Hiệu quả của nước ion kiềm giàu hydro đối với người bệnh Gout

Tại Việt Nam tỷ lệ người bệnh gout chiếm khoảng 0,2% dân số. Không có biện pháp can thiệp kịp thời bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả tệ hại căn bệnh này gây ra. Giúp xoa dịu nỗi đau này, tập đoàn Maxell mang tới người dân Việt một giải pháp hữu hiệu từ việc uống nước ion kiềm giàu hydro.

RƯNG RỨC khóc thầm hàng ngày từ hậu quả của bệnh Gout gây ra

Bệnh gout có những triệu chứng ban đầu rất đặc trưng, dễ nhận biết. Điển hình là những cơn đau gout cấp, khởi phát vào thời điểm nửa đêm hoặc gần sáng.

Biểu hiện bệnh Gout
Gout khiến người bệnh khó chịu, có thể dẫn tới những hậu quả khó lường

+) Tiếp theo đó là các khớp chi dưới, đặc biệt là vị trí ngón chân cái thường xuất hiện cơn đau đầu tiên (70%) kèm theo sưng tấy, nóng, đỏ mọng, cơn đau tới đột ngột và rất khó chịu. Triệu chứng này gọi là pogadra, chỉ cần có vật gì chạm nhẹ vào vết sưng cũng khiến bệnh nhân có cảm giác đau đớn dữ dội. Các vị trí đau tiếp theo là khớp cổ chân, bàn chân, khớp gối, bàn tay, các ngón tay hoặc các khớp khác.

+) Những cơn đau này thường kéo dài vài giờ, sau đó hết đau, các triệu chứng khác cũng giảm dần trong 2 ngày đến 1 tuần sau đó.

+) Trong một số trường hợp khác, triệu chứng đau do gout không xảy ra rõ rệt, chỉ xuất hiện các u cục tại các khớp ngón tay, khuỷu tay, ngón chân, đầu gối, v.v… kèm theo cảm giác đau nhẹ. Chính điều này khiến nhiều bệnh nhân tự chẩn đoán sai là “bong gân”, dù không hề có hoạt động thể thao, làm việc nặng hoặc vận động mạnh.

+) Những triệu chứng của bệnh Gout khiến người bệnh “ăn không ngon, ngủ không yên”. Do đó, việc ra đời của nước ion kiềm giàu hydro Atica, độc quyền công nghệ điện phân 2 lần Maxell đã giúp hỗ trợ giải quyết vấn đề này.

Xoa dịu cơ đau bệnh Gout từ nước ion kiềm giàu hydro Atica

Công nghệ điện phân 2 lần, có khả năng gia tăng hàm lượng hydro và độ pH ở mức uống được ở mức cao nhất. Nước ion kiềm giàu hydro Atica có khả năng trung hòa lượng axit trong cơ thể, đưa cơ thể về chế độ kiềm tính.

 

Bệnh Gout
Hiệu quả của nước Atica với bệnh Gout

Được cấu tạo từ những phân tử hydro siêu nhỏ, nước Atica có tác dụng thẩm thấu và tế bào, tăng cường khả năng lưu thông mạch máu, đào thải chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Điều này khiến nước Atica có khả năng đánh vào cơ chế hình thành bệnh gout là do cơ thể quá dư thừa axit uric, nên nguyên tắc đầu tiên để giải quyết tận gốc, bền vững không cho Gout quay lại là phải tiếp tục kiềm hóa cơ thể để giữ thăng bằng cán cân axit- kiềm trong cơ thể.

Kiềm hóa cơ thể thành công, nước Arica sẽ tìm mọi cách hạ acid uric máu để dự phòng những cơn gout tái phát và ngăn ngừa biến chứng khớp, thận… trường hợp nặng có thể truyền Na HCO3 để kiềm hóa máu và giải độc khẩn cấp…

Nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, tăng cường hàm lượng canxi khoáng chất sau lọc. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng, phù hợp với mọi không gian gia đình đã giúp máy tạo nước Atica nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt.

Để ngăn ngừa bệnh gout thì không chỉ có việc uống nước ion kiềm, chúng ta cần có chế độ ăn uống khoa học. Hạn chế ăn các loại thực phẩm từ thịt động vật, đặc biệt là các loại thịt đỏ, các loại hải sản rất giàu đạm, các loại nội tạng động vật như gan, óc, các loại đồ ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn, các loại đồ uống có ga, rượu bia… Sống lành mạnh là phương thuốc tốt nhất để ngăn ngừa mọi loại bệnh tật.

Để được tư vấn, thêm những thông tin cần thiết hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *