Giá lõi lọc máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Lõi lọc của máy lọc nước cũng sẽ tiêu hao trong quá trình sử dụng, máy tạo nước ion kiềm Atica cũng vậy. Để máy được hoạt động ổn định cũng như bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra, người tiêu dùng cần phải thay lõi lọc định kì đúng hạn. Vậy giá lõi lọc máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica hiện nay là bao nhiêu? 

Lý do cần thay lõi máy lọc nước ion kiềm Atica

Khi sử dụng máy lọc nước hay bất kỳ thiết bị nào bạn cũng cần phải bảo trì bảo dưỡng chúng để giúp máy bền hơn và không bị gián đoạn hoạt động. Đối với chiếc máy lọc nước ion kiềm cũng vậy, bạn có thể lựa chọn dịch vụ thay lõi máy lọc nước ion kiềm Atica để máy lọc hiệu quả hơn. Nếu máy lọc nước Atica nhà bạn xuất hiện các dấu hiệu sau đây thì bạn cần thực hiện việc thay lõi đúng định kỳ:

 Tốc độ lọc giảm

– Tài nguyên lõi giảm

– Thời gian ngâm lõi theo quy định (thông thường là 12 tháng)

Máy lọc nước ion kiềm Atica có hiệu suất làm việc cao, khả năng lọc tối ưu, Do đó, quá trình thay lõi lọc nước cần được đúng theo quy định để đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt hiệu quả.

Quy trình thay lõi máy lọc nước Atica

Máy lọc nước ion kiềm Atica có thể được thay thế lõi lọc một cách đơn giản. Khách hàng cũng có thể tự thực hiện tại nhà nếu làm theo một số hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Ngắt nguồn điện và nước, chú ý khóa van cấp nước cho máy ion kiềm Atica.

Bước 2: Lấy cốc lọc cũ và tiến hành thay thế lõi lọc mới. Không nên vặn quá chặt để tránh việc khó tháo lần sau.

Bước 3: Cắm điện và mở khóa van cho cho nước chảy vào cốc lọc một cách từ từ và kiểm tra nước chảy từ máy lọc nước.

Bước 4: Sau khi nhận thấy nước lọc bình thường, ngắt van, ngắt điện để kiểm tra lại cốc lọc một lần nữa để tránh sự cố và lọc nước hiệu quả.

Khách hàng tự kiểm tra và theo tình trạng, tránh trường hợp để rò rỉ nước gây hư hại sàn nhà, hư hại thiết bị hoặc gây chập cháy nguy hiểm…

Thay lõi máy lọc nước ion kiềm Atica rất dễ dàng, đơn giản và dễ thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể tự thay lõi tại nhà. Tuy vậy, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối hãy lựa chọn cho mình dịch vụ thay lõi với chi phí tối ưu mà không tốn nhiều công sức.

Giá lõi máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Khi khách hàng thực hiện việc thay lõi theo lịch trình bảo trì trên hệ thống của Atica sau khi kích hoạt bảo hành, khách hàng sẽ nhận được lịch thông báo kích hoạt thay lõi định kì trong suốt quá trình sử dụng hoặc sẽ căn cứ theo đèn báo trên máy Atica hoặc số lít nước dùng còn lại hiển thị trên màn LCD.

– Hiện nay, giá lõi lọc quy định của hãng là 16 triệu đồng/6000 lít nước. 

Tại Việt Nam, hàng Maxell sẽ hỗ trợ quý khách hàng 50% khi thay thế đúng hạn, chi phí thực tế là 8 triệu đồng cho 6000 lít nước – Bao gồm cả tiền lọc (căn cứ vào đồng hồ tự động trên máy Atica) ~ 1.500đ/lít nước.

– Khi khách hàng chỉ thay mình lõi Atica, không bao gồm bộ tiền lọc thì giá của lõi lọc nước là 5.500.000đ.

Giá thay lõi lọc của máy tạo nước ion kiềm Atica được niêm yết trên toàn hệ thống.

Giá thay lõi lọc máy ioon kiềm giàu hydor Atica
Lõi lọc máy ion kiềm giàu hydro Atica

Việc thay lõi máy lọc nước tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, căn cứ vào tính chất nguồn nước gia đình và nhu cầu sử dụng nước của gia đình mà việc thay lõi máy lọc nước sẽ có thời gian thay thế khác nhau. Việc không thay lõi đúng định kì khiến máy hoạt động không ổn định, không bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra, gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thay thế lõi lọc máy Atica
Lõi lọc của máy ion kiềm giàu hydro Atica rất dễ thay thế

Để đáp ứng nhu cầu mua máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica của người dân trên cả nước cũng như nhu cầu thay lõi lọc định kì. Bạn có thể liên hệ với một số địa chỉ chuyên cung cấp, sửa chữa, thay lõi, máy tạo nước ion kiềm đại lý chính hãng của Atica.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *