Địa chỉ mua máy lọc nước điện giải tốt nhất tại Hà Nội

Máy lọc nước điện giải hay còn gọi là máy tạo nước ion kiềm đang là xu thế mới trên thị trường máy lọc nước nói chung và trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng. Do các nhãn hàng về máy lọc nước điện giải cũng khá đa dạng nên làm cho người tiêu dùng không biết phải lựa chọn hãng nào, đại lý nào tốt để có thể tin tưởng.

Minh Anh Water – địa chỉ mua máy lọc nước điện giải chính hãng tại Hà Nội

Minh Anh Water là nhà phân phối chính hãng máy điện giải nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, là một tên tuổi lớn trong phân khúc thị trường máy lọc nước tại Việt Nam. Minh Anh Water đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị lọc nước bảo vệ sức khỏe và đã được người tiêu dùng tại Hà Nội đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên đã được đào tạo chuyên sâu về lắp ráp, sửa chữa nên làm cho người tiêu dùng cảm thấy rất hài lòng.

Showroom Minh Anh tại Hà Nội
Showroom Minh Anh tại Hà Nội

Hơn nữa, Minh Anh là đơn vị phân phối độc quyền máy tạo nước ion kiềm của hãng Hitachi Maxell, có đầy đủ giấy tờ, chứng từ hợp pháp của cả 2 bên. Nhiều nhãn hàng có bán những sản phẩm máy tạo nước ion kiềm có hình thức mẫu mã tương tự, nên người tiêu dùng phải lưu ý. Ở Hà Nội, quý khách hàng có thể đến tham khảo và trải nghiệm sản phẩm tại Showroom của Minh Anh, hoặc trực tiếp mua hàng tại trụ sở chính của công ty. Với đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ giúp người tiêu dùng có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất. Bên cạnh đó, nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp có thể lắp đặt và sửa chữa, bảo hành sản phẩm trong thời gian dài.

Để được mua hàng chính hãng, xin quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh

Trụ sở: 114 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ giao dịch:

Tầng 10, tòa nhà Suced, 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@locnuocminhanh.com

Điện thoại: 043.6363555

Xem thêm :
Địa chỉ mua máy lọc nước ion kiềm tại HCM
Địa chỉ mua máy lọc nước điện giải tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *