Trừ mặt 7 sai lầm kinh điển khi mua máy lọc nước ion kiềm

Hiện nay việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm đã dần trở thành xu hướng chính của người tiêu dùng trước nhu cầu sử dụng máy lọc nước hiện nay. Thế nhưng một điều đáng nói ở đây rất nhiều người đã đi vào vết xe đổ của nhau khi lựa chọn thiết bị máy lọc nước ion kiềm.

Trừ mặt 7 sai lầm kinh điển khi mua máy lọc nước ion kiềm

Thị trường máy lọc nước ngày càng trở nên nhộn nhịp trước nhu cầu sử dụng của người dân ngày tăng cao. Thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay đang hướng tới việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm là chủ yếu. Thế nhưng, đa phần trong số họ đều mắc phải những sai lầm kinh điển này trong khi mua máy.
Nước ion kiềm hay còn gọi là nước điện giải (tên tiếng anh là Alkaline Ionized Water) được dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải có các tính năng đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxy hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ.

1. Máy càng nhiều điện cực càng tốt

Đây là suy nghĩ sai lầm của nhiều người thường mắc phải khi mua máy lọc nước. Chúng ta phải biết rằng số điện cực không quyết định việc tăng chất lượng nước sau điện phân, cũng giống như máy lọc, không phải cứ lắp càng nhiều lõi càng tốt. Hiện nay, máy có ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO là công nghệ điện cực tốt nhất hiện nay.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica Nhật Bản
Nước ion kiềm giàu hydro Atica Nhật Bản sử dụng công nghệ độc quyền hàng đầu thế giới

2. ORP càng âm càng tốt

ORP thực chất không phải là yếu tố phản ảnh đúng bản chất tốt của nước ion kiềm, cũng giống TDS, nó không phản ánh nước có nhiều canxi tốt cho cơ thể. Do đó, việc chỉ số ORP càng âm không phản ảnh được việc nguồn nước ion kiềm có tốt hay không là vậy.

3. Máy lọc nước ion kiềm đều giống nhau

Khi mua máy lọc nước ion kiềm, chúng ta thường nghĩ rằng các loại máy lọc nước ion kiềm đều giống nhau. Điều này là hoàn toàn không đúng. Bởi lẽ, công nghệ sản xuất điện cực khác nhau dẫn tới chất lương nước ion kiềm khác nhau.

4. Công nghệ rửa điện cực không quan trọng

Đối với nguồn nước Việt Nam, đặc biệt nước cứng thì công nghệ rửa điện cực không tốt làm máy suy giảm nhanh. Hiện nay, công nghệ rửa đảo cực tốt nhất do nước Nhật phát minh.

5. Công nghệ sản xuất điện cực không quan trọng

Công nghệ sản xuất điện cực tạo ra bề mặt tiếp xúc và phủ tintan đều khắp mới là yếu tố quyết định chứ không phải số lượng điện cực.

6. Tạo ra càng nhiều loại nước càng tốt

Nước uống là quan trọng nhất, các mức pH>10 đều được khuyên bởi các nhà khoa học là không được uống, vậy hãy chú ý các mức nước pH<10 tối ưu là đủ.

7. Mua máy lọc nước ion kiềm xách tay rẻ nhưng chất lượng

Đây là một trong những sai lầm khi mua máy lọc nước của chúng ta. Bởi lẽ, thông thường các sản phẩm này không được thiết kế phù hợp cho nguồn nước Việt Nam, suy giảm nhanh và không có linh kiện thay thế khi có hỏng hóc. Những điều này khiến người dùng bị động trong quá trình sử dụng.

Phương án lựa chọn máy lọc nước ion kiềm như chuyên gia

Từ những sai lầm trong việc lựa chọn máy lọc nước ion kiềm nhiều người mắc phải hiện nay. Các chuyên gia sẽ hướng cho bạn những tiêu chí khi lựa chọn máy lọc nước ion kiềm tốt nhất mang lại lợi ích cao cho sức khỏe.

Yếu tố 1:

Máy lọc nước có công nghệ điện cực hiệu suất cao mới có khả năng tạo bề mặt gồ ghề điện phân lớn, phủ titan kín 100%.

Yếu tố 2:

Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro là dòng máy lọc nước thế hệ mới, được thay thế với các loại máy ion kiềm thông thường bởi hàm lượng hydro trong nước có lợi cho sức khỏe.

Yếu tố 3:

Công nghệ rửa đảo cực tối ưu sẽ bảo đảm cho tuổi thọ của máy có thể hoạt động được tốt hơn.

Yếu tố 4:

Hiện nay, những máy lọc nước có xuất xứ từ Nhật Bản là quốc gia đi đầu về nghiên cứu,sử dụng, cấp phép, cải tiến công nghệ mang lại những sản phẩm máy lọc nước tốt nhất.
Hiện nay máy lọc nước Atica là dòng máy lọc nước hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết cho một thiết bị máy lọc nước thông minh đang được người tiêu dùng thông thái ưa chuộng hiện nay. Máy được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản và được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối độc quyền cho dòng sản phẩm tại Việt Nam.

Để được tư vấn, tìm hiểu thêm những thông tin liên quan về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các chuyên gia theo hotline: 0243.6363.555 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *