Máy lọc nước Atica khuyến mãi MẠNH trong Viet Buil tháng 11/2017

Sự kiện Viet Build bắt đầu từ ngày 10/11 đến ngày 14/11/2017 là nơi gặp gỡ, đón tiếp  những thông điệp của sự sáng tạo và trưng bày gian hàng của các doanh nghiệp, công ty trên cả nước. Hòa chung cùng không khí tham dự Viet Build lần này, đại lý phân phối chính hãng máy lọc nước Atica tại Hà Nội – Enterbuy Việt Nam cũng đem sản phẩm đến hội trợ và đông đảo người tiêu dùng cả nước.

Máy lọc nước Atica khuyến mãi MẠNH trong Viet Buil tháng 11/2017

Hàng năm Viet Build Hà Nội tổ chức những đợt tham quan, triển lãm với nhiều hoạt động phong phú về Hội thảo, Hội nghị, Diễn đàn doanh nghiệp và là nơi gặp gỡ giao lưu với các kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng và doanh nghiệp đông đảo trên cả nước.
Enterbuy Việt Nam là nhà phân phối chính hãng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica Nhật Bản tại Việt Nam. Với mong muốn mang dòng sản phẩm đến ta người tiêu dùng cũng như giúp người tiêu dùng tiếp cận với dòng máy lọc nước bảo vệ lợi ích sức khỏe từ việc tăng cường hàm lượng hydro trong nguồn nước đầu ra, có tác dụng ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh hiệu quả.

Khuyến mãi SÂU từ máy lọc nước Atica tại Việt Buil

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica – Do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất đang được giảm giá sâu đến 5% + Khuyến mãi bộ tiền lọc trị giá 5 triệu đồng.

Thông tin địa chỉ gian hàng

Địa điểm: Cung triển lãm xây dựng quốc gia, số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Gian hàng: Nhà A4 – Gian hàng 681 – 682 – 683 – 729 – 726 – 725
Thời gian mở cửa: 08:00 – 18:00 từ ngày 10 – 14/11/2017

Địa chỉ tìm đến gian hàng bày bán máy lọc nước Atica
Vietbuild là Triển lãm định kỳ hàng năm của Ngành xây dựng, quy tụ rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị về vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội thất và bất động sản. Là một trung tâm máy lọc nước chính hãng, chuyên nghiệp, Enterbuy Việt Nam đã khẳng định được sức mạnh và vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt qua 6 mùa tham dự Vietbuild.

Hi vọng với sự kiện lần này, những tin về dòng máy lọc nước Atica trong việc thực hiện sứ mệnh bảo vệ lợi ích sức khỏe con người này sẽ tiếp cận đến đông đảo người tiêu dùng hơn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *