Không ngờ 3 loại quả này lại giúp bạn “trẻ mãi không già”

Tuổi tác luôn là mối bận tâm hàng đầu của tất cả chúng ta và lão hóa là nỗi ám ảnh không trừ một ai. Chúng ta không thể thay đổi thực tế và níu kéo thời gian; thế nhưng bằng những bí quyết “vàng” từ cá loại quả sau đây, chắc chắn sẽ là liều thuốc thần giúp bạn “trẻ mãi không già”

Không ngờ 3 loại quả này lại giúp bạn “trẻ mãi không già”

Bạn có biết rằng nguyên nhân gây nên tình trạng lão hóa chính là từ quá trình oxy hóa diễn ra nhanh.  Do đó, việc tăng cường ăn những thực phẩm có chất chống oxy hóa giúp ngăn chặn những căn bệnh nguy hiểm như ung thư bằng cách loại bỏ các gốc tự do và độc tố ra khỏi cơ thể con người là điều được quan tâm. Những thực phẩm giàu chất chống oxy hóa giúp bạn trẻ hơn nhờ có tác dụng ngăn chặn sự lão hóa. Bên cạnh đó, việc bổ sung những thực phẩm này sẽ giúp cho việc cải thiện chức năng hoạt động của mắt, tóc,..một cách hiệu quả. Sau đây, các chuyên gia sẽ giúp bạn “điểm mặt” 4 loại trái cây được sử dụng thường xuyên trong việc có tác dụng ngăn chặn quá trình lão hóa và giúp bạn phòng một số bệnh thường gặp hiệu quả.

Quả
Ăn gì ? uống gì để chống lão hóa, giữ tuổi thanh xuân bạn đã biết?

1. Quả anh đào (cherry)

Quả anh đào (cherry) là loại trái cây chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa. Theo những nghiên cứu từ các chuyên gia thì quả anh đào màu đỏ chứa đến 17 chất chống oxy hóa khác nhau có tác dụng cao trong việc chống gốc tự do – là nguyên nhân của sự lão hóa. Nhờ đó, anh đào chính là loại trái cây giúp làm chậm quá trình lão hóa một cách tự nhiên.

2. Ăn ổi

Chúng ta thường biết tới ổi là loại quả chứa nhiều vitamin A, C và kali. Thế nhưng trong thành phần của quả này còn chứa các chất chống oxy hóa. Đây là loại trái cây rất tốt cho tim mạch, não và hệ tiêu hóa. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa có trong ổi cũng đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn các gốc tự do hiệu quả và tham gia vào cuộc chiến chống ung thư được nhiều người sử dụng.

Quả
Ổi có chất chống oxy hóa và giúp cải thiện làn da hiệu quả

3. Cam, chanh và bưởi chùm

Khi nhắc tới các gia đình nhà cam quýt này chúng ta thường nhắc tới việc đây là loại dưỡng chất thực vật giàu phytonutrient và chất chống oxy hóa. Các loại quả này giúp tăng cường hệ miễn dịch, tác dụng ngăn ngừa các loại bệnh khác nhau cho cơ thể. Đa số các loại trái cây họ cam quýt đều có các chất flavanoid, anthocyanin, polyphenol –  các chất có đặc tính chống oxy hóa cũng như giàu vitamin C tốt cho sức khỏe.
Hiện nay, đây chính là những loại trái cây được chuyên gia khuyên người tiêu dùng sử dụng trong cuộc chiến chống quá trình oxy hóa cơ thể, kéo dài tuổi xuân một cách “đáng nể”.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica

Bên cạnh việc bổ sung thêm những loại trái cây này, thì việc tăng cường việc uống nước là điều không thể bỏ qua. Chúng ta ai cũng biết được vai trò của nước trong việc thực hiện hoạt động của các tổ chức trong cơ thể từ việc phân hủy các chất dư thừa và loại bỏ chúng một cách dễ dàng thông qua hệ tiêu hóa. Nếu bạn bị mất nước, cơ thể sẽ hấp thụ toàn bộ nước làm cho đường ruột bị khô đi, gây khó khăn trong việc loại bỏ chất thải. Do đó, việc lựa chọn loại nước uống không chỉ đáp ứng nhu cầu hàng ngày mà còn tốt cho sức khỏe là nhu cầu cấp thiết hiện nay trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ngày càng đe dọa tới sức khỏe của người dân ngày càng cao.

Quả
Máy lọc nước Atica – bí quyết khỏe đẹp như người Nhật

Nước Atica – bí quyết sống khỏe như người Nhật

Dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được sản xuất bởi công nghệ điện cực hiệu suất cao từ Hitachi Maxell Nhật Bản. Việc sử dụng điện cực hiệu suất cao trong máy lọc nước Atica đã giúp tăng hàm lượng hydro trong nguồn nước đầu ra nhưng vẫn giữ được nồng độ pH ở mức uống được. Đây hiện là công nghệ độc quyền của từ tập đoàn Hitachi Maxell tạo nên sự nổi bật của dòng máy so với những sản phẩm khác trên thị trường. Hàm lượng hydro trong nước không chỉ có tác dụng ngăn chặn quá trình oxy hóa mà nó còn giúp trung hòa lượng axit cho cơ thể. Đây chính là cơ sở để ngăn chặn một số bệnh như gout, ung thư, đường ruột, cải thiện tình trạng đái tháo đường, các vấn đề liên quan tới thận, tim mạch,..hiệu quả.

Mong rằng với những kinh nghiệm vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức trong việc cải thiện tình trạng sức khỏe của mình cũng như níu kéo tuổi thanh xuân một cách hiệu quả nhất.
Chúc bạn thật nhiều sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *