Lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Atica tại Quận Bình Thạnh – TP HCM

Ngày 17/4/2017 – Kỹ thuật của Minh Anh Water đã thực hiện công trình lắp đặt máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica cho gia đình anh Vũ Minh Dương tại địa chỉ: Phường 27, quận Bình Thạnh, TP HCM. Anh Dương bày tỏ sự hài lòng của mình khi Atica Việt Nam có điện cực hiệu suất cao, khiến anh rất yên tâm khi sử dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tại nhà anh Dương:

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được lắp đặt tại phòng khách của nhà anh Vũ Minh Dương

Anh Dương cho biết: Gia đình anh có người cao tuổi và trẻ nhỏ. Từ khi biết máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất, anh liền quyết định sắm cho gia đình. Đặc biệt máy Atica có điện cực hiệu suất cao 95%, anh uống cốc nước ion kiềm giàu hydro Atica thấy rõ sự khác biệt.

Là một người thích tìm hiểu về công nghệ, anh cũng chia sẻ: Khi biết được Máy lọc nước Nhật Bản ATICA không sử dụng axit hydroglouric để xử lý bề mặt điện cực, anh hoàn toàn yên tâm. Bởi hiện nay các công nghệ bình thường  cần dùng axit  để xử lý bề mặt titanium mới có thể phủ platinum.

Bên cạnh lắp máy với mục đích tăng cường sức khỏe, mỗi người trong gia đình anh cũng có mục đích riêng như: vợ nấu cơm, ông bà nấu nước pha trà để thưởng thức hết vị ngon…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *