Bí quyết trẻ lâu ít bệnh tật từ phép màu chống oxy hóa

Bệnh tật – khắc tinh của sức khỏe và tính mạng con người không một ai muốn điều này xảy ra. Vậy tại sao từ bây giờ bạn không học những kinh nghiệm của các chuyên gia trên thế giới trong việc đẩy lùi bệnh tật một cách tốt nhất.

Gốc rễ gây ra bệnh tật từ góc nhìn chuyên gia

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì nguyên nhân khiến bạn mắc bệnh chính là do sự phát triển của các gốc tự do gây bệnh và quá trình oxy hóa diễn ra. Theo cuốn PHÉP MÀU CHỐNG OXI HÓA, Dr. Lester Packer Ph.D cũng đã chỉ ra rằng  “Giờ đây khoa học hiểu tác động mà phân tử gốc tự do trong sự tấn công và phát triển của hầu hết các bệnh, như Tim mạch, Tiểu đường, Ung thư, Viêm khớp.. và quan trọng hơn, làm sao chúng được kiểm soát bởi các chất chống oxi hóa”.
Thật đơn giản bằng cách thúc đẩy mạnh mạng lưới chống oxy hóa trong cơ thể, khi đó nó sẽ tạo cho cơ thể những công cụ cần thiết để tiến hành trận chiến hiệu quả chống lại bệnh tật.”
Do đó, việc ngăn chặn quá trình oxy hóa và gốc tự do chính là lối thoát căn bản giúp bạn chống khỏi bệnh tật và trẻ lâu. “Ý tưởng ai đó có thể khỏe mạnh hoặc nhìn trẻ hơn chỉ bằng uống nước có vẻ quá đơn giản để tin là sự thật. Để hiểu tại sao như vậy, sẽ cần phải giải thích sự quan trọng của nước đối với việc làm ẩm tế bào, những nhân tố tạo nên cơ thể, máu và hệ bạch huyết. Tất nhiên, chúng ta phải uống nước tốt, thứ mà không bị nhiễm khuẩn, hóa chất, nước mà có sức mạnh và giúp giữ cơ thể ở mức kiềm pH tốt nhất. Trích từ cuốn NHÂN TỐ VI SINH – HIROMI SHINYA, MD.
Chính vì thế hãy thay đổi nguồn nước của bạn để thay đổi cuộc sống và sức khỏe một cách tốt nhất.

Bệnh tật
Tế bào ung thư có thể sống không cần oxy

>>> Xem thêm: Tác dụng của nước ion kiềm giàu hydro với hội chứng chuyển hóa

Thừa axit gây bệnh tật – kiềm hóa trong cơ thể ngăn bệnh

Bác sĩ Otto Warburg người Đức – Đạt giải Nobel Sinh lý học năm 1931: “Ung thư phát triển trong môi trường Axit và thiếu Oxy; Tất cả tế bào Ung thư mang tính Axit; Bệnh không thể sống trong môi trường KIỀM ALKALINE.”
Hiện nay, trước những thói quen của chúng ta nhất là chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hằng ngày là nguyên nhân quan trong cho quá trình oxy hóa diễn ra mạnh cũng như việc trung hòa lượng axit trong cơ thể diễn ra khó khăn hơn.
Thực trạng: Việc chúng ta càng ngày càng “thiện” các món ăn nhanh, giàu mỡ, sử dụng nhiều chất kích thích,…hay áp lực công việc, cuộc sống khiến bạn luôn trong tình trạng căng thẳng, áp lực, stress, đây chính là nguyên nhân khiến mất cân bằng lượng axit trong cơ thể, quá trình oxy hóa diễn ra nhanh hơn và đây cũng là gốc rễ gây nên sự phát triển của các tế bào gốc gây bệnh mà chuyên gia nói tới.
– Những axít thặng dư bao gồm: uric acid, nó tích tụ ở các khớp xương, gây ra bệnh phong thấp, thống phong, đau xương, nhức khớp. Những chất mỡ dư thừa như fatty axit ở bụng, đùi, mông, hay toàn bộ cơ thể, gây nên béo phì, mỡ ngăn cản sự lưu thông của máu. Da không tiếp nhận đủ huyết dịch nên giảm độ đàn hồi, không săn chắc, hình thành các vết nhăn, gây ra đồi mồi, nám, tàn nhang.
– Các axít dư thừa còn tích tụ ở các nội tạng, thí dụ như tụy tạng, lá lách làm cho tụy tạng không sản xuất đủ insulin để hóa giải glucose, sinh ra bệnh tiểu đường. Do nồng độ axit trong người quá cao, nên cơ thể có khuynh hướng giữ nước để trung hòa, tạo ra mỡ để bảo vệ cơ tạng khiến cho người mập vì nước hoặc vì mỡ. Lâu dần những chất cặn bã axit càng tích tụ sẽ hủy hoại các tế bào. Một số tế bào sẽ bị biến dạng và phát triển vô trật tự, tạo thành những tế bào bất thường, tập hợp lại sẽ trở thành những cục bướu độc hay ung thư.

Bệnh tật
Tích tụ axit trong cơ thể và quá trình oxy hóa dẫn đến các vấn đề cho sức khỏe như tích tụ máu

Nước ion kiềm giàu hydro ngăn chặn quá trình kiềm hóa trong cơ thể

Hiện nay máy lọc nước ion kiềm Atica được sản xuất dựa vào công nghệ điện cực hiệu suất cao. Đây hiện là công nghệ độc quyền của Hitachi Maxell Nhật Bản ứng dụng vào sản xuất máy lọc nước Atica. Công nghệ điện cực hiệu suất cao trong máy lọc nước Atica có khả năng làm tăng hàm lượng hydro trong nước nhưng vẫn giữ nồng độ pH ở mức uống được. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt của Atica so với những dòng máy lọc nước khác.
 

Bệnh tật
Sơ đồ hoạt động của điện cực hiệu suất cao từ máy lọc nước Atica
 
Bệnh tật
Những lợi ích vượt trội cho sức khỏe của máy lọc nước ion kiềm Atica
Với cấu tạo bởi cấu trúc phân tử siêu nhỏ, mềm hơn, nước Atica sẽ dễ dàng thẩm thấu, đưa dinh dưỡng và oxy vào tế bào và đào thải độc tố hiệu quả; giúp giảm trừ acid uric, loại axit này gây ra chứng nhức mỏi, bệnh gút. Bổ sung cho cơ thể đầy đủ để có thể chống khô da, ngăn chặn quá trình lão hóa, đóng vẩy hoặc các bệnh ngoài da. Ngăn ngừa hiệu quả các tế bào ung thư phát triển (tế bào ung thư phát triển mạnh mẽ trong môi trường axit và bị oxi hóa mạnh. Bên cạnh đó, các bệnh liên quan như bệnh dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa,…cũng hoạt động tốt nhờ việc trung hòa lượng axit trong cơ thể từ hoạt tính của hydro trong nước.
Theo Bác sĩ Otto Warburg người Đức – Đạt giải Nobel Sinh lý học năm 1931: Ung thư phát triển trong môi trường Axit và thiếu Oxy; Tất cả tế bào Ung thư mang tính Axit; Bệnh không thể sống trong môi trường KIỀM ALKALINE.”
“Nếu nói rằng nước chiếm 70% cơ thể con người,… thì nguồn của hạnh phúc và sự trường thọ cũng là từ nước.” Do đó, hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu ngay từ bây giờ từ việc lựa chọn đúng nguồn nước phục vụ công cuộc bảo vệ sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *