Máy lọc nước Atica- lựa chọn “siêu” như chuyên gia

Để chọn một chiếc máy lọc nước hiện nay không phải là điều khó khăn đối với người tiêu dùng. Thế nhưng, việc lựa được dòng máy lọc nước tốt, chất lượng thì hiện nay máy lọc nước Atica – công nghệ thông minh đến từ Nhật Bản là sự lựa chọn hàng đầu từ các chuyên gia đến người tiêu dùng.

 Máy lọc nước Atica – chọn máy lọc nước “siêu” như chuyên gia

Thời đại hội nhập, thị hiếu của người tiêu dùng cũng dần thay đổi. Người tiêu dùng ngày nay có xu hướng sử dụng máy lọc nước trực tiếp từ nguồn nước đầu vào hơn là đun nước rồi lọc uống như ngày xưa. Chính vì những lợi ích mà nước lọc từ máy lọc nước mang lại mà nhu cầu sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro ngày càng phổ biến ở từng nhà, từng vùng miền.
Chính điều này, đã khiến người tiêu dùng khó khăn hơn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng nếu không biết được những thông tin cần thiết về sản phẩm. Bên cạnh đó, tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hiện nay không đã trở thành nỗi lo với người tiêu dùng nữa.

Máy lọc n nước Atica
Máy lọc n nước Atica – sự lựa chọn hoàn hảo từ chuyên gia

Hiệu suất hoạt động của máy cao

Đây là một trong những yếu tố được chuyên gia khuyên bạn nên lưu ý khi mua máy lọc nước. Hiệu suất điện cực của máy sẽ quyết định tới khả năng tạo nước, tuổi thọ, chi phí,..của máy.
Trên thị trường hiện nay, dòng máy Atica là sản phẩm tạo nước ion kiềm duy nhất hiện nay ứng dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao hơn lên tới 95%. Tuổi thọ thiết bị cao hơn 1.3 -1.5 lần so với các dòng máy tạo nước ion kiềm cùng loại khác. Điều này giúp chi phí thay thế lõi lọc chỉ bằng 70% đến 80% so với các loại máy tạo nước ion kiềm hiệu suất thấp. Tiết kiệm chi phí sử dụng nước 20%-30% so với các máy lọc nước điện giải cùng loại khác. Đây là một trong những điểm nổi trội của Atica mà chúng ra cần lưu ý.

máy lọc nước Atica
Sự hoạt động thông minh từ hiệu suất điện cực của máy lọc nước Atica

Độ bền của máy

Độ bền của máy không những quyết định đến chất lượng nước mà còn giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ khi sử dụng.
Máy lọc nước Atica hiện là sản phẩm minh chứng rõ nhất giúp bạn tiết kiệm được “một khoản” không nhỏ trong quá trình sử dụng đâu nhé.
Được tích hợp công nghệ rửa đảo cực hoàn toàn tự động giúp điện cực luôn sạch sẽ không mảng bám, bên cạnh đó, với công nghệ phủ bề mặt đồng đều tuyệt đối giúp tăng tuổi thọ đáng kể của điện cực. Ứng dụng công nghệ cao phủ platinum lên bề mặt điện cực. Hai yếu tố công nghệ trên, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có thời gian hoạt động ổn định lên đến 20 năm. Điều này đã khiến Atica vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm cùng loại.

Tạo nước ion kiềm giàu hydro

máy lọc nước Atica
Sử dụng nước ion kiềm giàu hydro từ máy lọc nước Atica cải thiện tình hình sức khỏe

Đây chính là ưu điểm vượt trội mà bạn không thể tìm thấy ở một thiết bị máy lọc nước điện giải nào khác ngoài Atica. Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro không những tạo ra dòng nước ion kiềm như các dòng sản phẩm khác. Vượt trội hơn hẳn, dòng máy này còn tạo ra hàm lượng hydro trong nước giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng một cách tối ưu nhất.
Với khả năng trung hòa lượng axit trong cơ thể, ngăn chặn các tế bào gây bệnh. Máy lọc nước ion kiềm hydro đã trở thành trợ thủ đắc lực trong việc bảo con người tránh khỏi các bệnh liên quan tới dạ dày, đường ruột, bệnh về thận, ung thư…hiệu quả.

Sản phẩm chính hãng

Nhắc tới Nhật Bản, chúng ta không thể nào “lờ” đi sự phát triển của khoa học công nghệ từ xứ sở anh đào này. Qua quá trình nghiêm cứu từ các chuyên gia từ tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản, sản phẩm hiện được phân phối độc quyền bởi Minh Anh Water. Ngoài ra, Hitachi có cam kết chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Atica 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng cho toàn bộ khách hàng mua Atica tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà sản xuất sẽ cung cấp linh kiện, bảo hành điện tử (một đổi một) trong vòng 5 năm.
Ô nhiễm nguồn nước đang dần “ngặm nhấm” sức khỏe loài người. Hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm máy lọc nước uy tín, chất lượng từ những tiêu chuẩn mà chuyên gia mách bạn ở trên để bảo vệ sức khỏe nhé.

Để được hỗ trợ bạn hãy liên hệ với chuyên gia theo hotline: 0243.6363.555 hoặc trò chuyện trực tiếp theo khung chat góc phải nhé.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *