Máy lọc nước điện giải Atica độc quyền công nghệ làm giàu hydro

Máy lọc nước điện giải Atica sử dụng công nghệ tích hợp công nghệ làm giàu hydro là một bước tiến đột phá trong việc sản xuất máy lọc nước điện giải. Việc sử dụng công nghệ này vào sản xuất máy lọc nước đã mang tới những lợi ích vượt trội bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Máy lọc nước điện giải Atica độc quyền công nghệ làm giàu hydro

Thị trường “tấp nập” của máy lọc nước điện giải hiện nay, đã khiến người tiêu dùng đau đầu trong việc lựa chọn được dòng máy không những bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, mặt khác việc tìm loại máy lọc nước phục vụ nhu cầu mang lại những giá trị cho sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm hiện nay.

Máy lọc nước điện giải Atica tích hợp công nghệ làm giàu hydro

Sức mạnh của hydro với sức khỏe

Hydro phân tử hoàn toàn vô hại ( nếu nó được tạo ra bằng phương pháp tự nhiên, điện phân nước bằng các loại máy móc như máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen ,máy điện phân hydro. Hydrogen không giống các chất chống oxy hóa khác, nó có thể đào thải ngay cả oxgen ( oxygen hoạt tính nguy hiểm với cơ thể) và khi thực hiện xong nhiệm vụ ( tái tạo , sửa chữa tế bào lão hóa) Hydrogen sẽ bay hơi hoặc biến thành nước.

Hiện nay các chất chống oxy hóa khác như vitamin C, E và A đều chưa được xác nhận có thể làm giảm sự lão hóa. Còn Hydro đã được xác nhận rất nhiều lần. Nó đủ nhỏ để xâm nhập và các tế bào, vượt qua hàng rào máu , não do đó nó là một chất chống oxy hóa rất đặc biệt , siêu nhỏ và siêu chống lão hóa.

5 lợi ích khác biệt của Atica nhờ công nghệ làm giàu Hydro

Yêu cầu thực tế

Các nhà sản xuất máy lọc nước điện giải hiện nay, đều mong muốn tạo ra dòng máy có khả năng nâng cao hàm lượng hydro hòa tan tại chế độ nước uống (pH khoảng 9.5). Nhưng chưa có dòng máy nào làm được điều này ngoài máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica.

Với công nghệ làm giàu hydro (công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền), Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan (khoảng 550ppb) gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường, mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%. Tăng cường hàm lượng hydro mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe.

1. Có kiềm tính cao giúp trung hòa axit (pH từ 8.5 – 9.5) (kiềm)

Chúng ta luôn phải đối mặt với sự đe dọa của bệnh tật tới sức khỏe. Nguyên nhân gây ra có thể là do sinh hoạt hàng ngày, nguồn thực phẩm nhiều protein, chất đạm, bột, do nguồn nước, thuốc lá, tia tử ngoại, stress… khiến cho khí oxy dễ dàng biến đổi thành chất oxy hóa. Những chất oxy hóa này sẽ là gốc rễ gây ra hàng loạt bệnh tật cho cho ta. Nhưng bằng việc uống nước có chứa Hydro có thể lọai trừ và vô hiệu hóa các chất oxy hóa hiệu quả. Việc trung hòa lượng axit trong cơ thể giúp phòng ngừa và cải thiện các nguyên nhân gây ra một số bệnh quan trọng trong cơ thể. Như hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư, tim mạch; miễn dịch kém, tiểu đường, viêm khớp, bệnh về hệ tiêu hóa…

Độ pH ở mức 9.5 của nước điện giải Atica tốt cho sức khỏe

2. Giàu hydro giúp loại bỏ gốc tự do ( Hydro)

Các gốc tự do và các peroxid gây ra nhiều tác hại cho cơ thể. Bởi vậy để chống lại những tác hại do chúng gây ra thì cơ thể phải có cơ chế làm sạch. Ngày nay các khoa học đã biết được rõ được rằng hoạt động của các gốc tự do phụ thuộc nhiều vào nồng độ oxy trong máu, lượng acid béo chưa bão hòa và hệ thống miễn dịch của cơ thể, và các chất chống oxy hóa, trong đó các chất chống oxy( antioxidant) đóng vai trò quan trọng nhất.

Nước Atica giúp loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít axit lactic, ngăn ngừa lão hóa và tăng sức đề kháng.

3. Giàu hydro giúp tăng khả năng chống oxy hóa (Hydro)

Hiện nay môi trường đang ngày càng ô nhiễm thực phẩm chứa nhiều chất độc hại với những thói quen ăn uống không khoa học, áp lực cuộc sống… khiến cơ thể cho con người bị axit hóa, chức năng các tế bào yếu dần… ảnh hưởng đến sức khỏe. Giống như một chất chống oxy hóa, nước Atica giúp bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do, hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư.

4. Giàu hydro giúp khả năng thẩm thấu nhanh (Hydro)

Tính chất thẩm thấu nhanh của Atica giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài.

5. Nước Atica giàu canxi và magie với cấu trúc ion canxi thể Aragonite

Máy lọc nước điện giải thế hệ giàu hydro Atica được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Sản phẩm không chỉ là thiết bị lọc nước gia đình, mà còn mang lại giá trị cao trong việc bảo vệ lợi ích sức khỏe, ngăn chặn tác nhân gây bệnh và tham gia vào quá trình chống tác nhân lão hóa ở con người.

Công nghệ làm giàu hydro của máy lọc nước Atica

 

 

Máy lọc nước điện giải Atica tích hợp công nghệ làm giàu hydro đã tạo ra sự vượt trội, khác biệt so với những dòng máy khác trên thị trường hiện nay. Với những lợi ích này máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica đang nằm trong TOP dòng máy lọc nước điện giải bán chạy nhất thị trường hiện nay.

Bất kì thắc mắc nào liên quan, hãy liên hệ với các chuyên gia theo hotline: 0243.6363.555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *