Địa chỉ mua máy tạo nước ion kiềm ATICA tại Đà Nẵng

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica là sản phẩm mới ra mắt thị trường được mấy tháng đầu năm nay. Tuy nhiên, sức hút của sản phẩm này đối với các tầng lớp người sử dụng là cực kỳ lớn. Tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh sản phẩm này đã được người dân biết đến nhiều và sử dụng thay cho nước uống hằng ngày. Để sản phẩm đến được tay người tiêu dùng nhằm mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho người dân Việt Nam, Minh Anh Water đã mở thêm một showroom tại Đà Nẵng để người dân ở đây và các vùng lân cận có thể tiếp cận và hiểu hơn về sản phẩm Atica.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Mua máy tạo nước ion kiềm ở đâu Đà Nẵng?

Minh Anh Water là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị lọc nước và xử lý nước đảm bảo an toàn. Những thành tích mà Minh Anh Water đạt được trong nhiều năm phát triển và hợp tác với các đối tác lớn ở nước ngoài đã chứng minh rằng Minh Anh Water là đơn vị uy tín nhất trên thị trường về lĩnh vực máy lọc nước. Năm 2014, Minh Anh Water đã bắt tay hợp tác cung Geyser LB Nga để nghiên cứu nguồn nước Việt Nam nhằm đem lại sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện của người dân. Minh Anh Water cũng chính là đại diện độc quyền của Geyser tại Việt Nam. Và các sản phẩm chính hãng của Geyser đã được đến tay người tiêu dùng Việt Nam để cung cấp nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe.

Năm 2015, Minh Anh Water tiếp tục hợp tác với Hitachi Maxell Nhật Bản để tìm hiểu về loại máy tạo nước ion kiềm giàu hydro, một loại máy tạo nước tốt cho sức khỏe con người. Đầu năm 2017, sản phẩm máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đã được sản xuất và được phân phối tới thị trường Việt Nam. Đó chính là những nỗ lực mà Minh Anh Water mong muốn mang lại cho người dân Việt. Những sản phẩm chính hãng bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người sử dụng.

Để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người dân Đà Nẵng, Minh Anh Water đã mở thêm một showroom để người dân có thể đến đây tham khảo sản phẩm, trải nghiệm những lợi ích mà nó mang lại. Hơn nữa, showroom còn cung cấp cho người dân Đà Nẵng nhiều thông tin bổ ích để sử dụng nguồn nước nhà mình một cách hợp lý và an toàn nhất.

Tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, người tiêu dùng nên lựa chọn một nhãn hàng, thương hiệu uy tín. Minh Anh Water chính là cái tên mà người tiêu dùng Đà Nẵng không nên bỏ qua khi lựa chọn máy tạo nước ion kiềm giàu hydro.

Showroom máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 81 Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0949211054

Xem thêm :

Địa chỉ mua máy lọc nước điện giải tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ mua máy lọc nước điện giải uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *