Hãy để nước Atica gánh vác nỗi lo bệnh gout cùng bạn

Tỷ lệ người mắc bệnh gout hiện nay đang có xu hướng gia tăng chóng mặt tại Việt Nam. Đây chính là hiện tượng tăng acid uric máu gây lắng đọng các tinh thể urat ở các mô. Việc không có biện pháp can thiệp kịp thời tình trạng này sẽ là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt các mối nguy hại cho sức khỏe không lường trước được.

Hãy để nước Atica gánh vác nỗi lo bệnh gout cùng bạn

Ở khớp, bệnh gút (bệnh gout) gây ra chứng viêm khớp cấp và mạn tính. Ở mô mềm, gút tạo ra các hạt tô phi. Ở thận, gút gây ra các chứng viêm thận kẽ, sỏi thận…Tại Việt Nam, trước kia bệnh gút được coi là bệnh nhà giàu vì cho rằng chỉ những người có điều kiện, ăn uống đầy đủ, nhiều chất đạm mới có thể mắc bệnh gút. Tuy nhiên, từ thập kỷ 90 của thế kỷ 20 cho đến nay, bệnh gút gia tăng chóng mặt ở Việt Nam.

Tỷ lệ bệnh gout tại Việt Nam đang có tỷ lệ gia tăng

Nguyên nhân chính nào dẫn đến bệnh gout

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, sau đây chính ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân chính nào dẫn đến bệnh gout đang có tốc độ gia tăng chóng mặt tại nước ta hiện nay. Từ đó có phương án can thiệp kịp thời.
– Yếu tố giới tính: Bệnh gút thường gặp ở nam, ở Việt Nam người mắc bệnh gút có 99% là nam giới.
– Yếu tố độ tuổi: Gút thường gặp ở độ tuổi 30 – 50 ở nam giới, ở nữ giới thường gặp sau độ tuổi mãn kinh.
– Yếu tố gia đình: Yếu tố này do gen nhưng cũng có thể do những người trong gia đình có cùng 1 chế độ, thói quen sinh hoạt, ăn uống.
– Thói quen sinh hoạt: Thường gặp ở những người có thói quen uống đồ uống có cồn như bia rượu. Ngoài ra còn có thêm nhiều yếu tố khác sẽ phân tích sâu hơn ở phần dưới.
– Yếu tố sức khỏe: Bệnh gút liên quan đến 1 số căn bệnh chuyển hóa khác như đái tháo đường, rối loạn chuyển hóa lipid máu… Bệnh gút cũng có liên hệ với bệnh béo phì. Người béo phì có nguy cơ mắc gút cao hơn bình thường 5 lần.
– Ảnh hưởng của một số loại thuốc: làm giảm thải acid uric qua thận, rối loạn chuyển hóa acid uric: Thuốc lợi tiểu thiazid, furosemid, aspirin, thuốc chống Lao như pyrazynamid…

Chế độ ăn uống ảnh hưởng tới tỷ lệ bệnh gout gia tăng
Thế nhưng, theo ý kiến của các chuyên gia hiện nay thì nguyên nhân chính khiến bệnh gout gia tăng hiện nay đó là do chế độ ăn uống. Những yếu tố liên quan đến ăn uống gây ra bệnh gút gồm có sử dụng nhiều thức uống có cồn, sử dụng đồ uống có hàm lượng đường cao, chế độ ăn chứa nhều đạm…
Đối chiếu với chế độ ăn uống của người Việt, ngoài việc ngày nay nhiều người có xu hướng sử dụng nhiều chất đạm trong bữa ăn ra thì tình trạng sử dụng bia rượu thường xuyên chính là nguyên nhân gây nên bệnh gút.
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra có tới 75-84% bệnh nhân gút uống rượu bia thường xuyên trung bình từ 7-10 năm.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica giải quyết tình trạng này ra sao?

Nước ion kiềm giàu hydro đang được xem là thiết bị y tế tại Nhật Bản. Việc sử dụng điện cực hiệu suất cao giúp tăng cường hàm lượng hydro trong nước nhưng nồng độ pH vẫn giữ ở mức uống được. Đây chính là điều KHÁC BIỆT mà chỉ công nghệ sản xuất máy Atica mới có thể làm được.

Nước ion kiềm giàu hydro có khả năng ngăn chặn hỗ trợ điều trị gout
– Đánh vào cơ chế hình thành bệnh gout là do cơ thể quá dư thừa axit uric, nên nguyên tắc đầu tiên để giải quyết tận gốc, bền vững không cho Gout quay lại là phải tiếp tục kiềm hóa cơ thể để giữ thăng bằng cán cân axit- kiềm trong cơ thể.
– Tìm mọi cách hạ acid uric máu để dự phòng những cơn gout tái phát và ngăn ngừa biến chứng khớp, thận… trường hợp nặng có thể truyền Na HCO3 để kiềm hóa máu và giải độc khẩn cấp…

Bí mật tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Nước ion kiềm có khả năng giúp đào thải tối đa acid uric trong quá trình Hydrat hóa gấp 6 lần so với nước máy và nước đóng chai. Uống nước ion kiềm sẽ tạo ra môi trường kiềm trong cơ thể. Do đó, sẽ bài tiết acid uric hơn, nước kiềm cũng là một chất chống oxi hóa và sự tạo thành gốc tự do, đây chính là cơ chế để chống lại cuộc tấn công của bệnh Gout tăng sản xuất các gốc tự do. Bên cạnh khả năng trung hòa acid, nước ion kiềm cũng giúp đảo ngược một loạt vấn đề khác như giảm đau khớp, giảm acid trào ngược, các rối loạn tiêu hóa, giải độc cơ thể.
Nước có phân tử nhỏ nên dễ dàng đi qua màng tế bào để vào bên trong, thực hiện chức năng thải độc và trung hòa axit dư thừa bên trong tế bào.

Đây chính là lý do khiến nước Atica hỗ trợ tốt trong quá trình điều trị bệnh gout hiệu quả mà đơn giản hiện nay. Bên cạnh đó, chúng ta cần phải điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình để tránh được nguy cơ bệnh tìm đến và trở nên nặng hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *