Tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy ion kiềm Atica có điện cực hiệu suất cao?

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica có điện cực hiệu suất cao lên đến 95% góp phần gia tăng lợi ích tối đa cho người sử dụng. Trong đó tiết kiệm chi phí là một trong những lợi ích người tiêu dùng thấy rõ ràng nhất.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có hiệu suất cao thế nào?

Máy lọc nước ion kiềm được sản xuất ra bằng những ứng dụng thành tựu công nghệ khoa học mới nhất (năm 2017) của tập đoàn Hitachi Maxell. Đây là công nghệ duy nhất và mới nhất trên thế giới được cấp Pattent tại Nhật Bản. Máy lọc nước ion kiềm ATICA là thương hiệu duy nhất có điện cực hiệu suất cao lên đến 95%.

Điều này được thể hiện qua cấu tạo của bộ điện cực được coi là trái tim của máy Atica. Nhà sản xuất Hitachi Maxell sản xuất điện cực Atica qua rất nhiều công đoạn có thể tạo ra bề mặt gồ ghề của Titanium cũng như công nghệ phủ cao cấp giúp Platinum có thể phủ khắp bề mặt điện cực, điều này đã giúp diện tích điện phân thực tế của điện cực hiệu suất cao Atica lớn hơn nhiều so với các điện cực thông thường.

Bộ điện cực hay còn gọi là trái tim của máy lọc nước ion kiềm
Bộ điện cực hay còn gọi là trái tim của máy lọc nước ion kiềm


Các hình ảnh bề mặt phóng đại 50000 lần và bề mặt cắt ngang cho thấy cấu trúc của điện cực
Các hình ảnh bề mặt phóng đại 50000 lần và bề mặt cắt ngang cho thấy cấu trúc của điện cực

Điện cực hiệu suất cao đến 95% được thể hiện qua tỷ lệ nước thải 20:1 (21 lít thi tạo ra 20 lít nước ion kiềm giàu hydro, còn thải ra 1 lit nước mang tính axit). Tỷ lệ này chưa có 1 máy tạo nước ion kiềm nào có thể đạt tới. Các dòng máy ion kiềm thông thường chỉ đạt tới hiệu suất điện cực là 80%.

Bên cạnh gia tăng nhiều lợi ích là tiết kiệm chi phí (chúng tôi sẽ phân tích ở mục dưới) thì ATICA tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính cao (7<PH<10)  mà không làm tăng pH của nước. Điều này đã được Bộ Y tế và hiệp hội Ion Kiềm Nhật Bản chứng nhận.

Atica còn tích hợp công nghệ rửa đảo cực (cứ sử dụng hết 10 lít thì sẽ rửa đảo cực 1 lần trong thời gian 15 giây) giúp loại bỏ hoàn toàn các mảng bám đảm bảo tính ổn định nước đầu ra. Giúp bề mặt điện cực của máy Atica bền và ổn định hơn.

Bài viết nên xem:
Tìm hiểu về :Nước kiềm là gì
Xem thêm : Nước ion life với sức khỏe con người
Xem chi tiết : Xu hướng mới trong việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro

Vì sao máy Atica hiệu suất cao lại tiết kiệm chi phí

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica có hiệu suất điện cực cao lên đến 95% tiết kiệm được rất nhiều chi phí về thay lõi cũng như tiết kiệm nước.

Lợi ích của máy lọc nước ion kiềm với hiệu suất điện cực cao
Lợi ích của máy lọc nước ion kiềm với hiệu suất điện cực cao

Tiết kiệm nước: Atica có hiệu suất làm việc cao, tỷ lệ nước thải thấp (20:1) góp phần đáng kể trong việc tiết kiệm nước cho gia đình.

Tiết kiệm chi phí: Để tạo ra 1 lít nước ion kiềm , với hiệu suất làm việc 95% nên chỉ mất thời gian ngắn hơn các máy thường từ 15 đến 30%. Có hiệu suất làm việc cao nên lõi của Atica chỉ phải hoạt động trong một thời gian ngắn, cho nên giảm chi phí thay lõi (chỉ bằng 70% so với dòng máy lọc nước kiềm thông thường).  Máy chạy ổn định trong vòng 20 năm. (Đã được kiểm chứng tại Việt Nam và Nhật Bản bằng số lượng lít nước ion kiềm tạo ra)

Kết luận: Máy tạo nước ion kiềm Atica có điện cực hiệu suất cao 95%. Giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí hơn so với dòng máy thông thường đến 70%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *