Bạn còn bao nhiêu thời gian để hiểu về bệnh ung thư trước khi quá muộn

Thật đáng buồn khi hiện nay trên thế giới từng ngày trôi đi thì số người là nạn nhân của bệnh ung thư ngày càng cao. Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng này đó là do chúng ta chưa ý thức được nguyên nhân gây bệnh và chủ quan trong việc trong việc phòng ngừa. Hãy cùng các chuyên gia ngày hôm nay tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Bạn còn bao nhiêu thời gian để hiểu về bệnh ung thư trước khi quá muộn

Nói về tỷ lệ người mắc phải bệnh ung thư tại Việt Nam hiện nay là con số đáng buồn.

Mỗi năm nước ta ghi nhận thêm 126.00 trường hợp mắc ung thư mới và trên 94.000 người tử vong do ung thư, cao hơn 9 lần số ca tử vong do tai nạn giao thông.

Theo PGS Thuấn, nguyên nhân khiến tỉ lệ tử vong do ung thư ở nước ta cao vì trên 70% người bệnh đi khám, phát hiện, điều trị muộn. Trong khi với ung thư, phát hiện càng sớm, việc điều trị càng đơn giản, phát hiện muộn điều trị kéo dài, hiệu quả không cao. Liệu bạn đã biết cách khống chế bệnh ung thư chưa?

Bệnh ung thư đang có tỷ lệ gia tăng trên thế giới

Theo TS Phùng Tuấn Giang (nhà thuốc Thọ Xuân Đường, Hà Nội)

‘’Cơ thể hoạt động tốt nhất trong môi trường pH hơi kiềm từ 7,365 – 7,4. Để duy trì được pH này, cơ thể có nhiều chất đệm tham gia”, TS Giang chia sẻ.

Trong cân bằng kiềm toan, phổi và thận đóng vai trò rất quan trọng. Phổi có chức năng điều chỉnh PaCO2 (phân áp CO2 trong máu động mạch). Thận có chức năng hấp thụ, thải trừ bicarbonat và thải trừ axit dưới dạng photphat axit hoặc amoniac.

TS Giang cho biết thêm, khi pH xuống dưới 7,365 sẽ gây ra một loạt thay đổi nghiêm trọng của cơ thể như: Thay đổi cấu trúc tế bào, giảm chức năng não, mất chất khoáng dự trữ, giảm oxy máu, giảm hoạt động của enzyme, gây viêm và làm tổn thương các cơ quan và làm suy giảm hệ miễn dịch.

TS Giang phân tích, khi các tế bào liên tục tiếp xúc với môi trường’’

Một thực tế nữa là Các tế bào cũng phát triển mạnh trong môi trường axit. Ngoài ra khi cơ thể nhiều axit, nó sẽ buộc lấy chất khoáng kiềm dự trữ để trung hoà lượng axit dư thừa, lâu dần làm mất chất khoáng dự trữ, ảnh hưởng đến răng, tóc, xương..

Theo vietnamnet.vn

Từ đó chúng ta thấy được việc tránh không cho cơ thể tránh khỏi môi trường axit chính là phương án giúp bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Việc tiêu thụ nhiều chất dầu mỡ, protein là nguyên nhân khiến bạn không trung hòa được lượng axit trong cơ thể

>>> Xem ngay : Điều tra 100% mẫu ớt bột gây ung thư tràn lan thị trường

Nước ion kiềm giàu hydro Atica đưa cơ thể về chế độ kiềm tính ra sao

Nước ion kiềm giàu hydro Atica sản xuất từ tập đoàn Maxell Nhật Bản. Sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao và công nghệ làm giàu hydro số 1 thế giới đã giúp máy lọc nước Atica có những tính năng nổi trội so với những dòng máy khác trên thị trường nhất là mang tới những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Nước ion kiềm giàu hydro bắt gốc tự do gây ra ung thư

Nguyên nhân của việc không trung hòa được lượng axit trong thể chính là do chúng ta đã tiêu thụ một lượng thức ăn nhiều dầu mỡ, chất đạm bột, protein,..hay do môi trường làm việc mệt mỏi, căng thẳng, áp lực, tâm lý không tốt,..các nguyên nhân do môi trường, lối sống,…là nguyên nhân khiến cho lượng axit trong cơ thể không thể trung hòa….Đây chính là nguyên nhân khiến cho việc hình thành các tế bào ác tính trong cơ thể và việc dẫn đến ung thư là điều không thể tránh khỏi.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica với việc tăng cường hàm lượng hydro trong nước có tác dụng trung hòa được lượng axit trong cơ thể, với nồng độ pH ở mức 8.5 đến 9.5 giúp đưa có thể vào trạng thái cân bằng – kiềm tính.

Hàm lượng hydro trong nước có tác dụng đánh bại các gốc tự do là nguyên nhân gây ra bệnh tật, ung thư,..các phân tử nước có cấu trúc siêu nhỏ có tác dụng thẩm thấu nhanh vào các tế bào trong cơ thể…đã được chứng minh khoa học cũng như trên thực tế.

Hiện nay việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro Atica là một trong những biện pháp giúp ngăn chặn và phòng ngừa tác nhân gây bệnh tật nhất là ung thư hiện nay được các chuyên gia trên thế giới tin dùng.

HÃY BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA BẠN BỞI BẠN KHÔNG BIẾT BỆNH TẬT CÓ THỂ THEO BẠN BẤT KÌ KHI NÀO.

>>> Xem thêm: Dành 1 phút đọc để 20 năm sau bạn không là nạn nhân của ung thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *