Cần lắm một cách giúp cân bằng nồng độ axit trong cơ thể!

Chế độ ăn uống, sinh hoạt chưa khoa học sẽ khiến mất cân bằng nồng độ axit trong cơ thể và gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe. Biết được điều này, sau đây các chuyên gia sẽ cùng bạn đưa ra phương án để giải quyết vấn đề này.

Cần lắm một cách giúp cân bằng nồng độ axit trong cơ thể!

Cân bằng axit-bazơ hoặc axit kiềm được gọi là độ pH – biểu thị bằng con số ion hydro trong cơ thể. Nếu bạn cung cấp ion hydro quá mức thì sẽ tạo ra nhiều axit-độ pH thấp (ví dụ pH = 4) và như vậy cơ thể bạn sẽ trong tình trạng nhiễm axit. Bên cạnh đó, nếu cơ thể có độ pH cao (ví dụ pH = 8) thì cơ thể sẽ trong tình trạng nhiễm kiềm.
Từ nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng đa phần vẫn là chế độ ăn uống đã khiến việc mất cân bằng nồng độ axit đang làm ảnh hưởng tới sức khỏe của nhiều người. Xu hướng “trẻ hóa” mất cân bằng độ axit đang là mối lo của rất nhiều người.

Nồng độ axit
Nồng độ axit trong cơ thể dư thừa sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe

1. Tăng cân

Nếu trong cơ thể tồn dư hàm lượng axit cao, trong khi lại thiếu kiềm, các chất thải bị kẹt bên trong, dẫn đến sự hình thành các chất thải dư thừa. Điều này làm nồng độ axit cơ thể cao, khiến các cơ quan phải làm việc cật lực để loại bỏ nhưng không hết, dẫn đến các mô mỡ tích tụ, do đó gây tăng cân.

2. Yếu xương

Khi cơ thể thừa axit, các khoáng chất quan trọng cho các cơ quan và mô tế bào hoạt động, đặc biệt là canxi bị tàn phá. Lâu dần điều này dẫn đến cấu trúc xương giòn, yếu.

3. Vấn đề răng miệng

Tương tự như xương, lượng canxi trong răng bị giảm đi khi cơ thể thừa axit. Sức khỏe răng miệng sẽ đi xuống, tạo điều kiện cho vi khuẩn miệng phát triển, dẫn đến sâu răng và một số vấn đề khác.

4. Vấn đề da

Tính axit dẫn đến tích tụ độc tố, gây hại cho da. Nó gây suy giảm lưu lượng máu và da không thể loại bỏ độc tố thông qua mồ hôi, dẫn đến một số rối loạn da như mụn trứng cá, phát ban.

5. Mệt mỏi

Độ chua do axit nhiều trong cơ thể tạo điều kiện cho virus, nấm và vi khuẩn sinh sôi và phát triển mạnh trong môi trường axit. Điều này dẫn đến hệ miễn dịch suy giảm và làm cạn kiệt cơ thể, khiến cơ thể mệt mỏi thường xuyên.

6.Đau nhức

Nồng độ axit vượt quá mức có thể khiến co thắt cơ bắp và cơ thể không thể chuyển hóa oxy đến các mạch máu. Do đó, các cơ bắp sẽ thiếu oxy, gây đau nhức cơ bắp.

7. Mất ngủ

Mệt mỏi, kiệt sức và mất ngủ chỉ ra mức độ pH thấp trong cơ thể. Giấc ngủ thiếu chất lượng làm cho bạn mệt mỏi và yếu.
Chính những mối nguy hại này của việc thừa axit trong cơ thể. Do đó, cần phải có biện pháp hữu hiệu để kịp thời đối phó với tình trạng này để tránh những hậu quả nặng nề hơn gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cân bằng độ axit bằng bổ sung nước ion kiềm giàu Hydro

Đây là một phương án hiện được các chuyên gia tin tưởng để giúp cân bằng độ axit trong cơ thể cũng như việc bảo vệ sức khỏe. Hiện nay, dòng máy lọc nước Atica thế hệ mới được sản xuất tại tập đoàn Hitachi Nhật Bản, cho nguồn nước ion giàu hydro là nguồn nước đầu ra tốt cho sức khỏe.

Nồng độ axit
Nước Atica giúp cân bằng nồng độ axit và tốt cho sức khỏe

Công nghệ điện cực hiệu suất cao

Hiện nay, Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm duy nhất hiện nay ứng dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao hơn 95% làm tăng nồng độ hydro mà không làm tăng pH của nước.
Điện cực Atica được sản xuất qua rất nhiều công đoạn và vô cùng phức tạp, từ việc sản xuất tấm điện cực Titanium đến phủ kim loại Platinum, kiểm tra và lắp phép thành hệ thống điện cực hoàn chỉnh. Dây chuyền sản xuất điện cực của Atica hoàn toàn tự động, các khâu kiểm tra và lắp ghép được thực hiện bởi bàn tay con người nhằm đảm bảo chất lượng được kiểm soát tối ưu
Điện cực hiệu suất cao Atica được ứng dụng công nghệ đặc biệt có thể tạo ra bề mặt gồ ghề của Titanium cũng như   công nghệ phủ cao cấp giúp Platinum có thể phủ khắp bề mặt điện cực, điều này đã giúp diện tích điện phân thực tế của điện cực hiệu suất cao Atica lớn hơn nhiều so với các điện cực thông thường. Tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính cao mà không làm tăng pH của nước, đây là công nghệ rất khó thực hiện. Chính hàm lượng hyrdo trong nước này sẽ giúp cho việc cân bằng nồng độ axit trong cơ thể. Bên cạnh đó, với cơ chế hoạt động này máy lọc nước điện giải Atica còn có tác dụng trong việc hỗ trợ phòng và điều trị tốt các vấn đề về cải thiện các vấn đề liên quan đến dạ dày, ức chế rối loạn niêm mạc dạ dày, cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa lên men ruột, cải thiện đái tháo đường, chống nếp nhăn, lão hóa, tác dụng cao trong việc phòng ung thư hiệu quả.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan tới bệnh cũng như thông tin liên quan, hãy vui lòng liên hệ qua các chuyên gia theo hotline: 0243.6363.555 miễn phí.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *