Giá máy lọc nước ion kiềm sao lại "nhỉnh" hơn với dòng máy khác?

Giá máy lọc nước ion kiềm tại sao lại cao hơn so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường? Đây chính là câu hỏi nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng khi nhắc tới dòng sản phẩm này. Hãy cùng xem các chuyên gia nói gì về điều “đặc biệt” này.

Giá máy lọc nước ion kiềm sao lại “nhỉnh” hơn với dòng máy khác?

Máy lọc nước ion kiềm trở thành một “hiện tượng lạ” được người tiêu dùng nhất là các bà nội trợ “điên đảo”  trên thị trường máy lọc nước, nhất là khi bàn về những lợi ích của sản cũng như giá máy lọc nước ion kiềm hiện nay. 

giá máy lọc nước ion kiềm
Nguyên nhân nào khiến giá máy lọc nước ion kiềm cao đến vậy

Máy lọc nước ion kiềm và những điều có 1-0-2

Khảo sát 1 vòng thị trường máy lọc nước hiện nay thì giá máy lọc nước Atica tương đối cao so với những dòng sản phẩm máy lọc nước khác cùng loại. Bàn về nguyên nhân của vấn đề này, chúng ta hãy cùng lắng nghe những ý kiến của chuyên gia. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro là dòng sản phẩm được sản xuất độc quyền, chính hãng tại tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản và được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng.

Điện cực hiệu suất cao – đột phá công nghệ máy lọc nước

Khẳng định trên thị trường là dòng máy đầu tiên trên Thế giới áp dụng công nghệ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO vào sản xuất máy lọc nước. Máy lọc nước Atica đã xuất hiện những tính năng nổi trội, khi việc tăng hàm lượng hydro trong nước nhưng nồng độ pH vẫn ở mức uống được. Đây là điều đặc biệt mà không có bất kì máy lọc nước nào trên thế giới có được ngoài Atica và nguyên nhân chính khiến giá máy lọc nước ion kiềm Atica cao hơn so với các sản phẩm khác là vậy.

 giá máy lọc nước ion kiềm
Điện cực hiệu suất cao – nguyên nhân khiến giá máy lọc nước ion kiềm cao
Atica sử dụng công nghệ hồi đường axit trở lại buồng điện phân, giúp chỉ số pH trong nước không tăng (do H+ trung hòa bớt OH- ; nhưng H2 tiếp tục sinh ra. So sánh với những dòng máy khác trên thị trường thì nếu muốn tăng hàm lượng hydro trong nước sẽ phải tăng nồng độ pH, nếu pH quá cao =>10 sẽ gây nguy hại cho cơ thể. Chính điều này của công nghệ điện cực hiệu suất cao đã tạo nên điều đặc biệt này cho dòng sản phẩm.
Gía máy lọc nước ion kiềm
Cơ chế đường hồi trong điện cực hiệu suất cao của máy lọc nước ion kiềm

Những ưu điểm nổi trội này đã giúp máy lọc nước Atica tham gia hiệu quả vào quá trình trung hòa lượng axit trong cơ thể; ngăn chặn quá trình oxy hóa, cải thiện tốt các vấn đề về dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa, các bệnh liên quan tới tim mạch, thận, ức chế các tế bào gốc gây ung thư một cách hiệu quả và rõ rệt. Ngoài ra, đây với tính năng oxy hóa mạnh, nước ion kiềm hydro giúp khử các chất hóa học bảo quản trong thực phẩm hiệu quả. Đây cũng là một trong những lợi ích của Atica được các bà nội trợ trên thế giới “điên đảo”.

Bên cạnh đó, điện cực hiệu suất cao trong máy Atica giúp máy hoạt động bền bỉ lên tới 20 năm, tiết kiệm chi phí điện, nước, thay thế lõi lọc cho người sử dụng từ tỷ lệ nước kiềm và axit của Atica là 20:1 trong khi các máy lọc nước ion kiềm thông thường là 20:12. Ngoài ra, công nghệ này được tích hợp chế độ rửa đảo cực tự động, giúp bề mặt luôn sạch và hoạt động tối đa, không bị bám dính bởi canxi, magie… có sẵn trong nước.
giá máy lọc nước ion kiềm
Người dùng thỏa thích lựa chọn nồng độ pH theo nhu cầu
Đây cũng chính là nguyên nhân khiến giá máy lọc nước điện giải Atica “nhỉnh” cao hơn so với các giá của dòng máy khác trên thị trường. Thế nhưng, với những ưu điểm nổi trội của máy Atica thì đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng thông thái.
So với những dòng máy lọc nước thông thường khác trên thị trường về chính sách bảo hành: Hitachi Maxell cam kết chính sách bảo hành máy Atica “một đổi một” cho toàn bộ khách hàng mua Atica tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà sản xuất sẽ cung cấp linh kiện, bảo hành điện tử (một đổi một) trong vòng 5 năm cho người tiêu dùng.
Mong rằng với những tính năng này của sản phẩm, sẽ góp phần vào công cuộc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt hiện nay.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *