Khép lại 2017 gọi tên máy lọc nước làm điên đảo người tiêu dùng Việt

Mua sắm máy lọc nước là nhu cầu không thể thiếu được trong bất kì gia đình nào hiện nay để đối phó với thực trạng ô nhiễm nguồn nước đang ngày càng đe dọa tới sức khỏe con người. Thị hiếu của người tiêu dùng gia tăng khiến việc mua máy lọc nước không chỉ cần bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà còn phải mang lại lợi ích cho sức khỏe. Không biết năm 2017 vừa qua, dòng máy lọc nước nào đã làm điên đảo người tiêu dùng Việt?

Khép lại 2017 gọi tên máy lọc nước làm điên đảo người tiêu dùng Việt

Nhu cầu mua máy lọc nước trong năm 2017 gia tăng một cách đột biến khiến cho người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn trước thị trường máy lọc nước “tấp nập” hiện nay. Người tiêu dùng cũng trở nên “khó tính” hơn trong việc lựa chọn máy lọc nước, chính điều này đã giúp những loại máy lọc nước chất lượng bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng sẽ mãi là những sản phẩm nhận được tin tưởng của người tiêu dùng nhiều nhất.

Năm 2017 – máy lọc nước nào làm điên đảo thị trường Việt?

Máy lọc nước Atica – làm điên đảo thị thị trường máy lọc nước Việt

Xuất xứ từ tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng cho dòng sản phẩm tại Việt Nam. Vào thị trường chỉ mới đầu tháng 4/2017 thế nhưng dòng sản phẩm này đã khẳng định những ưu điểm vượt trội so với những dòng máy khác trên thị trường.

Công nghệ điện cực hiệu suất cao

Công nghệ điện cực máy lọc nước Atica giúp máy hoạt động ổn định, năng suất
– Trải qua quy trình sản xuất điện cực hiệu suất cao phức tạp và nhiều công đoạn. Từ việc sản xuất tấm điện cực Titanium đến phủ kim loại Platinum, kiểm tra và lắp phép thành hệ thống điện cực hoàn chỉnh.
– Sau rất nhiều năm nghiên cứu tập đoàn Hitachi Maxell đã ứng dụng để sản xuất ra tấm điện cực chất lượng cao, với cấu trúc bề mặt vi hạt gồ ghề. Đồng thời, tấm đệm cực này còn được phủ màng mỏng của Maxell để đảm bảo Platin được phủ điện nhất, mang lại ưu thế vượt trội.
– Việc sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao  số 1 thế giới cho ra nồng độ pH ở các mức độ khác nhau mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bên cạnh đó, điện cực hiệu suất cao giúp máy hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ máy mang lại lợi ích an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica được tích hợp công nghệ rửa đảo cực hoàn toàn tự động giúp điện cực luôn sạch sẽ không mảng bám, bên cạnh đó , với công nghệ phủ bề mặt đồng đều tuyệt đối giúp tăng tuổi thọ đáng kể của điện cực.

Công nghệ điện cực hiệu suất cao máy lọc nước Atica

Công nghệ làm giàu hydro số 1 Thế giới

Công nghệ làm giàu hydro mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

– Ngoài ra, công nghệ làm giàu hydro số 1 thế giới đã giúp Atica mang tới những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe người dùng trong việc trung hòa lượng axit trong cơ thể, ngăn chặn gốc tự do, chống oxy hóa, bổ sung hàm lượng canxi, khoáng chất,..

Máy lọc nước Atica
Chân dùng máy ion kiềm giàu Hydro Atica do Maxell Nhật Bản sản xuất
Việc máy lọc nước Atica đi vào thị trường Việt đã tạo ra “bước ngoặt” cho thị trường máy lọc nước, không những mang lại nguồn nước bảo đảm chất lượng mà còn mang tới những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Chắc chắn, năm 2018 này đây là dòng sản phẩm sẽ là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *