Những lý do nên chọn mua máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước ion kiềm có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích những lý do vì sao bạn nên chọn mua máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Aticado tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản sản xuất.

Atica có điện cực hiệu suất cao lên đến 95%

Trong khi các dòng máy lọc nước ion kiềm khác trên thị trường có điện cực hiệu suất tối đa là 80% thì hiệu suất của Atica đạt tới 95%. Đây là một ưu điểm vượt trội mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí: Tỷ lệ nước thải 20:1 tức là 21 lít nước thì Atica tạo ra được 20 lít nước ion kiềm giàu hydro, còn lại thải 1 lít nước mang tính axit. Tỷ lệ nước thải thấp, góp phần tiết kiệm nguồn nước khi sử dụng máy.

Hiệu suất của Atica đạt tới 95%
Hiệu suất của Atica đạt tới 95%

Atica có hiệu suất cao, làm việc trong thời gian ngắn, tỷ lệ nước thải thấp cho nên chi phí thay lõi ước tính chỉ bằng 70% dòng máy thông thường, góp phần gia tăng độ bền của máy tới 20 năm (đã được kiểm chứng cụ thể bằng cách sản xuất là số lượng lít nước).

Hiệu suất làm việc cao còn giúp Atica không làm tăng độ PH của nước mà vẫn nâng cao hàm lượng hydro hoạt tính. Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản đã chứng minh Atica là một thiết bị tạo nước ion kiềm giàu hydro (7<PH<10) mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe như hỗ trợ ngăn sừa sự phát triển của tiểu đường, ung thư, gouts…

Bài viết nên xem:

Tìm hiểu về :Nước kiềm là gì

Xem thêm : Nước ion life 

Xem chi tiết : Tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy ion kiềm Atica có điện cực hiệu suất cao?

Atica sử dụng công nghệ mới nhất 2017 đến từ Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica do tập đoàn Hitachi Maxell – Nhật Bản sản xuất. Hitachi Maxell được thành lập từ năm 1960, với hơn 50 năm phát triển, Hitachi Maxell là công ty hàng đầu với 8 công nghệ cao độc quyền, trong đó phải kể đến công nghệ phủ màng mỏng, công nghệ đúc chính xác cao, công nghệ mạ điện.

Tại đây, Atica được Hitachi Maxell đã ứng dụng những thành tựu công nghệ mới nhất của năm 2017 từ các nghiên cứu mới nhất của các Giáo sư – tiến sĩ phát triển sản phẩm của tập đoàn.

Khách hàng được xử lý tốt nguồn nước

Xử lý nước của máy lọc nước ion kiềm
Xử lý nước của máy lọc nước ion kiềm

Atica được Minh Anh Water nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Minh Anh Water là một đơn vị có nhiều thành tựu trong ngành xử lý nước như: Sản xuất vật liệu Asen, nghiên cứu sản xuất thành công giải pháp xử lý Nitrit, và là đối tác độc quyền của Geyser LB Nga tại Việt Nam cho dòng máy lọc nước gia đình phù hợp với nguồn nước Việt Nam…

Khi mua máy lọc nước ion kiềm Atica, quý khách sẽ được bộ phận kỹ thuật của Minh Anh Water xử lý nước tiền lọc, đây là một bước quan trọng để nâng cao chất lượng nước sau quá trình điện phân.

Tích hợp điện tử những chính sách sau mua rõ ràng, hiện đại

Nhà phân phối độc quyền máy Atica tại Việt Nam là Minh Anh water sẽ cập nhật thông tin của quý khách hàng lên hệ thống phần mềm điện tử để kích hoạt chính sách bảo hành, bảo trì chính hãng do tập đoàn Hitachi Maxell ủy quyền.

Với tiêu chí đảm bảo chất lượng nước ổn định, tất cả các máy Atica đã bán đi sẽ được chăm sóc theo tiêu chuẩn chung như: có tin nhắn nhắc nhở việc thay lõi khi đã đến kỳ hạn, tới kỳ hạn, kỹ thuất sẽ tới bảo trì, thay lõi trọn đời…

Kết luận: Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica là thương hiệu duy nhất trên thế giới có hiệu suất điện cực cao 95%, sử dụng công nghệ mới nhất 2017 của tập đoàn Hitachi Maxell – Nhật Bản, tích hợp hệ thống bảo hành điện tử bởi nhà phân phối độc quyền Minh Anh Water… Atica chính là sự lựa chọn sáng suốt thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *