Công nghệ nào làm nên sự khác biệt của máy tạo nước điện giải Atica?

Công nghệ ứng dụng cho mỗi dòng máy lọc nước điện giải là yếu tố xác định sự khác biệt của nó so với các dòng sản phẩm khác. Cùng tìm hiểu điều gì làm nên sự vượt trội của máy tạo nước điện giải Atica để san bằng mọi đối thủ khác.

“Ngã ngửa” khi biết công nghệ số 1 thế giới ứng dụng ở máy tạo nước Atica

Maxell là tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Đặc biệt ở thị trường Việt Nam, đây là cái tên không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt. Ứng dụng những công nghệ hàng đầu thế giới vào sản xuất máy tạo nước, nhà sản xuất Maxell đã chứng tỏ được mình là một ông lớn thị trường máy tạo nước điện giải trên thế giới. Và Atica cũng khẳng định được chất lượng hoàn hảo cũng như vị trí số 1 của mình đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Máy tạo nước Atica
Chân dung máy tạo nước điện giải Atica

1. Atica sở hữu tấm điện cực chất lượng số 1 thế giới

Với nền tảng gần 60 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, tập đoàn Maxell đã ứng dụng thành công vào chế tạo tấm điện cực của máy tao nước điện giải Atica. Tấm điện cực là bộ phận quan trọng nhất của máy tạo nước ion kiềm. Tấm điện cực phải chất lượng cao thì mới đảm bảo chất lượng nước, độ ổn định cũng như độ bền của thiết bị. Đây cũng chính là cơ sở để Maxell đưa việc nghiên cứu và chế tạo tấm điện cực làm ưu tiên hàng đầu, ứng dụng công nghệ cao để tạo ra các tấm điện cực chất lượng hàng đầu thế giới.

Điện cực Atica khác biệt ở chỗ có bề mặt được xử lý chất lượng cực cao tạo nên bề mặt gồ ghề lớn giúp tăng diện tích làm việc của điện cực, cho hiệu suất điện phân vượt trội. Công nghệ phủ Platinum đồng nhất và đều khắp bề mặt Titanium giúp điện cực Atica có độ bền cao hơn so với điện cực của các máy tạo nước ion kiềm khác.

2. Công nghệ điện phân 2 lần

Máy tạo nước điện giải Atica ứng dụng công nghệ điện phân hai lần độc quyền từ tập đoàn Maxell Nhật Bản. Công nghệ điện phân 2 lần được các chuyên gia trên thế giới đánh giá là tiên tiến và toàn diện nhất hiện nay. Chưa có một công nghệ tạo nước nào trên thế giới hiện nay qua mặt được công nghệ này.

Quá trình điện phân nước của máy tạo nước điện giải Atica diễn ra như sau: Nước sạch còn khoáng sau khi đi qua bộ tiền lọc (loại bỏ hết các chất độc, chất bẩn) sẽ được đi vào buồng điện phân. Tại đây diễn ra quá trình tách nước thành nước ion kiềm sinh ra ở cực âm của tấm điện phân và nước axit sinh ra ở cực dương của tấm điện phân. Đối với các máy lọc nước ion kiềm khác hiện nay, nước axit sẽ được thải ra bên ngoài. Ở máy tạo nước điện giải Atica ứng dụng công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sẽ tiếp tục quay trở lại buồng điện phân, diễn ra quá trình điện phân lần 2 để tạo thành nước ion kiềm giàu hydro Atica.

Công nghệ điện phân 2 lần giải quyết được bài toán khó của các nhà sản xuất máy lọc nước điện giải; đó là làm sao để hàm lượng hydro tăng nhưng nồng độ pH vẫn giữ ở mức uống được bởi đối với các công nghệ điện phân thông thường, muốn tăng hàm lượng hydro trong nước thì pH của nước cũng tăng theo (pH>10 cấm được uống).

Công nghệ điện phân 2 lần
Công nghệ điện phân 2 lần của máy tạo nước điện giải Atica

3. Công nghệ rửa đảo cực tự động

Tấm điện cực sau một thời gian làm việc sẽ bị các ion Canxi, Magie bám lên bề mặt, làm giảm hiệu suất của quá trình điện phân. Nếu bề mặt điện cực bị phủ kín bởi các cặn khoáng chất như vậy, máy sẽ bị hư hỏng, hệ thống hoạt động kém. Điều này đòi hỏi phải vệ sinh các tấm điện cực giúp đảm bảo máy hoạt động ổn định và không ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra. Để bảo vệ các tấm điện cực cũng như tối ưu lợi ích cho người dùng, Maxell đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ rửa đảo cực tự động cho các tấm điện cực Atica.  

Nguyên lý của quá trình tự động rửa điện cực diễn ra như sau: cứ sử dụng 10 lít nước máy sẽ tự động rửa và biểu tượng Cleaning hiện trên màn hình. Nước thải sẽ đi ra ngoài theo 1 đường dẫn riêng. Lúc này người dùng không lấy nước và để máy tự động rửa các tấm điện cực. Sau khi hết chế độ rửa mới có thể lấy nước sử dụng tiếp.

Nhiều máy lọc nước điện giải khác sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh tấm điện cực. Điều này dễ có nguy cơ gây mất an toàn trong quá trình sử dụng. Đây cũng là lý do công nghệ rửa điện cực của máy Atica rất được người dùng ưa thích.

Lợi ích khi sử dụng máy tạo nước điện giải Atica

Sự khác biệt về công nghệ chính là yếu tố làm nên sự khác biệt về lợi ích của máy tạo nước Atica đối với các dòng máy tạo nước ion kiềm hiện nay trên thị trường.

Lợi ích của máy tạo nước Atica
Máy tạo nước điện giải Atica mang lại nhiều lợi ích

1. Nghìn lẻ một lợi ích của nước Atica

Sử dụng máy tạo nước điện giải Atica đang là xu hướng chăm sóc sức khỏe của các gia đình Việt hiện nay. Hàng nghìn hộ gia đình đã tìm đến máy tạo nước Atica để có được nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe.

Máy tạo nước Atica tạo ra 5 chế độ nước giúp người dùng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: nước axit nhẹ (pH=5.5), nước trung tính (pH=7), nước ion kiềm giàu hydro (pH 8.5 đến 9.5).

Nước trung tính (pH=7) có thể dùng pha sữa, nấu ăn, pha bột trẻ em vì nó không phản ứng hay làm biến đổi các thành phần vốn có trong sữa, thuốc.

Nước axit nhẹ (pH=5.5): Đây là chế độ nước không uống được. Nước axit pH 5.5 dùng rửa mặt hàng ngày sẽ giúp bạn có làn da săn chắc, làm thu nhỏ các lỗ chân lông, ngăn chặn quá trình lão hóa một cách rõ rệt. Sử dụng nước axit nhẹ thay thế cho xịt khoáng hay nước hoa hồng cũng có tác dụng rất tốt với làn da, giúp ngăn ngừa mụn nhọt, bổ sung độ ẩm cần thiết cho da. Nước axit nhẹ từ máy tạo nước điện giải Atica được tạo ra do quá trình điện phân nên không chứa thêm hóa chất nào khác, rất an toàn đối với làn da nhạy cảm, da dễ bị kích ứng.

Nước ion kiềm giàu hydro (pH 8.5 đến 9.5): Với hàm lượng hydro hòa tan cao, nước ion kiềm giàu hydro có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Lợi ích của hydro đối với sức khỏe đã được các chuyên gia hàng đầu thế giới và Nhật bản kiểm chứng. Uống nước ion kiềm giàu hydro Atica hàng ngày giúp hỗ trợ và điều trị nhiều bệnh nguy hiểm như: ung thư, tim mạch, dạ dày, chống lão hóa.

Ngoài ra, nước ion kiềm có pH 9.5 nấu ăn sẽ cho món ăn ngon hơn, nhanh mềm hơn mà vẫn giữ được hương vị của thức ăn. Sử dụng nước này để rửa rau củ giúp loại bỏ các hóa chất bảo vệ thực vật, độc tố trong thực phẩm.

5 chế độ nước Atica
5 chế độ nước của máy tạo nước điện giải Atica

2. Tiết kiệm tối đa

Sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng. Đây chính là yếu tố máy tạo nước điện giải Atica được người tiêu dùng đánh giá cao.

Thứ nhất, tiết kiệm nước. Công nghệ điện phân 2 lần giúp Atica có hiệu suất làm việc cao hơn, tỷ lệ nước thải thấp, góp phần tiết kiệm đáng kể nước cho gia đình.

Thứ hai, tiết kiệm chi phí: Để tạo tạo ra cùng 1 lít nước ion kiềm, với hiệu suất làm việc cao hơn thì máy tạo nước Atica sẽ mất thời gian ngắn hơn các máy tạo nước ion kiềm khác. Và nhờ vậy, lõi lọc cũng như toàn bộ hệ thống máy chỉ phải hoạt động trong một thời gian ngắn hơn, cho nên sẽ giảm chi phí thay lõi. Độ bền của máy đã được kiểm định hoạt động ổn định đến hơn 20 năm.

3. An toàn tuyệt đối

An toàn là yếu tố được Maxell đặt lên hàng đầu khi sản xuất máy tạo nước điện giải. Khi nước đầu vào không đủ hoặc không an toàn để điện phân máy sẽ tự động ngắt hoặc báo động. Bởi vì nếu vẫn tiếp tục hoạt động có thể làm cho máy nhanh hỏng, hệ thống gặp trục trặc hoặc nguy hiểm hơn là nước uống đầu ra không đảm bảo.

Atica chỉ được thiết kế ở mức pH cao nhất là 9.5 để tránh người dùng uống nhầm nước ở mức độ pH không được uống (pH lớn hơn 10 Bộ Y tế Nhật Bản cấm uống). Điều này giúp đảm bảo an toàn và người tiêu dùng cũng yên tâm hơn khi sử dụng.

Khi lấy nước axit mà chưa trở về chế độ nước uống được, máy sẽ tự động về mức pH an toàn gần nhất. Do đó, kể cả khi bạn lấy nước axit mà quên không trở về các chế độ khác thì ở lần lấy tiếp theo nước sẽ ở chế độ an toàn. Thêm vào đó, khi chúng ta lấy nước ở chế độ nước axit, thì máy sẽ phát ra tiếng báo hiệu liên tục để cảnh báo về chế độ nước không uống được. Do vậy người dùng không sợ uống nhầm nước axit, trừ khi cố tình lấy.

Với những ưu điểm tuyệt vời như đã phân tích ở trên: ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới, tiết kiệm tối đa, an toàn tuyệt đối, tạo ra nước ion kiềm giàu hydro có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Máy tạo nước điện giải Atica ghi điểm tuyệt đối với người tiêu dùng.

Để được tư vấn thêm các thông tin cần thiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243.6363.555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *