Atica – Sự khác biệt CÔNG NGHỆ làm nên khác biệt về LỢI ÍCH

Được sản xuất từ tập đoàn Maxell Nhật Bản, máy tạo nước Atica đang là sản phẩm được cả thế giới ưa chuộng với những lợi ích mà dòng máy mang lại. Một trong những lý do tạo nên sự khác biệt đó là công nghệ mà Maxell đã sử dụng tạo nên dòng sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm “lợi hại” này ngay sau đây.

Atica – Sự khác biệt CÔNG NGHỆ làm nên khác biệt về LỢI ÍCH

Bất kì dòng máy lọc nước nào muốn tạo nên sự khác biệt thì công nghệ sản tạo ra sản phẩm đóng “cổ phần” quan trọng quyết định đến điều này. Biết được điều đó, tập đoàn  Maxell Nhật Bản đã cho ra đời dòng sản phẩm máy tạo nước Atica có “sức mạnh” vượt trội, tạo ra sự khác biệt so với những dòng máy khác trên thị trường.

Tích hợp công nghệ làm giàu hydro số 1 thế giới

Mong muốn của các nhà sản xuất máy lọc nước hiện nay đều mong có thể tạo ra dòng máy có khả năng nâng cao hàm lượng hydro hòa tan tại chế độ nước uống (pH khoảng 9.5).

Với công nghệ làm giàu hydro (công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền), Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan (khoảng 550ppb) gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường, mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%.

Xu thế sử dụng sản phẩm giàu hydo trên thế giới

Hàm lượng hydro cao để?

Hydrogen không giống các chất chống oxy hóa khác, nó có thể đào thải ngay cả oxgen ( oxygen hoạt tính nguy hiểm với cơ thể) và khi thực hiện xong nhiệm vụ ( tái tạo , sửa chữa tế bào lão hóa) Hydrogen sẽ bay hơi hoặc biến thành nước.

Phân tử hydro có thể xâm nhập và các tế bào, vượt qua hàng rào máu, não do đó nó là một chất chống oxy hóa rất đặc biệt , siêu nhỏ và siêu chống lão hóa. Điều này có tác dụng phòng ngừa và các tác nhân gây bệnh, làm suy giảm hệ miễn dịch và hỗ trợ làm đẹp hiệu quả.

Công nghệ điện cực hiệu suất cao của máy Atica

 Maxell đã sản xuất ra dòng công nghệ điện cực hiệu suất cao lên tới 95%, công nghệ này đã được cấp Patent tại Nhật Bản.

– Trải qua quy trình sản xuất điện cực hiệu suất cao vô cùng phức tạp và nhiều công đoạn. Từ việc sản xuất tấm điện cực Titanium đến phủ kim loại Platinum, kiểm tra và lắp phép thành hệ thống điện cực hoàn chỉnh. Dây chuyền sản xuất điện cực của Atica hoàn toàn tự động, các khâu kiểm tra và lắp ghép được thực hiện bởi bàn tay con người nhằm đảm bảo chất lượng được kiểm soát tối ưu.

– Sau rất nhiều năm nghiên cứu tập đoàn  Maxell đã ứng dụng để sản xuất ra tấm điện cực chất lượng cao, với cấu trúc bề mặt vi hạt gồ ghề. Đồng thời, tấm đệm cực này còn được phủ màng mỏng của Maxell để đảm bảo Platin được phủ điện nhất, mang lại ưu thế vượt trội.

Công nghệ điện cực hiệu suất cao của máy Atica

Điện cực hiệu suất cao để?

– Công nghệ điện cực hiệu suất cao hồi nước thải giúp tăng Hydro tại pH<10.

– Điện cực hiệu suất cao máy lọc nước Atica không dùng hóa chất tăng cường điện phân.

– Máy lọc nước điện phân Atica không dùng hóa chất rửa điện cực.

– Máy ion kiềm giàu hydro Atica tự động điều chỉnh lượng pH theo lưu lượng nước.

– Máy Atica không dùng axit tẩy bề mặt titan trong quá trình sản xuất điện cực.

– Tăng cường độ bền cho máy:

– Đối với việc sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao, giá thành tốt nhờ tối ưu hóa công nghệ sản xuất bề mặt điện cực, không cần nhiều điện cực

– Tỷ lệ nước thải: Máy lọc nước Atica tỷ lệ thải thấp giúp tối ưu hóa tài nguyên lõi lọc.

Hàng ngàn lợi ích chỉ trong 1 dòng sản phẩm, đã giúp máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica có mặt tại hầu hết các không gian gia đình trên thế giới.

Sử dụng nước để uống trực tiếp thay thế nước uống thông thường hàng ngày. Muốn cho thực phẩm cho chất lượng ngon hơn, đun nấu pha trà, cà phê tăng hương vị và chất lượng đồ uống….thì việc sử dụng nước Atica là nguyên liệu không thể thiếu được.

Chính sự khác biệt này của máy lọc nước Atica đã giúp dòng sản phẩm tạo ra những khác biệt vượt trội về lợi ích so với những dòng sản phẩm khác cùng loại.

Chính vì thế

SỰ KHÁC BIỆT VỀ CÔNG NGHỆ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT VỀ LỢI ÍCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *