Tìm đối tác làm đại lý máy lọc nước ion kiềm Atica trên toàn quốc

Hiện nay, máy lọc nước nói chung và máy lọc nước ion kiềm nói riêng là một thị trường sôi động và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Hãy đăng ký ngay để trở thành đại lý chính hãng của máy lọc nước ion kiềm Atica – do tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản sản xuất.

Làm đại lý của máy lọc nước ion kiềm Atica cần gì?

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được tập đoàn Hitachi Maxell trao chứng nhận phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam cho Minh Anh water – một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước và kinh doanh thiết bị lọc nước chính hãng. Atica được Hitachi Maxell sản xuất bằng công nghệ mới nhất năm 2017 với điện cực hiệu suất cao lên đến 95%. Chính vì thế, người tiêu dùng được gia tăng các lợi ích tối đa khi sử dụng: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nước, chất lượng nước đầu ra đảm bảo, độ bền, độ an toàn của máy khi sử dụng.

Ngay từ khi vào thị trường Việt Nam, Hitachi Maxell và Minh Anh Water đã phân khúc đối tượng sử dụng máy lọc nước ion kiềm là những người có thu nhập cao trong xã hội. Bởi những đối tượng này họ mới có điều kiện về tài chính bỏ ra một khoản tiền lớn (từ 60 đến 100 triệu) để “đầu tư” cho sức khỏe.

Vậy để phù hợp trở thành đại lý của máy lọc nước ion kiềm Atica, bạn phải đáp ứng được một trong những điều kiện sau đây:

Những người kinh doanh đã tìm hiểu, am hiểu về máy lọc nước ion kiềm trên thị trường, về giá cả cũng như phân khúc đối tượng người tiêu dùng phù hợp.

Những người đang kinh doanh, phân phối ngành hàng thiết bị gia dụng, điện máy… đã biết và tìm hiểu về máy lọc nước ion kiềm.

Những người kinh doanh trong lĩnh vực nội thất, văn phòng, khách sạn, biệt thự đã dùng hoặc có khách hàng tiềm năng dùng máy lọc nước ion kiềm.

Những cá nhân chưa kinh doanh nhưng có am hiểu về thị trường máy lọc nước cũng như biết tới máy lọc nước ion kiềm…..

Bài viết nên xem:

icon mui tenXem thêmVì sao nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica?

icon mui tenXem nhiềuMua máy lọc nước ion kiềm ở đâu?

Làm đại lý máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được gì?

Khi đăng ký làm đại lý máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica, đại lý sẽ được hưởng mức chiết khấu tối đa ngay khi nhập hàng.

Hỗ trợ đào tạo về sản phẩm, những chính sách bảo hành điện tử, cách lắp đặt theo đúng quy trình. Bên cạnh đó, đại lý được hỗ trợ in ấn bảng hiệu cho đại lý, tờ rơi, catalog, băng đĩa, video, công cụ làm bán hàng.

Đội ngũ nhân viên cấp cao Minh Anh Water
Đội ngũ nhân viên cấp cao Minh Anh Water

Đội ngũ Marketing của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica sẽ hỗ trợ tìm kiếm khách hàng lẻ theo khu vực giúp tăng doanh số cũng như lợi nhuận. Hỗ trợ thiết kế Showroom chuẩn đại lý – nhà phân phối ủy quyền.

Những chính sách, hỗ trợ này sẽ được các chuyên viên Atica làm việc trực tiếp với đại lý một cách rõ ràng và chi tiết. Để hai bên thống nhất cách thức làm việc cũng như đưa ra những giải pháp tiếp cận đối tượng khách hàng cụ thể.

Để trở thành đại lý của máy lọc nước ion kiềm Atica, quý khách vui lòng gọi điện vào hotline 0904.227.453043.6363555 để được tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *