Những tranh cãi xoay quanh tuổi thọ của máy lọc nước Nhật Bản Atica

Máy lọc nước Nhật Bản Atica sản xuất từ tập đoàn  Maxell, được xem là thiết  bị y tế mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Thế nhưng khi bàn luận về tuổi thọ của máy thiết bị thì lại gây ra tranh cãi cho người tiêu dùng.

Những tranh cãi xoay quanh tuổi thọ của máy lọc nước Nhật Bản Atica

Tuổi thọ của máy lọc nước có vai trò quan trọng trong quá trình sử dụng máy lọc nước. Nó giúp bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra, tiết kiệm chi phí sử dụng,…và tuổi thọ của máy lọc nước này cũng chịu ảnh hưởng trực tiếp của nhiều yếu tố khác nhau: tính chất nguồn nước, công nghệ lọc của máy lọc nước, chế độ bảo hành, bảo trì, thời gian thay lõi lọc,…

Được biết đến trong việc mang lại lợi ích bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật,..máy lọc nước Atica còn khiến người tiêu dùng bất ngờ vì số tuổi thọ của sản phẩm so với những sản phẩm khác cùng loại. 

Lợi ích của máy lọc nước Nhật Bản Atica

Tuổi thọ thực của máy lọc nước điện giải Atica?

Máy lọc nước Atica có tuổi thọ trên 20 năm đã được nghiên cứu, thực nghiệm, thực tế tại nguồn nước Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam ( tương ứng với 15lit/ngày) và Nhật Bản.

Đây chính là con số tuổi thọ khiến người tiêu dùng bất ngờ khi biết những thông tin về máy và có không ít người băn khoăn khi không biết đây có phải là những thông tin chính xác không. Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu nguyên nhân giúp máy lọc nước Atica có thể đáp ứng được con số tuổi thọ này?

1. Tích hợp công nghệ rửa đảo điện cực tự động

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica được tích hợp công nghệ rửa đảo cực hoàn toàn tự động giúp điện cực luôn sạch sẽ không mảng bám, bên cạnh đó , với công nghệ phủ bề mặt đồng đều tuyệt đối giúp tăng tuổi thọ đáng kể của điện cực.

Đối với việc sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao, giá thành tốt nhờ tối ưu hóa công nghệ sản xuất bề mặt điện cực, không cần nhiều điện cực. Atica sở hữu công nghệ tạo bề mặt gồ ghề, giúp điện cực có thể làm việc gấp 1,5 đến 2 lần điện cực thông thường.

Công nghệ rửa đảo điện cực tự động của máy lọc nước Atica

2. Ứng dụng công nghệ cao phủ platinum

Ứng dụng công nghệ cao phủ platinum lên bề mặt điện cực không những đảm bảo tính đồng nhất của bề mặt mà giúp điện cực được bảo vệ 1 cách toàn diện khi nước và các thành phần khác trong nước không thể tiếp xúc với Titanium để phá hỏng bề mặt của điện cực.

Công nghệ phủ màng mỏng và xử lý bề mặt giúp điện cực có độ bền cao hơn so với những máy khác với công nghệ phủ điện cực không đều, khiến khả năng xử lý bề mặt titan không tốt làm phá hỏng bề mặt điện cực. Atica ứng dụng 2 trong 8 công nghệ lõi của Maxell để sản xuất điện cực chất lượng cao, giúp loại bỏ hoàn toàn mảng bám điện cực 1 cách tự động.

Chính 2 yếu tố này đã giúp máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica có tuổi thọ cao ngay cả khi bạn sử dụng hết công suất lọc mỗi ngày. Điều này đã giúp máy lọc nước Atica tạo nên sự khác biệt so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường cùng loại.

Công nghệ xử lý bề mặt điện cực công nghệ cao của máy Atica

Lời khuyên của chuyên gia

Muốn thiết bị lọc nước gia đình mình hoạt động ổn định,  duy trì tuổi thọ lõi lọc ngoài việc dựa vào công nghệ của máy lọc nước thì việc lựa chọn địa chỉ cung cấp máy lọc nước chuyên nghiệp, chính hãng là điều bạn cần lưu ý khi muốn mua bất kì dòng máy lọc nước nào. Bởi chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc nước đúng định kì là yếu tố quan trọng.
Hiện nay, tại khu vực Hà Nội thì Enterbuy Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức dòng sản phẩm máy lọc nước Nhật Bản Atica. Là đơn vị đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước, thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu tính chất nguồn nước, nghiên cứu vật liệu sử lý nguồn nước, là bằng chứng để các chuyên viên có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp với gia đình bạn. Một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thực hiện theo dõi, thông báo lịch sửa chữa, bảo hành, bảo trì, thay lõi máy lọc nước gia đình giúp máy hoạt động ổn định và bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra.

Máy tạo nước Atica bền bỉ cùng thời gian bảo vệ sức khỏe gia đình Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *