Kinh nghiệm chọn mua máy tạo nước ion kiềm giàu hydro

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro ATICA hiện đã có mặt trên thị trường Việt Nam và thu hút sự quan tâm của giới tiêu dùng. Vậy để mua được những sản phẩm chính hãng, có tính năng vượt trội, bảo vệ sức khỏe cần chú ý điều gì? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho người tiêu dùng cách để chọn mua máy tạo nước ion kiềm chất lượng.

Kinh nghiệm chọn mua máy tạo nước ion kiềm giàu hydro
Kinh nghiệm chọn mua máy tạo nước ion kiềm giàu hydro

Một số thông tin về máy tạo nước ion kiềm cần biết

Các mức pH trên thân máy

Bằng cách quan sát các mức độ pH có trên thân máy chúng ta có thể biết được các mức nước có thể sử dụng trong sinh hoạt, ăn uống. Thông thường những máy tạo nước ion kiềm chỉ có 4 mức pH là 5.5, 7.0, 8.5, 9,0 và 9.5 (mức ph luôn luôn nhỏ hơn 10.0). Nếu có mức pH cao hơn 10.0 thì nước đó không dùng để uống được, tức là hiệu suất của máy không cao.

Các mức pH có trong máy tạo nước ion kiềm giàu hydro

Hiệu suất tạo nước ion kiềm

Các máy lọc nước ion kiềmhiệu suất cao đạt 95%. Các tấm điện cực trong máy lọc nước điện giải được chế tạo theo công nghệ điện suất cao nên hiệu suất đạt được cũng lớn. Chính vì vậy, nước thải ra chỉ chiếm 5%, là loại nước axit có độ pH 5.5, tuy nhiên, nước axit này vẫn có thể tận dụng để rửa mặt hoặc ngâm hoa quả, không nên bỏ đi, lãng phí.

Lời khuyên hữu ích trước khi chọn mua máy tạo nước ion kiềm giàu hydro:

1.Tìm hiểu về nguồn nước đang sử dụng

Nguồn nước dùng cho máy tạo nước ion kiềm phải là nước đã qua xử lý thô, tức là đã lọc sạch các tạp chất nhưng vẫn giữ lại khoáng chất như canxi, magie mới có thể tạo ra quá trình điện phân. Nếu nguồn nước đầu vào không được xử lý trước khi đưa vào máy thì có thể gây ra tắc nghẽn các tấm điện cực và nguồn nước đầu ra cũng không đảm bảo vệ sinh. Bởi vì máy tạo nước ion kiềm giàu hydro không có chức năng lọc tạp chất, bụi bẩn, nguồn nước đi vào máy chỉ bị điện phân để tạo ra các ion hydro có lợi cho sức khỏe thôi. Vì vậy, cần phải tìm hiểu về nguồn nước nhà mình thuộc loại nước nào, có đặc tính gì để xử lý. Một điểm lưu ý nữa là máy lọc nước RO không thể làm bộ xử lý thô cho máy tạo nước ion kiềm giàu hydro vì các khoáng chất cần cho quá trình điện phân đã bị lọc sạch.

Bài viết nên xem: 
Tìm hiểu về :Hiệu suất điện cực cao của máy lọc nước ion kiềm đem lại lợi ích gì
Xem thêmNước ion kiềm là gì
Xem thêm : Nước điện giải ion life với sức khỏe con người

2.Nên lựa chọn địa điểm mua gần nơi lắp máy

Vấn đề về vận chuyển cũng làm cho người tiêu dùng cảm thấy lo ngại vì mỗi gia đình cũng chỉ sử dụng đến 1 máy tạo nước ion kiềm thôi. Vậy nên, nếu mua ở những nơi xa thì chi phí vận chuyển cũng khá nhiều. Thêm vào đó, nếu có hỏng hóc trong thời gian sử dụng cũng khó mang đi bảo hành, bảo dưỡng. Tốt hơn hết là tìm một địa chỉ uy tín gần nhà mình để mua máy để tiện cả đôi đường.

3.Cẩn thận hàng giả, hàng nhái

Mặc dù máy lọc nước kiềm mới được nhập vào Việt Nam, nhưng các cơ sở sản xuất hàng giả có thể chế tạo theo như các phiên bản chính hãng rất tinh vi nên người tiêu dùng phải hết sức lưu ý. Trước khi mua hàng, nên tham khảo các kênh thông tin về sản phẩm, địa chỉ uy tín để mua hàng và phải có giấy chứng nhận về nguồn gốc của máy, nhà phân phối chính hãng.

4.Mua ở những địa chỉ uy tín, chế độ bảo hành tốt

Để tránh mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, người tiêu dùng nên đến những địa chỉ uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Tuy là giá cả có cao hơn một chút nhưng là hàng thật thì vẫn là đảm bảo nhất. Hơn nữa, có hỏng hóc gì cũng có thể dễ dàng mang đi sửa hoặc bảo hành chính hãng. Người tiêu dùng có thể đến Showroom Minh Anh tại địa chỉ số 108 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội để có thể tham khảo về thông tin máy tạo nước ion kiềm.

Với những chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua máy tạo nước ion kiềm trên đây, người tiêu dùng sẽ có những lựa chọn đúng đắn khi mua máy tạo nước ion kiềm giàu hydro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *