểu khi mà máu không thể xử lý thêm được nữa, đây là một yếu tố gây nguy hiểm cho bệnh nhân bị tiểu đường. Thừa xeton trong nước tiểu có thể khiến cho người bị bệnh tiểu đường hôn mê bất cứ lúc nào.

Các bác sĩ khuyên rằng, nên uống 1 đến 2 lít nước ion kiềm mỗi ngày và chia làm nhiều lần trong ngày là cách tốt nhất để phòng ngừa bệnh tiểu đường.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quanĐặt lịch tư vấn atica

Đặt lịch để chuyên gia Atica tư vấn giải pháp hoặc nhận thêm thông tin sản phẩm


Atica: Sản phẩm

Các dòng máy Atica sản xuất bởi Hitachi Maxell Nhật Bản Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Atica: Thư viện Video

Video lợi ích và công nghệ của Atica sản xuất bởi Hitachi Maxell Nhật Bản

Atica: Khỏe và làm đẹp

Lợi ích của nước Atica trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Atica: Ưu điểm vượt trội

Ưu điểm vượt trội của Atica về cộng nghệ và lợi ích so dòng thường
Free WordPress Themes, Free Android Games