Máy lọc nước điện giải Atica sử dụng điện cực số 1 Thế giới

Máy lọc nước điện giải Atica sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản, là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ điện cực số 1 Thế giới. Với nền tảng hơn 60 năm khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất đồ điện tử gia dụng, Hitachi Maxell đã tạo được nền tảng quan trọng cho việc sản xuất ra dòng máy tích hợp công nghệ điện cực hiệu suất cao trên toàn thế giới Atica.

Máy lọc nước điện giải Atica sử dụng điện cực số 1 Thế giới

Atica dần trở thành một trong những xu thế quan trọng trong năm 2018 của người tiêu dùng trong việc lựa chọn máy lọc nước gia đình. Không những cho nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng mà với những ưu điểm vượt trội so với những dòng máy khác đã khiến dòng sản phẩm tạo ra bước đột phá so với những dòng máy khác cùng loại. Một trong những tính năng phải kể đến đó là công nghệ điện cực hiệu suất cao số 1 Thế giới.

Máy lọc nước điện giải Atica sử dụng điện cực số 1 Thế giới

Nền tảng công nghệ Hitachi Maxell Nhật Bản

Hitachi Maxell là một thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất đồ điện tử gia dụng. Được thành lập năm 1960, dựa trên phương thức tiếp cận công nghệ mới, công ty đã cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khó tính của người tiêu dùng và cả thị trường.

Hitachi Maxell đứng đầu Thế giới về sản xuất công nghệ điện cực
Với lịch sử phát triển hơn 50 năm, Hitachi Maxell đã sở hữu 8 công nghệ lõi hàng đầu –  các công nghệ tạo nên nền tảng thành công của Hitachi Maxell, các công nghệ điển hình:

  1. Mixing and Dispersion Technology
  2. High-Precision Molding Technology
  3. Thin-film Coating Technology
  4. Optical Design Technology
  5. Sealing Technology
  6. Adhesion Processing Technology
  7. Electroforming Technology
  8. Imaging Technology

Những sản phẩm của Hitachi Maxell nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên toàn Thế giới kể cả những nước khó tính nhất.

Công nghệ điện cực hiệu suất cao máy lọc nước điện giải Atica

Máy lọc nước điện giải Atica là dòng máy lọc nước đầu tiên sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao TOP 1 Thế giới. Hitachi Maxell đã sản xuất ra dòng công nghệ điện cực hiệu suất cao lên tới 95%, công nghệ này đã được cấp Patent tại Nhật Bản.
– Trải qua quy trình sản xuất điện cực hiệu suất cao vô cùng phức tạp và nhiều công đoạn. Từ việc sản xuất tấm điện cực Titanium đến phủ kim loại Platinum, kiểm tra và lắp phép thành hệ thống điện cực hoàn chỉnh. Dây chuyền sản xuất điện cực của Atica hoàn toàn tự động, các khâu kiểm tra và lắp ghép được thực hiện bởi bàn tay con người nhằm đảm bảo chất lượng được kiểm soát tối ưu.
– Sau rất nhiều năm nghiên cứu tập đoàn Hitachi Maxell đã ứng dụng để sản xuất ra tấm điện cực chất lượng cao, với cấu trúc bề mặt vi hạt gồ ghề. Đồng thời, tấm đệm cực này còn được phủ màng mỏng của Maxell để đảm bảo Platin được phủ điện nhất, mang lại ưu thế vượt trội.

Công nghệ điện cực hiệu suất cao máy lọc nước Atica

Điện cực Atica có bề mặt được xử lý chất lượng rất cao, tạo nên bề mặt gồ ghề lớn, giúp tăng diện tích làm việc của điện cực. Hitachi Maxell sử dụng công nghệ phủ Platin cực đồng nhất (lớp màu tím), giúp điện cực Atica có độ bền cao, hiệu suất làm việc được tối ưu trên từng tấm điện cực. Với những tính năng này máy lọc nước Atica đã tạo ra rất nhiều lợi ích nổi trội và khác biệt so với những dòng máy lọc nước khác trong quá trình sử dụng cho người dùng.
 

 

1. Công nghệ điện cực hiệu suất cao hồi nước thải giúp tăng Hydro tại pH<10. Những dòng máy khác lại không hề có công nghệ đặc biệt này.
  Đối với những sản phẩm khác khi tăng số lượng điện cực hay diện tích điện cực sẽ làm tăng pH >/10/. Hàm lượng nước mà độ pH>/10 này đã được Hiệp hội nước chức năng Nhật Bản CẤM KHÔNG ĐƯỢC UỐNG do Natrit quá mức.

Máy lọc nước điện giải Atica có các mức độ pH an toàn cho người dùng
2. Điện cực hiệu suất cao an toàn trong quá trình sử dụng: Điện cực hiệu suất cao máy lọc nước Atica không dùng hóa chất tăng cường điện phân.
 Đối với những sản phẩm khác thường dùng hóa chất tăng cường điện phân.
 
3. Máy lọc nước điện phân Atica không dùng hóa chất rửa điện cực.
 Đối với những sản phẩm khác thì dùng hóa chất để tẩy rửa điện cực.
 
4. Máy ion kiềm giàu hydro Atica tự động điều chỉnh lượng pH theo lưu lượng nước.
 Đối với những sản phẩm khác lưu lượng nhỏ làm tăng pH >/10.
Máy lọc nước điện giải Atica giúp tăng hàm lượng hydro trong nước
5. Máy Atica không dùng axit tẩy bề mặt titan trong quá trình sản xuất điện cực.
 Với những sản phẩm máy lọc nước khác dùng axit để tẩy titan trong quá trình sản xuất điện cực.
Hitachi Maxell Nhật Bản luôn tập trung yếu tố an toàn của con người lên hàng đầu.
 
6. Tăng cường độ bền cho máy: Đối với máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica tỷ lệ nước thải <5% giúp cho thời gian làm việc máy giảm.
 Với các máy lọc nước điện giari khác thì tỷ lệ thải cao >50% khiến máy phải làm việc với công suất cao hơn.
 
7. Công nghệ phủ màng mỏng và xử lý bề mặt giúp điện cực có độ bền cao hơn so với những máy khác với công nghệ phủ điện cực không đều, khiến khả năng xử lý bề mặt titan không tốt làm phá hỏng bề mặt điện cực. Atica ứng dụng 2 trong 8 công nghệ lõi của Hitachi Maxell để sản xuất điện cực chất lượng cao, giúp loại bỏ hoàn toàn mảng bám điện cực 1 cách tự động. 
 Những loại máy điện giải khác sử dụng hóa chất, công nghệ rửa đảo điện cực không triệt để.
Bề mặt phủ titan của máy lọc nước điện giải Atica
8. Giá thành sử dụng: Đối với việc sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao, giá thành tốt nhờ tối ưu hóa công nghệ sản xuất bề mặt điện cực, không cần nhiều điện cực. Atica sở hữu công nghệ tạo bề mặt gồ ghề, giúp điện cực có thể làm việc gấp 1,5 đến 2 lần điện cực thông thường.
 Còn đối với những dòng máy khác thì phải sử dụng nhiều tầm điện cực do diện tích thực tế của 1 tấm điện cực thấp hơn hẳn so với tấm điện cực Atica khiến tăng chi phí máy.
 
9. Tỷ lệ nước thải: Máy lọc nước Atica tỷ lệ thải thấp giúp tối ưu hóa tài nguyên lõi lọc.
 Đối với những máy thông thường khác thì thải nhiều gây hao phí lõi lọc cao.
 

Chính những ưu điểm nổi bật của điện cực hiệu suất cao từ máy lọc nước điện phân Atica đã khiến máy nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng trên cả nước cũng như với những dòng máy khác trên thị trường.

Hiện nay, Minh Anh Water được chọn là nhà phân phối chính thức của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tại Việt Nam. Để được tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với các chuyên gia theo hotline: 0243.6363.555.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *