Hiệu suất điện cực cao của máy lọc nước ion kiềm đem lại lợi ích gì

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica là thương hiệu duy nhất có hiệu suất điện cực trên 95%. Điều này sẽ gia tăng lợi ích tối đa cho người sử dụng: Tăng tuổi thọ máy, tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa chất lượng nước.

Tìm hiểu về hiệu suất cao trên 95% của máy Atica

Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của máy lọc nước kiềm chính là hiệu suất làm việc. Hiệu suất này được tính bằng tỷ lệ nước ion kiềm và tỷ lệ nước có tính axit tại chế độ làm việc ở mức kiềm của thiết bị. Hiệu suất điện cực cao sẽ là thành công của nhà sản xuất khi mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội cho người sử dùng.

Hiệu suất của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro được quyết định bởi bộ điện cực. Tập đoàn Hitachi Maxell ứng dụng những thành tự khoa học công nghệ sản xuất ra Atica có điện cực hiệu suất cao lên đến 95%. Và công nghệ sản xuất này duy nhất trên thế giới được cấp Pattent tại Nhật Bản.

Với công nghệ đặc biệt này, điện cực của Atica có bề mặt gồ ghề của Titanium cũng như công nghệ phủ cao cấp giúp Platinum có thể phủ khắp bề mặt điện cực, điều này đã giúp diện tích điện phân thực tế của điện cực hiệu suất cao Atica lớn hơn nhiều so với các điện cực thông thường.

Hiệu suất cao trên 95% của Atica vượt qua giới hạn công nghệ thông thường 80%. Tỷ lệ nước thải thấp (16-20:1) so với 2:1 hoặc 5:1 với các dòng máy khác. Atica là thương hiệu duy nhất trên thế giới có hiệu suất cao trên 95%.

So sánh điện cực máy lọc nước ion kiềm với máy lọc nước thường
So sánh điện cực máy lọc nước ion kiềm với máy lọc nước thường
Bài viết nên xem:
Tìm hiểu về Nước ion kiềm là gì
Nước ion life được sản xuất ra như thế nào?
Kinh nghiệm chọn mua máy tạo nước ion kiềm giàu hydro

Hiệu suất cao trên 95% của máy Atica mang lại lợi ích gì?

Kéo dài tuổi thọ máy: Cùng 1 lít nước được sản xuất ra nhưng Atica có hiệu suất cao nên thời gian làm việc ngắn hơn các máy khác 15 đến 30%. Do vậy, tuổi thọ máy bền hơn đến 1,3 lần (chạy ổn định hơn 20 năm).

Tiết kiệm chi phí: Có hiệu suất làm việc cao trong thời gian ngắn nên chi phí thay lõi của Atica chỉ bằng 70% so với các dòng máy ion kiềm thông thường khác. Do có lượng nước thải thấp, Atica góp phần đáng kể trong vấn đề tiết kiệm nước cho gia đình.

Gia tăng lợi ích tối đa cho người sử dụng
Gia tăng lợi ích tối đa cho người sử dụng

Tăng hiệu quả nước uống có kiềm đối với sức khỏe: Với công nghệ điện cực hiệu suất cao giúp Atica nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan mà không làm tăng pH của nước. Điểm mạnh của Atica là giàu hydro (7<PH<10) điều này đã được kiểm chứng tại Nhật Bản và Việt Nam. Nước ion kiềm giàu hydro được tạo ra từ máy Atica mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe, giúp phòng và ngăn chặn sự phát triển của các bệnh: Ung thư, tiểu đường, gouts…

Không chỉ có hiệu suất cao 95%, bề mặt điện cực của Atica được tích hợp công nghệ rửa đảo cực giúp loại bỏ hoàn toàn các mảng bám đảm bảo tính ổn định nước đầu ra.

Kết luận: Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica là thương hiệu duy nhất có hiệu suất cao trên 95% (Các máy tạo ion kiềm trên thị trường chỉ đạt tới hiệu suất làm việc là 80%). Atica giúp gia tăng lợi ích tối đa cho người sử dụng như: Tiết kiệm chi phí, kéo dài tuổi thọ, tăng hiệu quả nước đối với sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *