Lý do máy lọc nước Atica lên ngôi năm 2017

Nhiều người cho rằng nước tinh khiết mới là nguồn nước nước sạch và có khả năng đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều kết quả nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng sử dụng nước ion kiềm giàu hydro mới thực chất là loại nước có lợi cho sức khỏe con người. Phải chăng đó chính là lý do khiến máy lọc nước Atica lên ngôi năm 2017?

Nước ion kiềm giàu hydro – nguồn nước tốt cho sức khỏe con người

Hàng ngày trong quá trình ăn uống chúng ta đã nạp vào cơ thể một lượng axit nhất định, lâu dần lượng axit này tăng lên gây ra hiện tượng dư thừa axit trong cơ thể. Lúc này, lượng kiềm trong cơ thể không còn đủ để có thể cân bằng lượng axit đó. Và đó cũng chính là nguyên nhân gây ra các loại bệnh tật ở con người. Để khắc phục tình trạng này chúng ta cần phải bổ sung kiềm vào cơ thể để có thể trung hòa axit. Một trong những cách hữu hiệu và đơn giản đó là chúng ta sử dụng nước ion khoáng kiềm hàng ngày.

Nước ion kiềm giàu hydro - nguồn nước tốt cho sức khỏe con người
Nước ion kiềm giàu hydro – nguồn nước tốt cho sức khỏe con người

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng nước khoáng kiềm là loại nước đem lại rất nhiều lợi ích cho con người. Loại nước này có khả năng trung hòa axit dư thừa trong cơ thể giúp đẩy lùi và ngăn ngừa bệnh tật đặc biệt là các loại bệnh như: ung thư, gouts, viêm loét dạ dày, tá tràng…

Bên cạnh khả năng ngăn ngừa các loại bệnh tật, nước ion kiềm giàu hydro còn được coi là một loại thần dược kéo dài tuổi thanh xuân. Lý do loại nước này có khả năng như vậy là do trong nước có chứa một lượng lớn hydro hoạt tính có khả năng ngăn chặn sự phát triển và hoạt động của các gốc tự do (gốc tự do chính là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng lão hóa trên cơ thể con người cũng như của hơn 100 loại bệnh tật khác). Vì vậy sử dụng nước ion kiềm hàng ngày sẽ giúp bạn có làn da sáng đẹp, kéo dài tuổi xuân.

Bài viết nên xem :
Xem thêm: Những lý do nên chọn mua máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica
Xem nhiều: Tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy ion kiềm Atica có điện cực hiệu suất cao?

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro atica – Xu hướng sử dụng máy lọc nước 2017

Biết được những giá trị to lớn của nước uống ion kiềm rất nhiều người đã tìm mua loại máy lọc nước có khả năng cho ra nguồn nước này. Thấu hiểu nhu cầu đó của đông đảo khách hàng Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh đã phối hợp với tập đoàn Hitachi Maxell cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước công nghệ cao –  Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica. Loại máy này được xem là thế hệ mới nhất của máy lọc nước ion kiềm, với việc ứng dụng thành công công nghệ hiệu suất điện cực cao, máy lọc nước Atica cho ra nguồn nước sạch giàu hàm lượng hydro hoạt tính mà không hề làm tăng độ pH của nước, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho con người.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Bên cạnh đó, sử dụng máy lọc nước Atica còn giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí và nguồn nước do không phải thay bộ lọc thường xuyên cũng như lượng nước thải thải ra vô cùng ít (tỉ lệ 20:1).

Mặc dù hiện nay giá của một chiếc máy lọc nước Atica có phần cao hơn so với các loại máy lọc nước khác trên thị trường nhưng chỉ với một lần đầu tư ban đầu nhưng máy lại cho hiệu quả lên đến 20 năm.

Vì những điều trên mà máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica đã trở thành xu hướng sử dụng máy lọc nước 2017 không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *