Công khai ưu điểm vượt trội có 1-0-2 của nước Atica

Nước Atica – thuật ngữ không ít người trong chúng ta đã đôi lần nghe tới. Thế nhưng, khi được hỏi thì không phải ai cũng biết được nguyên nhân tại sao loại nước này lại được người tiêu dùng ưa chuộng và dành sự quan tâm đặc biệt như hiện nay.

Công khai ưu điểm vượt trội có 1-0-2 của nước Atica

Atica là thương hiệu máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro thế hệ mới do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất. Nước Atica còn gọi là nước ion kiềm giàu Hydro (tên tiếng anh là Alkaline hydrogen rich water ionizer) là nguồn nước được tạo ra từ công nghệ điện phân thế hệ mới bao gồm các ưu điểm của nước ion kiềm và được tăng cường bởi hàm lượng hydro hoạt tính cao. 

Nước Atica
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tạo ra nước Atica

Nước Atica được tạo ra từ đâu?

Không những có tác dụng trong việc loại bỏ được những tạp chất gây hại trong nguồn nước. Ngoài ra, nước Atica còn tăng hàm lượng hydro trong nước mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Theo Tiến sĩ Vũ Ngọc Duy, giảng viên Khoa Hóa học trường Đại học Khoa học tự nhiên khẳng định rằng: “Hydro được sinh ra trong nước là tác nhân đem lại những lợi ích trong việc loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, làm giảm tốc độ quá trình lão hóa, trung hòa các axit có hại trong tế bào trong cơ thể. Nồng độ hydro được sinh ra từ các máy tạo nước ion kiềm giàu hydro không có tác dụng phụ nên rất an toàn cho người sử dụng.”

Nước Atica
Thiết bị đo nồng độ pH trong nước Atica
Nước Atica
Màu chuẩn của nồng độ pH đạt 9.5 tốt cho sức khỏe
Phân tử hydro là một loại khí không màu, không vị và không mùi, có tác dụng y học đối với từng cơ quan trong cơ thể người. Nó cũng có thể bảo vệ chống lại 150 bệnh khác nhau. Khi bổ sung vào nước, hydro phân tử có thể điều chỉnh hoạt động báo hiệu tế bào để phòng chống béo phì, chống viêm và chống dị ứng.
Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm duy nhất hiện nay ứng dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao hơn 95%. Làm tăng nồng độ hydro mà không làm tăng pH của nước với các mức độ pH khác nhau có lợi cho sức khỏe.
Nước Atica
Nước Atica hiện đang là sản phẩm được nhiều gia đình ưa chuộng
Điểm nổi trội: Ở những thiết bị máy lọc nước khác, chúng ta có không thể nào tìm được một sản phẩm có đầy đủ các chỉ số trong nước như chỉ số pH, ORP…thì máy lọc nước Atica còn có hàm lượng Hydro trong nước rất tốt cho sức khỏe.
TS. Ryozo Saito, Viện nghiên cứu chức năng thuốc Nhật Bản về hiệu quả của hydro cho hay“Từ năm 2007 khi TS. Shigeo Ota đăng trên trang điện tử của tạp chí Thuốc Tự nhiên về các tác dụng của hydro đối với sức khỏe con người, chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều công dụng của nó đối với sức khỏe”.“lý do của sự quan tâm này đối với hydro là nó có khả năng loại chọn lọc gốc hydroxyl, đây là tác nhân hoạt tính chứa  oxy có hại”. 
Với ưu điểm này, nước Atica có thể giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe trong việc phòng và điều trị một số bệnh biến như:
– Cải thiện các vấn đề liên quan đến dạ dày, ức chế rối loạn niêm mạc dạ dày, cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa lên men ruột, cải thiện đái tháo đường, cải thiện chức năng thận, chống nếp nhăn, lão hóa, ức chế co thắt tim, ức chế ung thư đại tràng… hiệu quả.
nước Atica
Chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời  từ chuyên gia của máy tạo nước Atica
Bên cạnh đó, với chế độ bảo hành trọn đời, thời gian sử dụng máy lên tới 20 năm và là sản phẩm chính hãng của tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản – máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica đang là sản phẩm thế hệ mới được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Để được tư vấn những thông tin liên quan về sản phẩm, bạn hãy liên hệ theo hotline miễn phí từ chuyên gia: 0243.6363.555 nhé.
Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *