Là thiệt thòi nếu còn chưa biết điều này về máy lọc nước Atica

Máy lọc nước Atica là sản phẩm thông minh do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất, với nhiệm vụ tạo nguồn nước đầu ra tốt cho sức khỏe. Do đó, sẽ thật là thiếu sót nếu bạn là người nằm trong danh sách chưa có những kiến thức cơ bản về thiết bị này. 

Là thiệt thòi nếu còn chưa biết điều này về máy lọc nước Atica

Máy lọc nước Nhật Bản Atica – hay máy lọc nước ion kiềm giày Hydro Atica được tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản sản xuất và được Minh Anh Water phân phối độc quyền đưa vào Việt Nam.

Tuy mới du nhập vào thị trường nội địa, thế nhưng nhờ những ưu điểm của máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica mà không phải nhà sản xuất nào cũng có được, đã tạo nên điều khác biệt không lẫn vào đâu của dòng sản phẩm.

Máy lọc nước Atica
Máy lọc nước Atica đang tạo được niềm tin và uy tín cho người tiêu dùng

 Cơ chế hoạt động thông minh của máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica?

Để làm nên uy tín tới tay người tiêu dùng, thì việc tạo ra những ưu điểm nổi trội khác so với những dòng sản phẩm khác là điều tạo nên sự khác biệt. Sau đây, các chuyên gia sẽ giới thiệu giúp bạn những điểm vượt trội mà bạn không thể tìm thấy ở một sản phẩm khác ngoài máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica.

– Hoạt động của máy ứng dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao hơn 95% (tỷ lệ nước 20:1).

– Hoạt động của công nghệ điện cực hiệu suất cao tác dụng trong việc làm tăng nồng độ hydro mà không làm tăng pH của nước, cải thiện tình hình sức khỏe người tiêu dùng.

– Tuổi thọ thiết bị cao hơn 1.3 -1.5 lần so với các dòng máy tạo nước ion kiềm cùng loại có hiệu suất thấp hơn(70-80%). Tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

– Chi phí thay thế lõi lọc chỉ bằng 70% đến 80% so với các loại máy tạo nước ion kiềm hiệu suất thấp.

-Tiết kiệm chi phí sử dụng nước 20%-30% so với các máy tạo ion kiềm cùng loại khác.

Lợi ích trong việc sử dụng nước ion kiềm giàu Hydro Atica mang lại

Máy lọc nước Atica
Máy lọc nước Atica mang lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng

– Nước atica( nước ion kiềm giàu hydro) có hàm lượng hydro cao tới 0.55ppm. Chính điều này đã tạo nên ưu điểm vượt trội của chúng so với những loại nước khác với sức khỏe.

– Nước Atica do có H2 dạng phân tử dễ hòa tan trong nước, dễ thẩm thấu vào các thành mạch, đi vào các mao mạch và tế bào trung hòa gốc tự do.

– Bên cạnh đó, chúng có tác dụng trung hòa lượng axit trong cơ thể. Từ đó giúp phòng và ngăn chặn sự phát triển của một số bệnh gây hại cho sức khỏe con người.

Cách nhận biết máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica chính hãng

Nhiều người tiêu dùng hiện nay vô cùng lo lắng về việc bỏ ra hàng chục triệu đồng nhưng lại không biết liệu dòng máy mình mua có phải hàng chính hãng không? “Tiến mất tật mang” là tâm lý chung của nhiều người tiêu dùng. Chính vì thế, để tránh tình trạng người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, sau đây các chuyên gia sẽ giúp bạn có thể mua được hàng chính hãng của máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica.

– Máy lọc nước ion kiềm phải có tên tuổi rõ ràng, có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm) do nhà sản xuất cung cấp.

– Máy phải có phiếu bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn bộ hệ thống, có cam kết chất lượng nước -sau khi lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi lọc trọn đời cho khách hàng.

– Những nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm phải có giấy chứng nhận phân phối, hoặc chứng nhận kinh doanh độc quyền từ phía nhà sản xuất.

– Nên tìm mua những máy lọc nước ion kiềm có hiệu suất điện cực cao, như thế mới tạo ra được nguồn nước uống ion kiềm giàu hydro nhất.

– Chọn mua, tìm hiểu ở nhà cửa hàng, showroom của những nhà phân phối có uy tín trên thị trường. Những nhà phân phối này phải có bề dày về quá trình nghiên cứu và xử lý trong ngành thiết bị lọc nước.

Thiết bị máy lọc nước gia đình ngày càng trở nên quan trọng và không thể thiếu, nhất là trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay. Bên cạnh đó, sự nhũng nhiều thị trường máy lọc đòi hỏi người tiêu dùng cần phải trang bị những kiến thức để có thể mua được dòng sản phẩm uy tín, chính hãng.

Để được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia, bạn hãy liên hệ trực tiếp theo 2 cách sau:

  1. Gọi đến tổng đài tư vấn: 043.6363.555
  2. Trò chuyện trực tiếp thông qua khung chat dưới góc phải website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *