Máy lọc nước Nhật Bản và công nghệ đột phá chưa từng thấy!

Máy lọc nước Nhật Bản từ lâu đã chiếm được “cảm tình” của người tiêu dùng với những ưu điểm nổi trội đến từ đất nước của “cái nôi” sản sinh ra công nghệ tiên tiến, hàng đầu Thế giới. Thế nhưng khi được hỏi thì không phải ai cũng có thể biết được những ưu điểm nổi trội của dòng máy lọc nước, đang được xem là thiết bị y tế Nhật Bản được cả thế giới ưa chuộng hiện nay? 

Máy lọc nước Nhật Bản và công nghệ đột phá chưa từng thấy!

Nhật Bản là nước có ngành công nghệ phát triển, do đó, các sản phẩm của đất nước này cũng trở thành một xu hướng mà người tiêu dùng nhiều nước hướng tới. Không chỉ là tính bền vững, tuổi thọ lâu, công nghệ, hiệu suất cao trong các thiết bị mới là điều mà người tiêu dùng luôn mong muốn ở những thiết bị gia dụng. Máy lọc nước cũng là một sản phẩm gia dụng mà nhiều người quan tâm đến hiệu quả, công năng vì nước là một trong những thứ thiết yếu trong cuộc sống và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. 

Máy lọc nước Nhật Bản
Máy lọc nước Nhật Bản
Xem thêmHệ thống xử lý nước, tạo ion kiềm của máy lọc nước Nhật Bản
 

Những đặc tính vượt trội của máy lọc nước Nhật Bản

Máy lọc nước Nhật Bản được nghiên cứu và sản xuất dựa trên những nhu cầu thực tế, từ những nghiên cứu từ nguồn nước mà người dân đang sử dụng để đưa ra những giải pháp tối ưu để giải quyết tình trạng nguồn nước mà người dân đang gặp phải. 

Đối với nguồn nước tại Việt Nam, do môi trường bị ô nhiễm cộng thêm với nhiều tác động khác từ bên ngoài nên nguồn nước ít nhiều bị nhiễm một số yếu tố gây hại cho sức khỏe, tùy vào khu vực mà mức độ nặng nhẹ khác nhau. Máy lọc nước Nhật tuy là được sản xuất tại Nhật nhưng vẫn phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Với những ưu điểm như lọc được các loại tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn, các loại kim loại nặng… mà vẫn giữ lại được những khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Nước sau khi lọc qua máy lọc nước giữ được các khoáng chất và sạch
Nước sau khi lọc qua máy lọc nước giữ được các khoáng chất và sạch

Điện cực hiệu suất cao của máy lọc nước Nhật Bản

Sự khác biệt của công nghệ sản xuất điện cực của Atica đó là khả năng tạo ra bề mặt gồ ghề cao của Titanium, công nghệ phủ Platinum đồng nhất trên bề mặt điện cực(nền Titanium). Điện cực hiệu suất cao của Atica không sử dụng axit hydro floric trong quá trình xử lý bề mặt điện cực, điều này mang lại những lợi thế vượt trội của Atica:
– Điện cực hiệu suất cao của Atica có khả năng tăng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan nhờ diện tích điện phân lớn mà không cần tăng số lượng điện cực hay diện tích tấm bản cực.
– Độ bền điện cực vượt trội do công nghệ phủ Platinum đều khắp bề mặt điện cực.
Chúng ta có thể thấy thông thường với những dòng máy lọc nước khác, để tăng hàm lượng hydro trong nước đồng nghĩa với việc phải làm tăng hàm lượng hydro. Thế nhưng với hàm lượng hydro > 9.5 được các chuyên gia cảnh báo là gây hại cho sức khỏe. Thế nhưng, Atica lại có thể làm được điều ngược lại này.
Để tăng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan trong nước, Atica áp dụng cộng nghệ điện cực độc quyền được cấp Patent của Maxell, đó là công nghệ hồi đường Axit trở lại buồng điện phân giúp Hydro tiếp tục sinh ra mà pH không tăng(do bị trung hòa 1 phần bởi đường Axit hồi trở lại buồng điện phân).

So sánh công nghệ điện cực hiệu suất cao của máy Atica và các dòng máy khác

 Đây là công nghệ độc quyền của Maxell và chỉ áp dụng duy nhất vào máy Atica tại Việt Nam.
Nhờ áp dụng công nghệ này, Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm duy nhất hiện nay có thể làm giàu hydro tại mức nước uống được(pH~9.5), đồng thời giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%(tỷ lệ nước kiềm: Axit là 20:1).

Các loại máy lọc nước của Nhật Bản trên thị trường hiện nay đều có công suất hoạt động tương đối cao do ứng dụng công nghệ hiện đại. Các tấm điện cực hiệu suất cao, tỉ lệ đầu ra cao hơn hẳn so với các dòng máy cũ. Chẳng hạn, các dòng máy lọc trước đây chỉ cho khoảng 1 -2 lit nước/giờ, thì bây giờ máy lọc nước thế hệ mới có thể cho ra đến 6 – 7 lit/giờ, thậm chí cao hơn. Thêm vào đó, các khoáng chất cũng được giữ lại trong nước chứ không bị lọc bỏ như nước tinh khiết. 

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty, đại lý nhập khẩu và phân phối các dòng máy lọc nước xuất khẩu Nhật Bản. Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều doanh nghiệp nhập những sản phẩm chất lượng kém, không có nguồn gốc xuất xứ, hàng giả, hàng nhái để đánh lừa người tiêu dùng Chính điều này đã làm cho những doanh nghiệp phân phối những sản phẩm chính hãng bị ảnh hưởng. Vì vậy, người tiêu dùng, khách hàng phải tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Atica

Đối với dòng sản phẩm máy lọc nước Nhật Bản chính hãng Atica, Hitachi Maxell công bố chế độ bảo hành 1 đổi 1 và các quy chuẩn dịch vụ sau bán hàng được giám sát bởi văn phòng đại diện Hitachi Maxell tại Việt Nam như sau:
– Bảo hành máy 1 đổi 1
– Kích hoạt bảo hành điện tử
– Cam kết cung cấp linh kiện thay thế
– Quy chuẩn tư vấn theo nguồn nước
– Quy chuẩn dịch vụ lắp đặt
-Quy chuẩn dịch vụ bảo trì(thay lõi, bảo dưỡng)
– Quy chuẩn dịch vụ bảo hành
Thị trường máy lọc nước với đa dạng chủng loại, phong phú mẫu mã, chất lượng đến từ nhiều quốc gia trên Thế giới. Rất nhiều người tiêu dùng vì không hiểu rõ về xuất xứ sản phẩm đã mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Mong rằng với những thông tin này, sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn được dòng sản phẩm uy tín, chất lượng, phục vụ lợi ích sức khỏe từ những chiếc máy lọc nước đến từ công nghệ Nhật Bản.

Xem thêm[Review] Hướng dẫn sử dụng Atica – Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *