Hình ảnh lắp đặt thực tế máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản,  mới tới Việt Nam không lâu nhưng đã khiến người tiêu dùng “điên đảo”.  Để hiểu thêm về sản phẩm, mỗi ngày Atica Việt Nam đã ghi nhận được những hình ảnh hạnh phúc của người tiêu dùng khi sử dụng. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh trong vài ngày qua. 

Điều tạo nên sự khác biệt của máy tạo nước ion kiềm Atica

Độc quyền công nghệ điện phân 2 lần cho hàm lượng hydro hòa tan uống được ở mức cao nhất, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhất là trong việc ngăn chặn, hỗ trợ, phòng ngừa và điều trị bệnh, nhất là những bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, gout, tim mạch, tiểu đường,…ngăn chặn tác nhân gây ung thư và quá trình lão hóa…. Thẩm thấu nhanh vào các tế bào giúp cơ thể hấp thụ một cách nhanh chóng hấp thụ vào cơ thể đào thải chất cặn bã hiệu quả.

Được nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, xử lý được bài toán khó về nguồn nước bấy lâu. An toàn cho người sử dụng nhờ chế việc thiết lập chế độ pH ở mức uống được cao nhất và nước sẽ tự động về mức an toàn gần nhất để tránh việc uống nhầm nước nhất và với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Gia đình chị Lan – vui mừng khi lắp máy tạo nước Atica cho gia đình
Một gia đình ở Hai Bà Trưng đã tậu máy Atica về nhà

 

Gia đình bác Tuấn – Cao Bằng

 

Gia đình cô Hảo – Nghĩa Tân

 

 

Gia đình Anh Kiệt – Long Biên

 

 

Gia đình chú Nghĩa – Hải Phòng vui mừng vì đã lắp được máy Atica

 

 

Gia đình ông Hà – Bắc Giang

 

Gia đình chị Bình – Thanh Hóa

 

Gia đình cô Hằng – Hòa Bình

Có mặt tại thị trường Việt không lâu, thế nhưng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đã có mặt tại hàng ngàn gia đình Việt và góp phần trong việc bảo trì sức khỏe mỗi ngày.

Máy tạo nước kiềm giàu hydro Atica được thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt để trên kệ bàn bếp, nhà ăn…màu sắc tinh tế, sang trọng phù hợp với mọi không gian gia đình Việt. Với chính sách độ bảo hành chính hãng từ Atica Việt Nam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các chính sách, dịch vụ bảo hành, bảo trì về sản phẩm.

Công nghệ Nhật – Dùng cho Người Việt . Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica ngày càng không thể thiếu ở mỗi không gian gia đình Việt.

Để được tư vấn liên hệ những thông tin về sản phẩm, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *