Pha chè bằng nước lạnh – Chuyện lạ nhưng có thật

Pha chè bằng nước lạnh – chuyện lạ mà có thật có thể khiến nhiều người nghi ngờ. Thế nhưng với sự những thí nghiệm của chuyên gia sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ với những tính năng có 1-0-2 của dòng nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước Atica một bước đột phá tới từ Hitachi Nhật Bản sau đây.

Pha chè bằng nước lạnh – Chuyện lạ nhưng có thật 

Mỗi sáng thức dậy, muốn làm 1 tách trà để bắt đầu một ngày mới. Thế nhưng bận quá không đun được nước nên “cũng đành thôi”. Đến cơ quan làm việc muốn uống một tách trà thật nhanh chóng, thế nhưng cũng vì bận mà cũng không thể làm được điều này….Thế nhưng mọi khó khăn sẽ được giải quyết chỉ từ một thiết bị nhỏ gọn, thông minh đến từ công nghệ Nhật Bản.

 

Pha chè
Pha chè bằng nước Atica – bạn có tin?


Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica

Pha chè
Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica
Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica là sản phẩm thông minh đến từ Nhật Bản; đây là dòng sản phẩm đang dẫn đầu xu hướng sử dụng máy lọc nước thông minh trên Thế giới. Ưu điểm nổi bật của dòng máy này đó là sự hoạt động của điện cực hiệu suất cao. Hiện nay máy lọc nước Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm duy nhất hiện nay ứng dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao hơn 95%(tỷ lệ nước 20:1).
– Lợi ích công nghệ điện cực hiệu suất cao làm gia tăng nồng độ hydro mà không làm tăng pH của nước. Đây chính là thành công từ quá trình nghiên cứu của tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản mà chưa có một dòng sản phẩm nào có thể làm được. Dựa vào những công trình nghiên cứu, thí nghiệm cho thấy hàm lượng hydro trong nước mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe trong việc trung hòa lượng axit trong cơ thể. Do đó, chúng có tác dụng cao trong việc phòng chống lão hóa, ngăn ngừa những căn bệnh nguy hiểm như: gout, ung thư, đường ruột, cải thiện các vấn đề liên quan đến dạ dày, cải thiện hệ tiêu hóa, ức chế rối loạn niêm mạc dạ dày, ngăn ngừa lên men ruột, cải thiện đái tháo đường, chức năng thận…

Nước Atica khẳng định khả năng thẩm thấu cực mạnh

Thí nghiệm nước Atica có khả năng thẩm thấu trực tiếp vào trà

Bằng những bằng chứng khoa học và thí nghiệm thực tế từ các chuyên gia sau đây sẽ minh chứng cho chúng ta thấy được khả năng thẩm thấu trực tiếp của cấu trúc phân tử nước ion kiềm giàu hydro Atica.
Nguyên nhân khiến nước ion kiềm giàu hydro có thể làm được điều này đó là nước Atica được hình thành từ cấu trúc phân tử nước nhỏ, có khả năng thẩm thấu trực tiếp vào trà mà không cần phải đun sôi nước. Có thể sử dụng nước ion kiềm ATICA để pha trà lạnh. Đây chính là điều tuyệt vời mà chưa một loại nước nào có những tính năng như nước Atica.

Thí nghiệm chứng minh nước ATICA có khả năng phá vỡ cấu trúc dầu

 

Pha chè
Nước Atica có khả năng phá vỡ cấu trúc dầu

Để minh chứng cho điều này, sau đây các chuyên gia tại phòng Chuyên gia nước Enterbuy sẽ thực hiện thí nghiệm minh chứng cho khả năng thẩm thấu và phá vỡ cấu trúc phân tử từ dầu mè. Thí nghiệm này khẳng định nước Atica là trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ trong gia đình trong việc sử dụng nước Atica trong chế biến món ăn nhờ tính năng thẩm thấu của tế bào nước cũng như tác dụng làm sạch mạch máu, giảm nguy cơ các bệnh liên quan đến tim mạch. Không những thế nước ion kiềm ATICA còn giúp bạn giảm cân một cách dễ dàng.

Từ những thí nghiệm trên, đã minh chứng cho chúng ta thấy được khả năng thẩm thấu vô cùng “lợi hại” của nước Atica mang lại những lợi ích cho sức khỏe con người. Để hiểu thêm về dòng sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ với các chuyên gia theo hotline: 0243.6363.555.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *