Tổng hợp 1001 lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica

Được sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao và công nghệ làm giàu hydro mang lại những giá trị và lợi ích cho sức khỏe, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica đã có mặt tại hàng triệu không gian gia đình. Còn bạn, bạn đã biết gì về những lợi ích của chúng chưa?

Tổng hợp 1001 lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica

Nước ion kiềm giàu hydro được sản xuất từ tập đoàn Maxell Nhật Bản. Sản phầm được xem là thiết bị y tế tại Nhật Bản và được chuyên gia, các nhà khoa học khuyên sử dụng với những tính năng như:

  1. Cần bằng lượng axit trong cơ thể ở mức pH 8.5-9.5
  2. Loại bỏ gốc tự do gây bệnh nhờ tăng cường hàm lượng hydro trong nước
  3. Là chất chống oxy hóa cao cao, ngăn chặn tác nhân gây bệnh
  4. Tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể
  5. Tính thẩm thấu nhanh giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh chóng và đào thải cặn bã ra ngoài cơ thể.
Tính năng 5 trong 1 của nước ion kiềm giàu hydro Atica

Được nghiên cứu và phù hợp với nguồn nước Việt, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tinh tế, phù hợp với mọi không gian gia đình. Máy lọc nước Atica đã có mặt tại hấu hết các quốc gia trên thế giới và được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi.

Sau đây, các chuyên gia sẽ tiết lộ bạn lợi ích từ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica đối với sức khỏe, chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

1. Đối phó với bệnh ung thư

 

Bằng chứng của nước Atica với bệnh ung thư

 

Khoa học đã chứng minh được rằng các tế bài gây ung thư đều không sống trong môi trường trung tính hay môi trường kiềm, chúng sống trong môi trường axit.  Việc trung hòa axit trong cơ thể giúp bạn ngăn chặn được nguy cơ gây ung thư ở mức cao.

2. Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Một nghiên cứu từ bác sĩ Theodore Baroody đã thực hiện nghiên cứu về nước ion kiềm về mối quan hệ giữa lượng đường trong máu và nước ion kiềm. Trong cuốn sách “Nước ion kiềm hay là chết”, ông viết: “Tuyến tụy điều chỉnh lượng đường trong máu, tạo ra năng lượng giúp cơ thể hoạt động. Vì vậy, để cân bằng lượng máu trong cơ thể, phải duy trì một chế độ ăn uống nghiêng về tính kiềm”

Ngoài ra, còn 1 số chứng minh khác của nước ion kiềm đối với sức khỏe từ các chuyên gia khác nữa.

3. Hiệu quả đối với bệnh vẩy nến

Khi xuất hiện dấu hiệu vảy trên mặt, cổ, chân và những vùng da bị ảnh hưởng đây là lúc bạn đã mắc bệnh vẩy nến. Căn bệnh này do hệ miễn dịch bị nhiễm những tác nhân bên ngoài, và da là biểu hiện và bị ảnh hưởng đầu tiên. Nước ion kiềm có thể tác động đến những vùng da bị ảnh hưởng để ngăn chặn căn bệnh này lây lan rộng ra.

4. Bảo vệ hoạt động của hệ tim mạch

Nước Atica tác dụng trong việc hỗ trợ hoạt động của tim mạch

Nước Atica tăng cường hàm lượng hydro có khả năng chống gốc tự do, giảm nguy cơ tổn thương thành mạch và hình thành mảng sơ vữa mạch. Khả năng thẩm thấu của nước Atica siêu nhỏ, loại bỏ các mảng bám, hỗ trợ hệ thống mạch máu khỏe mạnh, loại bỏ các vấn đề liên quan đến tim mạch.

5. Tăng cường khả năng hấp thụ nước trong cơ thể

Chính vì cấu tạo của nước ion kiềm có hàm lượng nguyên tử nhỏ làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn. Do đó, việc hấp thụ và trao đổi chất qua cơ thể sẽ tốt nhanh hơn, hiệu quả trong việc tăng cường hệ miễn dịch, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất.

6. Chống loãng xương

Nước Atica giàu canxi khoáng chất với cấu trúc ion canxi thể Aragonite tác dụng tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể. Nước Atica có kiềm tính cao khiến cơ thể không phải lấy canxi trong xương để cân bằng độ pH trong cơ thể.

7.Thanh lọc giải độc cơ thể

Cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nước Atica có tác dụng trong việc thanh lọc giải độc cơ thể hiệu quả. Khi bạn mới ăn nhiều lượng thức ăn quá nhiều giàu mỡ, chất protein,..thì đây chính là phương án giúp giải độc cơ thể hiệu quả nhất.

8.Hỗ trợ việc giảm cân

Tình trạng cơ thể xuất hiện nhiều tế bào giàu chất béo và cơ thể lại tăng cân. Nước ion kiềm giàu hydro Atica có tác dụng cân bằng lượng axit trong cơ thể. Uống nước ion kiềm sẽ giúp giảm cân do lượng mỡ thừa bị giảm đi mà cơ thể không phải thực hiện điều này.

Hiệu quả của nước Atica trong việc giảm cân

9.Chất chống oxy hóa hiệu quả

Các chất chống oxy hóa có vai trò trong việc chống các gốc tự do – nguyên nhân gây ra bệnh tật cho con người. Nguyên nhân hình thành các gốc tự do này là từ việc tích tụ các loại chất độc từ môi trường ô nhiễm, thực phẩm, sinh hoạt,,.thế nhưng từ những bằng chứng khoa học cho thấy hydro có tác dụng chống oxy cực tốt, ngăn chặn các tác nhân gây bệnh này.

10.Cân bằng độ pH trong cơ thể

Việc cân bằng lượng axit/kiềm trong máu về mức trung hòa là yếu tố giúp cơ thể khỏe mạnh. Nhưng khi cơ thể đã vượt qua mức axit, các hệ thống trong cơ thể sẽ khó kiểm soát lại độ pH trở về trạng thái cân bằng. Hàm lượng axit trong cơ thể vượt quá mức sẽ là nguyên nhân gây ra bệnh tật. Nước Atica sẽ giúp kiểm soát điều này.

11.Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Việc cơ thể bạn ở trong tình trạng kiềm sẽ giúp cơ thể phòng các tác nhân gây bệnh hiệu quả. Lúc này, các gốc tự do bị trung hòa và giải phóng cơ thể khỏi các chất độc hại. Nhìn chung, sử dụng nước ion kiềm thường xuyên sẽ giúp cải thiện hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe.

Hiệu quả của nước Atica trong việc tăng cường hệ miễn dịch

12.Đại tràng khỏe mạnh

Tính năng thẩm thấu của nước Atica hỗ trợ động ruột tạo điều kiện thuận lợi cho việc bài tiết của ruột, địa tràng khỏe mạnh, co bóp thuận lợi.

13. Ổn định đường huyết

Hoạt tính cao của nước điện giải Atica giúp bảo vệ tế bào trong cơ thể chống lại gốc tự do, điều hòa lượng đường huyết trong cơ thể. Tính thẩm thấu nhanh của nước Atica giúp nước thẩm thấu nhanh tới tế bào, nhanh chóng đào thải các chất dư thừa trong máu.

Bên cạnh đó, nước ion kiềm giàu hydro Atica còn mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe khác đã được kiểm chứng khoa học cũng như được người tiêu dùng chứng minh lợi ích này.

Hãy tậu cho gia đình một chiếc máy lọc nước Atica ngay từ bây giờ, nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe.

Bởi uống nước cũng cần phải học.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *