Máy tạo nước điện giải Atica – mảnh ghép hoàn thiện cho không gian gia đình

Máy tạo nước điện giải Atica thiết bị y tế tại Nhật Bản được người tiêu dùng Việt tín nhiệm trong việc bảo vệ sức khỏe. Đón năm cũ – chào Năm mới việc “tậu” cho gia đình một chiếc máy tạo nước ion kiềm để hoàn thiện mảnh ghép cho ngôi nhà là điều không thể thiếu.

Máy tạo nước điện giải Atica – bảo trì sức khỏe mỗi ngày

Đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng trong việc bảo trì sức khỏe từ nguồn nước mỗi ngày. Tập đoàn Maxell Nhật Bản cho ra đời dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica – độc quyền công nghệ điện phân 2 lần gia tăng hàm lượng hydro hòa tan sau lọc bảo vệ sức khỏe từ việc ngăn chặn, phòng ngừa tác nhân gây bệnh nhất là các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa được chuyên gia kiểm chứng.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica
Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica độc quyền công nghệ điện phân 2 lần

Thiết kế phù hợp cho nguồn nước Việt, an toàn với người sử dụng ở chế độ pH cao nhất ở mức uống được ( pH >9.5 BYT Nhật Bản khuyến cáo cấm uống), máy tạo nước Atica an toàn cho người sử dụng nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Hiệu quả trong việc trung hòa axit trong cơ thể, tác nhân chống oxy hóa, thẩm thấu nhanh vào tế bào nhờ cấu tạo phân tử siêu nhỏ khiến nước Atica có khả năng đào thải, thấm thấu vào tế bào nhanh chóng.

Việc “tậu” cho gia đình một chiếc máy tạo nước Atica để bảo trì sức khỏe là điều nên làm nếu bạn quan tâm tới sức khỏe chính mình.

Máy tạo nước điện giải Atica – mảnh ghép hoàn thiện cho không gian gia đình

Việc lựa chọn máy lọc nước gia đình hiện nay chúng ta không chỉ quan tâm tới những tính năng, lợi ích của sản phẩm; bên cạnh đó việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước được thiết kế sang trọng, lịch sự, phù hợp với không gia đình tiết kiệm diện tích là điều chúng ta nên chú ý.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể treo tường, để bàn bếp…đều được. Điều này giúp máy tạo nước ion kiềm tiết kiệm diện tích không gian gia đình.

Được thiết kế với với 2 màu sắc chủ đạo trắng – vàng: điều này giúp máy tạo nước Atica phù hợp với các đồ nội thất không gian gia đình. Không màu mè, màu sắc nhưng sang trọng lịch sự – nét biểu trưng của người Nhật này sẽ khiến không gian gia đình bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Năm cũ sắp qua – Năm mới sắp tới. Việc sở hữu một chiếc máy tạo nước ion kiềm Atica để bảo vệ sức khỏe và kiến tạo không gian là điều chúng ta nên làm.

Thị trường máy tạo nước điện giải hiện nay với nhiều thương hiệu đến từ nhiều quốc gia, với những tính năng khác biệt. Người tiêu dùng khó có thể lựa chọn được một chiếc máy tạo nước điện giải tích hợp 2 trong 1 – vừa mang lại lợi ích bảo vệ sức khỏe lại giúp không gian gia đình thêm phần sang trọng – lịch sự.

Những hình ảnh minh chứng cho sự sang trọng, lịch sự của máy tạo nước ion kiềm Atica

 

Máy tạo nước ion kiềm Atica
Máy tạo nước ion kiềm Atica tạo sự sang trọng cho gia đình

 

Hiện nay máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đã có mặt trên không gian gia đình Việt trên khắp cả nước. Với những tính năng nổi trội của sản phẩm đã khiến máy tạo nước ion kiềm Atica là sản phẩm không nỡ lòng từ chối trong không gian.

 

Khách hàng Atica vui mừng khi lắp đặt máy tạo nước ion kiềm Atica

 

Bạn có thể lắp đặt máy để bàn thuận tiện cho quá trình sử dụng

Hiện nay máy tạo nước ion kiềm Atica có 3 model giúp bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Máy tạo nước ion kiềm Atica Eco

Máy tạo nước ion kiềm Atica Silver

Máy tạo nước ion kiềm Atica Gold

Để được tư vấn những thông tin về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *