Niềm vui "như bắt được vàng" đến từ người dùng máy lọc nước Atica

Máy lọc nước Atica đang khẳng định được địa vị của mình trong việc hoàn thành sứ mệnh bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Chỉ trong thời gian ngắn gần đây, Atica đã ghi lại được những khoảnh khắc đắt giá niềm vui của người tiêu dùng khi khi lắp đặt máy lọc nước Atica.

Niềm vui “như bắt được vàng” đến từ người dùng máy lọc nước Atica

Máy lọc nước Atica một “siêu phẩm” đến từ Nhật Bản với những ưu điểm nổi trội của mình, Atica đã ngày càng khẳng định được vị trí của mình so với những dòng máy lọc nước khác.

Atica – khẳng định đẳng cấp chất lượng nước ion kiềm giàu hydro

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được ra đời từ các chuyên gia, kỹ sư từ Tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản và Minh Anh Water vinh dự được chọn là nhà phân phối chính hãng của dòng sản phẩm. Sự hoạt động của điện cực hiệu suất cao trong máy Atica cho ra nguồn nước đầu ra ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe.
Như chúng ta đã biết, hydro trong nước có tác dụng ngăn chặn tế bào gốc gây bệnh, chống lại quá trình oxy hóa gây bệnh.Với những lợi ích này, khiến nước giàu hydro đang là xu hướng được các dòng máy lọc nước trên thế giới theo đuổi. Thế nhưng; các dòng máy hiện nay nếu muốn tăng nồng độ hydro trong nước thì sẽ làm tăng hàm lượng pH. Khi hàm lượng pH đạt mức quá cao, lên tới >=10 thì sẽ gây hại cho sức khỏe khi sử dụng và được các chuyên gia khuyến cáo. Do đó, đây chính là thách thức lớn trong quá trình tạo ra nguồn nước có hàm lượng hydro cao trong nước của các dòng máy lọc nước hiện nay.

Máy lọc nước Atica
Nước giàu hydro hiện đang là xu hướng tìm kiếm của người tiêu dùng

Đột phá công nghệ máy lọc nước Atica

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy đầu tiên trên Thế giới áp dụng công nghệ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO vào sản xuất máy lọc nước. Với những nổi trội của công nghệ điện cực hiệu suất cao đã giúp là tăng hàm lượng hydro trong nước nhưng nồng độ pH vẫn ở mức uống được. Máy lọc nước giàu hydro có công nghệ hồi đường axit trở lại buồng điện phân, giúp chỉ số pH trong nước không tăng (do H+ trung hòa bớt OH- ; nhưng H2 tiếp tục sinh ra. Đây chính là công nghệ độc quyền của Hitachi Maxell Nhật Bản mới có thể làm được.
Với những lợi ích vượt trội này, nước Atica tham gia hiệu quả vào quá trình trung hòa lượng axit trong cơ thể; ngăn chặn quá trình oxy hóa, cải thiện tốt các vấn đề về dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa, các bệnh liên quan tới tim mạch, thận, ức chế các tế bào gốc gây ung thư một cách hiệu quả và rõ rệt. Bên cạnh đó, đây chính là sản phẩm được các bà nội trợ trên thế giới tin dùng trong việc khử độc và bảo quản thực phẩm, tiết kiệm mức chi phí tối đa cho người dùng.

Máy lọc nước Atica
Công nghệ điện cực hiệu suất cao trong máy lọc nước Atica

Máy lọc nước Atica – bảo vệ sức khỏe người dân trên mọi miền Tổ Quốc

Sản phẩm tốt sẽ luôn được người tiêu dùng biết đến  tin tưởng, tín nhiệm. Cảm ơn người tiêu dùng trong thời gian qua đã tin tưởng sản phẩm và giới thiệu lợi ích của sản phẩm tới những cho những người tiêu dùng khác biết tới.  Không gì Hạnh phúc hơn là được chứng kiến niềm Hạnh phúc và nụ cười của người tiêu dùng khi đón nhận sản phẩm. Đây chính là động lực để Atica ngày phát triển và hoàn thiện để mang tới những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.
Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước Atica cho chị Lê Thị Hồng Minh ở Yên Thế, p12 Quận Tân Bình, HCm (Phó giám đốc Cảng hàng không Tân Sơn Nhất). 
 

 

Khách hàng Anh Trần khắc Phúc, địa chỉ Lạc Long Quân Thành phố Vũng Tàu. Nghề nghiệp: Công tác tại Sở Tài nguyên môi trường tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu rất vui mừng khi đã lắp đặt cho gia đình một chiếc máy lọc nước Atica bảo vệ sức khỏe.

 
Anh Lý Hoàng Việt Địa chỉ Central Park – Vinhome 208 NGuyễn Huy Cảnh – p22, Bình thạnh, HCM cũng tỏ ra rất vui mừng khi gia đình đã lắp đặt thành công máy lọc nước Atica để phục vụ lợi ích sức khỏe của những người thân yêu.

 
Với những chính sách bảo hành chính hãng của Atica từ tập đoàn Hitachi Maxell đã tăng thêm độ tin tưởng của người tiêu dùng tới dòng sản phẩm. Hitachi Maxell cam kết chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Atica 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng cho toàn bộ khách hàng mua Atica tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà sản xuất sẽ cung cấp linh kiện, bảo hành điện tử (một đổi một) trong vòng 5 năm. Bên cạnh đó, tập đoàn danh tiếng Hitachi Maxell cam kết chất lượng sản phẩm Atica theo tiêu chuẩn chính hãng của Nhật Bản khi cung cấp cho Minh Anh Water phân phối tại thị trường Việt Nam.
Mọi thông tin cần sự hỗ trợ của các chuyên gia, bạn hãy liên hệ theo hotline: 0243.6363.555.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *