Xu hướng mới trong việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro

Ai cũng biết rằng nước ion kiềm có nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh như ung thư, tim mạch, xương khớp, gout, tiểu đường… Bên cạnh đó, xu hướng sử dụng nước ion kiềm cho mục đích làm đẹp đang được nhiều phụ nữ trên thế giới ưa chuộng. Đặc biệt, xu hướng này đã được phụ nữ Nhật ứng dụng trong nhiều năm nay, vì vậy, phụ nữ Nhật luôn sở hữu làn da hồng hào, khỏe mạnh và trông rất tự nhiên.

Xu hướng mới trong việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro
Xu hướng mới trong việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro

Lão hóa chính là nguyên nhân làm cho chị em phụ nữ luôn phải đau đầu. Quá trình lão hóa là quá trình xảy ra tự nhiên, tuy nhiên, lại có một số người trẻ rất lâu trong khi một số khác lại già hơn so với tuổi của mình. Điều này có thể lý giải bởi nhiều nguyên nhân khác nhau.

Bài viết nên xem:
Tìm hiểu về :Nước kiềm là gì
Xem thêm : Nước ion life với sức khỏe con người
Xem chi tiết : Điện cực hiệu suất cao: Ưu điểm vượt trội của Atica so với dòng khác

Nguyên nhân gây ra lão hóa

Nguyên nhân gây lão hóa từ môi trường, chế độ ăn uống
Nguyên nhân gây lão hóa từ môi trường, chế độ ăn uống

Có rất nhiều nguyên gây ra hiện tượng lão hóa ở người như ô nhiễm môi trường, khói thuốc, chế độ ăn uống, rèn luyện, căng thẳng, gia tăng hormone… Trong đó yếu tố môi trường và nguồn thức ăn là nguyên nhân chính làm cho cơ thể dễ bị lão hóa nhất vì chúng tác động trực tiếp lên các tế bào. Đặc biệt hiện tượng lão hóa thường biểu hiện ra bên ngoài làm cho vẻ đẹp của chúng ta ngày càng giảm sút, mất tự tin.

Nước ion kiềm giàu hydro an toàn, hiệu quả và không tác dụng phụ

Các phân tử hydro hoàn toàn vô hại đối với cơ thể. Không những thế, nó còn có tác dụng làm giảm dần quá trình lão hóa. Chính vì lợi ích này mà nó được rất nhiều chị em truyền tai nhau bí quyết giữ gìn nhan sắc, giữ mãi tuổi thanh xuân. So với các loại kem, mỹ phẩm bảo vệ chăm sóc da, nước ion kiềm giàu hydro không hề có tác dụng phụ, không gây dị ứng hay nổi ban đỏ, rất an toàn.

Năm 2014, Tạp chí Health Industry News (tạp chí kĩ thuật được xuất bản bởi công ty UBM Nhật Bản) đã có chủ đề đặc biệt về nước hydro. Chủ yếu nhấn mạnh đến tác dụng của hydro gắn liền với tác dụng làm đẹp. Các sản phẩm được bán cho các hiệu làm đẹp, hiệu tái sử dụng sản phẩm gia đình, và cũng được bán trực tiếp cho khách hàng. Nhiều công ty mỹ phẩm, phân phối mỹ phẩm rất quan tâm đến các sản phẩm này.

Nước ion kiềm giàu hydro làm giảm quá trình lão hóa
Nước ion kiềm giàu hydro làm giảm quá trình lão hóa

Nước có kiềm giàu hydro được sử dụng như một phương thức để làm đẹp một cách tự nhiên từ bên trong. Cơ thể có khỏe mạnh thì những biểu hiện bên ngoài mới tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Do cấu trúc phân tử của nước ion kiềm nhỏ nên có thể dễ dàng thẩm thấu vào màng tế bào, làm cho da căng và có khả năng giữ nước tốt hơn. Thêm vào đó, các ion hydro hoạt tính làm trung hòa các gốc tự do làm giảm quá trình lão hóa. Chính vì lẽ đó mà nước ion kiềm giàu hydro được coi như một phương pháp làm đẹp tự nhiên hữu hiệu.

Với việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro hàng ngày, phương pháp làm đẹp rất đơn giản, không cần phải chăm chút, tỉ mỉ. Chỉ đơn giản là một thói quen thay cho việc uống nước lọc mà lại đem lại nhiều tác dụng cho sức khỏe và nhan sắc. Tại sao lại không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *