"Ung thư không phải là chấm dứt – mà bắt đầu cuộc sống mới tốt hơn"

Ung thư không phải là chấm dứt – mà bắt đầu cuộc sống mới tốt hơn” Đây chính là câu nói của nữ nhà văn nổi tiếng Kris Carr trong quá trình cô chiến thắng được bệnh ung thư của mình. Những kinh nghiệm trong chế độ dinh dưỡng để chiến thắng bệnh ung thư của cô sau đây sẽ gieo mầm hi vọng cho người bệnh trong việc “chung sống hòa bình” với căn bệnh này.

“Ung thư không phải là chấm dứt – mà bắt đầu cuộc sống mới tốt hơn”

Ung thư là căn bệnh đồng nghĩa với việc người bệnh phải đối mặt với tử vong, đây chính là mối đe dọa cho tất cả người bệnh cũng như sức khỏe chúng ta. Nguyên nhân chính được “phát giác” khiến bạn mắc phải ung thư hiện nay đó là:
Việc sử dụng thuốc lá là nguyên nhân gây ra 22% số ca tử vong vì ung thư. Ngoài ra còn 10% do béo phì, kém ăn, lười vận động và uống rượu quá mức. Các yếu tố khác bao gồm một số bệnh nhiễm trùng, tiếp xúc với bức xạ và ô nhiễm môi trường. Ở các nước đang phát triển, gần 20% bệnh ung thư là do nhiễm trùng như viêm gan B, viêm gan C và nhiễm trùng papillomavirus ở người. Cũng có khoảng 5-10% bệnh ung thư là do di truyền. Do rất nhiều nguyên nhân khác nhau đã khiến tỷ lệ người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng cao hiện nay, đây chính là mối đe dọa cảnh báo tới sức khỏe con người.

Ung thư
Nhà văn nổi tiếng người Mỹ đã “chung sống hòa bình” với ung thư mỗi ngày

1. Ung thư khiến người bệnh phải đối mặt với “bản án tử hình”

Tôi luôn bị cuốn vào đám đông và các bữa tiệc. Tôi thích đồ ăn chế biến sẵn hoặc nấu bằng lò vi sóng. Vào cuối ngày, tôi thường uống một chai rượu, hút hết 1 gói thuốc lá và không biết bao nhiêu đồ uống chứa đường khác”, Kris kể lại.
Và cứ thế, lối sống của thành phố New York hào nhoáng và sôi động đã cuốn cuộc đời Kris trôi khắp nơi.
“Vào độ tuổi đẹp nhất của đời người, tôi lại bắt đầu phát hiện các vấn đề liên quan đến sức khỏe như tiêu hóa không ổn, dị ứng, bệnh eczema, mệt mỏi và trầm cảm”.
Khi “Năm 31 tuổi, tôi được thông báo bị mắc căn bệnh không có “thuốc chữa”, không thể phẫu thuật và ung thư đã bước vào giai đoạn 4. Với ung thư, không có giai đoạn 5. Tôi thật sự sợ hãi”. Đây chính là cái kết chẳng khác gì với việc “tử hình” của nữ người bệnh này. Thế nhưng, chúng ta hãy xem điều kì tích nào đã xảy ra với cô gái đầy nghị lực này.

Ung thư
Ung thư là căn bệnh khiến cho người bệnh phải đối mặt với “bản án tử hình”

2. “Đội ơn” chế độ dinh dưỡng giàu kiềm

“Tôi không chỉ sống sót sau bệnh ung thư, mà tôi đang sống cùng ung thư. Tôi còn thấy cuộc đời có ý nghĩa hơn so với trước khi mắc bệnh” Kris Carr đã vui vẻ mà nói điều này.
– Nói về điều này thì Kris Carr ngoài việc cô luôn sống vui vẻ, lạc quan, yêu đời thì cô cũng nói lên đã chia sẻ kinh nghiệm trong chế độ ăn uống của cô để chống lại căn bệnh ung thư của mình từ những tư vấn của bác sĩ; một chế độ ăn uống giàu kiềm.
– Cô đặc biệt nhấn mạnh vào sự cân bằng độ pH trong cơ thể bằng cách ăn nhiều thực phẩm tươi, hoa quả ít đường (chỉ số glycemic thấp), rau ở dạng sống, nước uống màu xanh nhiều kiềm và các loại đồ uống màu xanh đậm. Đây là những thực phẩm siêu quyền lực mà cô sử dụng mỗi ngày.
– Tăng cường sử dụng những thực phẩm có tính kiềm và giảm các thực phẩm có tính axit (sản phẩm từ động vật, đường chế biến sẵn, tinh bột…). Đây là bí quyết giúp cô tăng cường sức đề kháng cho cơ thể chiến đấu với bệnh tật mỗi ngày.
– Cô đã đem câu chuyện của mình chia sẻ tới những người cũng như cô, đang từng ngày chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo này hi vọng họ sẽ có cho mình những lối thoát mới tích cực hơn.
Nếu chế độ dinh dưỡng chứa quá nhiều axit, cơ thể buộc phải xuất các chất khoáng như kali, magiê và canxi để trung hòa axit. Do đó, cơ thể sẽ thiếu dưỡng chất và bắt đầu phát sinh ra những triệu chứng nhỏ như chảy nước mũi, phát ban, chứng ợ nóng, eczema, viêm, viêm khớp, tuần hoàn kém, mệt mỏi mãn tính… và dần dần thành hội chứng ruột kích thích, hệ miễn dịch suy yếu, ung thư…

Ung thư
Một chế độ ăn uống giàu kiềm giúp cô chiến thắng với bệnh tật mỗi ngày

Nguyên nhân khiến chế độ ăn uống giàu kiềm đẩy lùi ung thư

Việc sử dụng những thực phẩm giàu kiềm có tác dụng trong việc đẩy lùi ung thư cũng đã được các chuyên gia chứng minh. Đã giành được nhiều giải thưởng trong việc nghiên cứu các thông tin về bệnh ung thư – Otto Heinrich Warburg, một nhà hóa sinh nổi tiếng người Đức từng đoạt giải Nobel năm 1931 đã phát hiện ra nguyên nhân gây ra căn bệnh này.
Theo đó, ung thư đến từ sự thiết hụt oxy của tế bào gây ra tình trạng cơ thể tích lũy axit. Ngược lại, cơ thể có nồng độ axit cao lại gây ra tình trạng thiếu oxy.
Ông giải thích rằng: “Tất cả các hình thức của ung thư được đặc trưng bởi hai điều kiện cơ bản: Nhiễm axit và giảm oxy. Thiếu oxy và tính axit là hai mặt của một đồng xu. Khi bạn có mặt này, tất yếu mặt bên kia phải tồn tại”,.
Đặc điểm của tế bào ung thư là: Nó không hấp thụ ôxy mà hấp thụ gluco, môi trường tốt cho trạng thái này là môi trường axit (ngược lại tế bào khỏe mạnh cần nhiều ôxy, tức là cần môi trường có tính kiềm).
Đây chính là gốc rễ của mọi vấn đề liên quan tới bệnh ung thư mà ông đã phát hiện ra.

Ung thư
Nguồn gốc gây ung thư được Otto Heinrich Warburg phát hiện

>>> Xem ngay: PHÁT HIỆN CHẤN ĐỘNG NƯỚC MỸ – TẾ BÀO UNG THƯ KHẮC TINH CỦA TÌNH YÊU

Nước uống ion kiềm giàu hydro – thay đổi cuộc sống

Qua những chứng minh trên chúng ta cũng đã thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng các loại thực phẩm kiềm cũng như việc trung hòa lượng axit trong cơ thể. Biết được điều này, Tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản đã cho ra đời dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro hoạt động bởi công nghệ điện cực hiệu suất cao. Công nghệ điện cực hiệu suất cao giúp cho hàm lượng hydro trong nước luôn tăng, nhưng nồng độ pH vẫn ở mức uống được. Đây chính là điều làm nên sự thành công và khác biệt của dòng máy lọc nước Atica hiện nay so với những sản phẩm khác.

Thí nghiệm chứng minh tác dụng của nước ion kiềm giàu hydro Atica

 

Với hàm lượng hydro trong nước có tác dụng trung hòa lượng axit trong cơ thể. Bên cạnh dó, ngăn chặn quá trình oxi hóa và sự phát triển của các tế bào gốc gây bệnh. Điều này hiện nay đã được các nhà khoa học chứng mình bằng những công trình thực nghiệm thực tế.
Bên cạnh đó, nước ion kiềm còn được biết đến trong việc phòng và điều trị hiệu quả bệnh dạ dày, các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, bệnh gout, bệnh liên quan tới đường tim mạch, giúp cải thiện làn da, ngăn chặn sự lão hóa hiệu quả nhờ hoạt tính cao của hàm lượng hydro trong nước. Đây chính là những giải pháp đơn giản và tuyệt vời dành cho bạn để có thể tự mình chiến thắng và “sống chung” với bệnh ung thư một cách vui vẻ, yêu đời nhất.
Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc thay đổi chế độ ăn uống, thay đổi nguồn nước một cách hợp lý để thay đổi tích cực sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *