Lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Atica tại Chung cư Era Town, Q.7, TP HCM

Ngày 6/5/2017, đội ngũ kỹ thuật của Minh Anh Water đã thực hiện công trình lắp đặt thực tế máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica cho gia đình chị Nguyễn Thị Thu tại địa chỉ: Chung cư Era Town, Q.7, TP HCM.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được chị Thu lắp đặt ở phòng bếp để tiện cho mọi thành viên trong gia đình lấy nước ion kiềm uống trực tiếp. Chị hoàn toàn yên tâm khi đội ngũ kỹ thuật của Minh Anh Water lắp đặt một cách khoa học.

Chị Thu là một người phụ nữ khá hiện đại, chị hiểu rõ lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe. Chị mua Atica với mục đích muốn theo kịp xu hướng uống nước ion kiềm chăm sóc sức khỏe của người Nhật Bản cũng như trên thế giới.

Ngoài công việc tại cơ quan, Chị yên tâm và hài lòng hơn khi có nước uống ion kiềm chăm sóc sức khỏe gia đình hàng ngày. Với hiệu suất điện cực cao tới 95%, khi sử dụng, người tiêu dùng như chị Thu được gia tăng nhiều lợi ích như: tiết kiệm chi phí, máy bền, chất lượng nước được đảm bảo…

Quý khách có thể truy cập vào https://atica.vn, hoặc gọi vào hotline: 0904.227.453043.6363555 để được chuyên viên Minh Anh water tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *