Maxell hơn nửa thế kỷ khẳng định thương hiệu trên toàn Thế giới

Trải qua 1 chặng đường dài phát triển lớn mạnh của mình, tập đoàn Maxell Nhật Bản đã mang những dòng sản phẩm công nghệ cao nhưng băng đĩa từ, pin, thiết bị lưu trữ, các sản phẩm cho cuộc sống. Theo đó, Maxell đã có những sáng chế tích hợp công nghệ làm giàu hydro độc quyền sáng chế tại Nhật Bản mang lại lợi ích cho sức khỏe trong dòng sản phẩm máy lọc nước Atica.

 Maxell hơn nửa thế kỷ khẳng định thương hiệu trên toàn Thế giới

Maxell là một thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất đồ điện tử gia dụng. Được thành lập năm 1960, dựa trên phương thức tiếp cận công nghệ mới, công ty đã cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khó tính của người tiêu dùng và cả thị trường.
Chính vì thế, các sản phẩm công ty sản xuất gồm thiết bị nghe nhìn, pin, đồ điện tử đã trở thành sự chọn lựa ưu tiên của khách hàng Nhật. Tại Việt Nam, Maxell đã đánh dấu sự hiện diện của mình qua văn phòng đại diện Hồ Chí Minh.

Tập đoàn Maxell Nhật Bản thành lập từ năm 1961

Nền tảng công nghệ vượt trội của Maxell

Với lịch sử phát triển hơn 50 năm, Maxell đã sở hữu 8 công nghệ lõi hàng đầu –  các công nghệ tạo nên nền tảng thành công của Maxell, các công nghệ điển hình:

1. Mixing and Dispersion Technology
 
5. High-Precision Molding Technology
 
2. Thin-film Coating Technology
 
6. Optical Design Technology
 
3. Sealing Technology
 
7. Adhesion Processing Technology
 
4. Electroforming Technology
 
8. Imaging Technology

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro – khẳng định thương hiệu Maxell Nhật Bản

Hiện nay, dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là sản phẩm Tập đoàn Maxell Nhật Bản sản xuất đã có mặt tại Việt Nam hiện được Minh Anh Water được chọn là nhà phân phối chính hãng. Với dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica đã minh chứng rõ nét cho việc những sản phẩm của Maxell Nhật Bản đặc biệt ưu tiên phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Máy lọc nước Atica
Chân dùng máy ion kiềm giàu Hydro Atica do Maxell Nhật Bản sản xuất
Ưu điểm nổi của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

  1. Nước Atica có kiềm tính cao giúp trung hòa axit (pH từ 8.5 – 9.5) (kiềm)
  2. Nước Atica giàu hydro giúp loại bỏ gốc tự do hiệu quả( Hydro)
  3. Nước Atica giàu hydro giúp tăng khả năng chống oxy hóa (Hydro)
  4. Nước Atica giàu hydro giúp khả năng thẩm thấu nhanh (Hydro)
  5. Nước Atica giàu canxi và magie với cấu trúc ion canxi thể Aragonite giúp cơ thể dễ dang hấp thụ.

Công nghệ điện cực hiệu suất cao

– Điện cực Atica có bề mặt được xử lý chất lượng cực cao tạo nên bề mặt gồ ghề lớn giúp tăng diện tích làm việc của điện cực. Yếu tố thứ 2 là công nghệ phủ Platin cực đồng nhất(lớp màu tím) giúp điện cực Atica có độ bền rất cao, hiệu suất làm việc được tối ưu trên từng tấm điện cực, khác biệt hoàn toàn với điện cực thông thường(bề mặt xử lý kém, diện tích tiếp xúc nhỏ, phủ platin không đồng nhất(hình bên phải).
– Tích hợp công nghệ làm giàu hydro (công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền), Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan gấp 1.5 đến 2 lần so với công nghệ thông thường mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%.
– Bộ lọc của Atica không chỉ phù hợp xử lý nguồn nước tại Việt Nam mà còn làm thay đổi cấu trúc canxi thành ion canxi thể Aragonite –  Cấu trúc giúp Canxi dể dàng được hấp thụ vào cơ thể hơn 8 lần so với cấu trúc canxi thông thường, mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe người sử dụng.

Đại diện Hitachi Maxell Nhật Bản và Minh Anh Water đã gặp mặt báo chí đưa máy Atica và thị trường Việt
Đại diện Minh Anh Water nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm ion kiềm giàu hydro Atica ông Ông Lê Đình Vĩnh – GĐ Minh Anh Water cho biết : Maxell là một tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản với hơn 50 năm nghiên cứu và và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Minh Anh Water rất vinh dự là đơn vị đầu tiên hợp tác với Maxell trong việc phát triển sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho người dân Việt. Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica là tâm huyết của chúng tôi trong suốt 2 năm qua với mong muốn mang đến một cuộc sống tốt hơn cho người Việt bởi thực trạng nguồn nước, thực phẩm đang bị ô nhiễm, hoá chất nên máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica là một giải pháp hữu hiệu trong giai đoạn hiện nay.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *