Lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Atica tại Cầu Giấy, Hà Nội

Gia đình chị Thu sống tại biệt thự ở đường Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội đã chọn mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica và được kỹ thuật Minh Anh Water lắp đặt vào ngày 20/04/2017.

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tại nhà chị:

Biết đến Atica từ những ngày đầu mới về Việt Nam, chị Thu đã chọn mua thiết bị này để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Chị luôn có lòng tin với những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc. Đặc biệt là Atica Việt Nam – do tập đoàn Hitachi Maxell danh tiếng sản xuất. Qua tìm hiểu, chị hoàn toàn hài lòng với điện cực hiệu suất cao của Atica. Bởi gia đình chị có người cao tuổi và trẻ nhỏ sử dụng, chị hoàn toàn yên tâm với công nghệ sản xuất điện cực của Atica.

Mới những ngày đầu sử dụng, chị Thu cho biết, chị tuân thủ sách hướng dẫn sử dụng, uống nước ở độ pH 8.5, sau đó chị tăng dần lên ở mức cao hơn.

“Được đội ngũ kỹ thuật Minh Anh Water tỉ mỉ lắp đặt, xử lý nước cẩn thận từ khâu tiền lọc, nên chất lượng nước luôn được đảm bảo nhất, tôi rất ưng ý khi mua hàng ở Minh Anh water” – Chị Thu chia sẻ

Quý khách có thể truy cập vào https://atica.vn, hoặc gọi vào hotline: 0904.227.453043.6363555 để được chuyên viên Minh Anh water tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *