Lý do công ty Kasama chọn máy lọc nước Atica làm đối tác

Công ty Kasama là chuyên gia hàng đầu Việt Nam về cung cấp các sản phẩm  máy lọc nước công nghệ RO, máy lọc nước nano  công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Từ những trải nghiệm thực tế về lợi ích của dòng sản phẩm, Kasama chính thức bắt tay hợp tác cùng Minh Anh trong việc cung cấp dòng sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Lý do công ty Kasama chọn máy lọc nước Atica làm đối tác

 

Kasama chuyên gia lọc nước Việt

Công ty Kasama là chuyên gia hàng đầu về cung cấp các giải pháp và thiết bị xử lý nước tổng thể ở quy mô gia đình, biệt thự, văn phòng,…Với mục đích hưởng ứng chương trình vì sức khỏe của cộng đồng, Kasama đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và nhập về những sản phẩm công nghệ cao nhất nhằm bảo vệ môi trường, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, những sản phẩm và dịch vụ mà Kasama.vn cung cấp luôn mang lại cho khách hàng một sự thỏa mãn thật hoàn hảo hơn cả sự mong đợi.

Những sản phẩm của Kasama.vn phân phối không chỉ tốt cho Quý khách hàng sử dụng mà còn giúp cho Quý khách góp một phần vào chương trình “Bảo vệ môi trường và Nâng cao sức khỏe cộng đồng” và dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chính là dòng sản phẩm “nhắm” tới để tiếp tục phục vụ sứ mệnh này tới người tiêu dùng.

 

Lý do lựa chọn Atica của công ty Kasama

 

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

 

Lợi ích của nước Atica với sức khỏe

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được sản xuất phù hợp với nguồn nước Việt, trước khi đưa dòng máy lọc nước kiềm vào thị trường Việt Nam Hitachi Maxell đã được thử nghiệm với các điều kiện nguồn nước khác nhau tại Việt Nam để có giải pháp xử lý cải tiến phù hợp, đặc biệt là xử lý nước đầu vào, máy không thể hoạt động tốt nếu không có giải pháp phù hợp. Việc sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao số 1 thế giới cùng với công nghệ làm giàu hydro đã giúp máy lọc nước Atica mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.  Chỉ mới 1 thời gian ngắn khi đi vào thị trường Việt, máy lọc nước điện giải Atica đã nhận được sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng cũng như những cảm nhận tốt đẹp về sản phẩm về lợi ích mang lại.

Để được hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ với chuyên gia theo hotline: 0243.551.0165.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *