Bắt nhanh xu hướng mua máy lọc nước ion kiềm 2019

Trên thế giới bùng nổ xu hướng sử dụng máy lọc nước ion kiềm và Việt Nam cũng không nằm ngoài cuộc chơi này. Vậy trong năm 2019 – đâu là xu hướng mua máy lọc nước ion kiềm của người tiêu dùng Việt?

Bắt nhanh xu hướng mua máy lọc nước ion kiềm 2019

Sử dụng máy lọc nước ion kiềm đã và đang trở thành làn sóng lan tỏa rất nhanh trong giới tiêu dùng để bảo vệ sức khỏe. Với những tác động tích cực của nó, người ta không ngần ngại mà chi ra số tiền lớn đầu tư.

Xu hướng mua máy lọc nước ion kiềm năm 2019
Xu hướng mua máy lọc nước ion kiềm 2019

1. Công nghệ điện phân tạo ra nước ion kiềm giàu hydro

Máy lọc nước ion kiềm được nghiên cứu lần đầu tiên tại Nhật Bản năm 1931. Đến năm 1952, thiết bị tạo nước ion kiềm đầu tiên ra đời. Năm 2007, nghiên cứu tiên phong của giáo sư Ohta Nhật Bản chỉ ra rằng, hydro chính là nhân tố mang lại tính tăng loại bỏ gốc tự do và chống oxy hóa của nước ion kiềm. Đây là mở đầu kỷ nguyên nghiên cứu các lợi ích của Hydro với sức khỏe. Từ đó đến nay, hàng loạt nghiên cứu về tác dụng của hydro đối với sức khỏe được tiến hành.

2017 là năm năm khởi đầu cho một thế hệ máy lọc nước ion kiềm mới – máy lọc nước ion kiềm giàu hydro. Từ thời điểm đó đến nay, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro vẫn là thế hệ máy lọc nước ion kiềm tiên tiến và toàn diện nhất. Chúng ta đều biết, công nghệ điện phân là yếu tố then chốt khi lựa chọn máy lọc nước ion kiềm. Do đó, khi mua máy lọc nước, cần lựa chọn công nghệ điện phân nào giúp gia tăng tối đa hàm lượng hydro trong nước.

Công nghệ điện phân 2 giúp gia tăng hàm lượng hydro hòa tan cao nhất hiện nay
Công nghệ điện phân 2 giúp gia tăng hàm lượng hydro hòa tan cao nhất hiện nay

2. Máy lọc nước có độ bền cao

Máy lọc nước ion kiềm là một thiết bị gia đình có giá trị cao và sử dụng lâu dài. Do đó, khi lựa chọn máy lọc nước ion kiềm cần chú ý đến độ bền của máy. Máy được sử dụng bộ điện cực, các linh kiện đi kèm chất lượng cao chắc chắn sẽ có tuổi thọ cao. Hơn nữa, khi lựa chọn các dòng máy lọc nước có độ bền cao, người dùng cũng không phải lo lắng đến việc bảo hành, bảo trì hay gặp các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng.

3. Tiết kiệm tối đa

Tính tiết kiệm của máy lọc nước ion kiềm được đo dựa trên tỷ lệ nước ion kiềm/tỷ lệ nước axit. Con số này càng cao chứng tỏ máy càng tiết kiệm nước cho người sử dụng. Hơn nữa, nếu máy có độ bền cao, chất lượng tốt thì người tiêu dùng cũng tiết kiệm được một khoản lớn chi phí bảo trì, thay thế.

4. Chính sách bảo hành, bảo trì

Các dịch vụ sau bán hàng là yếu tố cần quan tâm khi mua máy lọc nước điện giải. Thị trường máy lọc nước điện giải thời gian gần đây phát triển mạnh giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, đây cũng là một khó khăn khi không biết lựa chọn máy lọc nước điện giải nào có chế độ hậu mãi tốt. Nếu không cẩn thận khi lựa chọn các dòng máy có chế độ bảo hành, bảo trì tốt, người tiêu dùng sẽ không biết kêu ai khi gặp vấn đề.  

Máy tạo nước ion kiềm Atica đón đầu xu thế mua sắm 2019

Với ưu thế là được sản xuất từ tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản suốt những năm qua, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đang đón đầu xu thế mua sắm máy lọc nước ion kiềm năm 2019.

Máy lọc nước ion kiềm Atica đón đầu xu thế mua sắm năm 2019
Máy ion kiềm điện phân 2 lần đón đầu xu thế mua sắm 2019

Ứng dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền, máy tạo nước Atica cho nước sau lọc có hàm lượng hydro hòa tan cao nhất hiện nay (khoảng 550ppb). Nhờ đó, nước sau lọc gia tăng nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Nước ion kiềm giàu hydro Atica là loại nước dẫn đầu xu thế nước uống tốt cho sức khỏe hiện nay. Công nghệ điện phân 2 lần cũng giúp người dùng tối thiểu được lượng nước thải của máy, gia tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Bên cạnh đó, nhờ công nghệ tự động đảo rửa cực, các  tấm điện cực được tự động làm sạch khi cần thiết mà không cần các thao tác thủ công giúp cho máy có độ bền cao, lên đến hơn 20 năm.

Khi mua máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica chính hãng, khách hàng sẽ được nhận chế độ bảo hành, bảo trì theo quy định từ nhà sản xuất. Máy được bảo hành 5 năm, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 5 năm cho bộ điện cực. Tất cả các khách hàng của Atica đều được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng – bảo trì – bảo dưỡng – thay thế lõi lọc – kiểm tra chất lượng thiết bị định kỳ nếu thực hiện đầy đủ Quy trình.

Năm 2019 với sự phát triển của thị trường máy lọc nước điện giải, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica vẫn là sự lựa chọn số 1 khi nhắc đến.

Nếu cần tư vấn thêm các thông tin, xin liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0243.6363.555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *