Máy lọc nước Atica bằng chứng sống – "tốt gỗ tốt cả nước sơn"

Không chỉ mang lại những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe, máy lọc nước điện giải Atica đến từ Nhật Bản còn khẳng định được đẳng cấp của mình khi kết hợp với không gian gia đình. Nếu bạn không tin, hãy cùng đi theo chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Máy lọc nước Atica bằng chứng sống – “tốt gỗ tốt cả nước sơn”

– Góp phẩn giúp cơ thể khỏe mạnh, máy lọc nước ion kiềm Atica được xem là thiết bị y tế tại Nhật Bản hiện nay. Sử dụng công nghệ chế tạo tấm điện cực với cấu trúc bề mặt siêu vi hạt độ gồ ghề cao và công nghệ phủ platin với độ đồng đều cực cao, cho nguồn nước đầu ra có độ pH ở mức 8.5-9.5 giúp trung hòa hàm lượng axit trong cơ thể, phòng ngừa bệnh tật,…

– Tích hợp công nghệ làm giàu hydro độc quyền được cấp bằng phát minh sáng chế, tăng cường hàm lượng hydro trong nước hiệu quả trong việc ngăn chặn sự hình thành và phát triển của gốc tự do gây bệnh và những ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Tích hợp bộ lọc nano hơn 10 cơ chế lọc được thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam, không chỉ lọc sạch mà còn tăng cường hấp thụ canxi của cơ thể. Với sự chuyển đổi cấu trúc ion canxi thành dạng Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ.

Công nghệ tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Máy lọc nước điện giải Atica mang tới không gian thời thượng

Không những nổi bật với việc sử dụng công nghệ tiên tiến, mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe. Máy tạo nước Atica còn giúp không gian gia đình thêm sang trọng, tinh tế và gần gũi với gia đình với màu sắc trang nhã, chủ đạo là màu trắng đen và vàng. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian gia đình, máy lọc nước Atica đã giúp người tiêu dùng hài lòng và khẳng định đây là sản phẩm “tốt gỗ tốt cả nước sơn”.

Hãy cùng chúng tôi lướt qua những model của máy lọc nước Atica này nhé.

Model máy lọc nước Atica Gold


 

Model máy lọc nước Atica Silver

 

Model máy lọc nước Atic Eco

 

Atica có đại diện phân phối ủy quyền CHÍNH HÃNG từ Maxell Nhật Bản

Atica được cam kết chính sách bảo hành – Bảo trì – Dịch vụ kỹ thuật – Chăm sóc khách hàng từ Nhà sản xuất i Maxell

Atica được cung cấp dịch vụ tư vấn – Bảo hành – Bảo trì theo tiêu chuẩn của Maxell Nhật Bản.

Dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica đã có mặt tại khắp hầu hết các tỉnh thành. Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp chính hãng dòng máy này tại Hà Nội. Với việc thành lập phòng Chuyên gia nước thực hiện “bắt bệnh” nguồn nước gia đình, thực hiện tiến hành thí nghiệm, nghiên cứu để xử lý nguồn nước. Đội ngũ kĩ thuật am hiểu kĩ thuật, chuyên nghiệp tận tâm sẽ hỗ trợ những vấn đề kĩ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng từ thông báo của nhân viên chăm sóc khách hàng thực hiện theo dõi, thông báo bảo trì, bảo hành, thay lõi đúng hạn. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Một sản phẩm vừa bảo vệ sức khỏe và tạo sự hài hòa, sang trọng cho không gian gia đình như máy tạo nước ion kiềm Atica xứng đáng là sản phẩm phải có mặt tại mọi không gian gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *