Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica – Dành riêng cho nguồn nước Việt Nam

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Đây chính là ưu điểm vượt trội của Atica so với các dòng máy lọc nước ion kiềm khác trên thị trường.

Nguồn nước máy tại Việt Nam phức tạp như thế nào?

Hầu hết, tại các thành phố lớn ở Việt Nam đều sử dụng nguồn nước máy. Một số khu vực ngoại thành, nông thôn sử dụng nguồn nước giếng khoan đã hoặc chưa được xử lý thô. Người tiêu dùng vẫn luôn nghĩ rằng, nguồn nước máy thì khu vực nào cũng giống nhau. Nhưng sự thực không hoàn toàn như thế.

nuoc-may-viet-nam3
Nước máy Việt Nam đang đứng trước tình trạng đáng báo động
Nhiễm Clo vượt mức cho phép
Đây chính là tình trạng chung của nước máy toàn thành phố hiện nay. Đa số các nhà máy nước hiện nay dùng clo để khử trùng nước với mong muốn cung cấp một nguồn nước an toàn, không có vi khuẩn, vi trùng gây bệnh, lượng clocho vào nước được kiểm soát trong khoảng 0,3- 0,5 mg/l.
Nước có hàm lượng clo vượt quá tiêu chuẩn (0,5mg/lít) có thể gây ngộ độc. Tùy theo nồng độ, thời gian tiếp xúc mà mức độ ảnh hưởng khác nhau.
Nhận biết người bị nhiễm độc clo là: ho, khó thở, đau ngực, phù phổi… Nếu ngửi lâu có thể gây tổn thương đường hô hấp. Tiếp xúc lâu với mắt có thể gây tổn thương giác mạc. Đặc biệt là rất nguy hiểm cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh nếu sử dụng nước có clo dư vượt tiêu chuẩn trong việc tắm và ăn uống cho trẻ.
nuoc-may-viet-nam
Uống nước máy nhiễm kim loại nặng dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm trong đó có ung thư thế kỷ
Nhiễm hóa chất, kim loại nặng
Nước máy Việt Nam đa số đều nhiễm hóa chất, kim loại nặng do việc xử lý nước thải công nghiệp vẫn còn nhiều bất cập. Một số kim loại nặng dư thừa trong nước như: Asen, chì, thủy ngân, cadimi, crom, mangan… những nguyên tố này không tham gia hoặc ít tham gia vào quá trình sinh hóa, chúng tích lũy trong cơ thể và gây độc cho cơ thể. Uống nước nhiễm hóa chất, kim loại sẽ khiến cho con người mắc nhiều bệnh trong đó có ung thư.
Bên cạnh đó, nguồn nước máy Việt Nam còn nhiễm phóng xạ, nhiều nơi còn nhiễm phèn, nhiễm mặn… rất đáng báo động. Cần phải có một giải pháp tổng thể để bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng Việt Nam.

Atica – Máy lọc nước ion kiềm chính hãng Nhật Bản cho nguồn nước Việt Nam

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất do Minh Anh Water nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

may loc nuoc ion kiem atica eco
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica
Bên cạnh những ưu điểm vượt trội như: Điện cực chất lượng số 1 thế giới, có công nghệ làm giàu hydro độc quyền, quy chuẩn bảo hành bảo trì điện tử… thì Atica chính là Máy lọc nước ion kiềm chính hãng Nhật Bản duy nhất được thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam.
Atica mới xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 4 vừa qua nhưng đã trải qua quá trình nghiên cứu tại Nhật bởi Hitachi Maxell lên tới hơn 30 năm và quá trình thử nghiệm độ bền thực tế của điện cực tại nhiều nguồn nước Việt Nam là gần 12 tháng.
may-atica
Chuyên gia nước của Minh Anh Water đang thực hiện các thí nghiệm
Các chuyên gia nước của Minh Anh Water đã có những phiên làm việc với đoàn kỹ sư cấp cao của tập đoàn Hitachi Maxell cùng với các thì nghiệm khoa học kỹ càng để đưa ra kết luận nguồn nước phù hợp với máy lọc nước ion kiềm Atica. Theo đó, nguồn nước máy thành phố hoặc tương đương (đáp ứng tiêu chuẩn nước máy QCVN:01-2009/BYT) là nguồn nước phù hợp với máy lọc nước Atica nhất.
Do đặc điểm phức tạp của nguồn nước máy Việt Nam hiện nay, Chuyên gia nước Việt Nam cùng chung quan điểm với các kỹ sư của Hitachi Maxell cần phải xử lý tốt khâu tiền lọc. Đây chính là một thế mạnh của máy lọc nước Atica khi được Minh Anh Water – đơn vị có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xử lý nước phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

chuc nang may loc nuoc ion kiem giau hydro atica

Bộ tiền lọc (Pre-filter) này sẽ xử lý hết những vi rút, vi khuẩn, clo dư, những tạp chất lơ lửng, kim loại nặng trong nước… Theo các kỹ sư Nhật Bản, nếu chất lượng nước đầu vào không được xử lý tốt thì chất lượng nước sau điện phân sẽ không an toàn. Đây là một đặc điểm, người tiêu dùng khi có nhu cầu mua máy lọc nước ion kiềm cần phải tìm hiểu kỹ.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất do Minh Anh Water nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Atica chính là máy lọc nước ion kiềm chính hãng Nhật Bản duy nhất được thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *