Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có tốt không?

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có tốt không là băn khoăn của không ít người tiêu dùng hiện nay khi quyết định lựa chọn máy. Những thông tin sau đây, sẽ giúp bạn “bật tung” những nghi vấn về sản phẩm. 

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có tốt không?

Để đánh giá một sản phẩm có tốt không phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau và tùy vào tiêu chuẩn của mỗi người. Để có cái nhìn khách quan nhất, sau đây chúng ta cùng nhau “mổ xẻ” một số tính năng khác biệt của máy tạo nước Atica qua việc trả lời một vài câu hỏi.

1. Nước ion kiềm được tạo ra như thế nào?

Công nghệ tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy duy nhất hiện nay trên thế giới sử dụng công nghệ điện phân 2 lần. Quá trình điện phân sẽ tách nước thành 2 loại khác nhau đó là nước mang tính axit và nước mang tính kiềm có chứa Hydro. Nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+) sẽ được tạo ra ở cực âm và nước ion axit (hàm lượng OH- nhỏ hơn H+) ở cực dương.

Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro.

 

CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN 2 LẦN TẠO RA NƯỚC ATICA

2. Nước ion kiềm giàu hydro Atica có lợi ích gì cho sức khỏe?

Việc sử dụng công nghệ điện phân 2 lần giúp Atica có khả năng gia tăng nồng độ hydro trong nước vượt trội so với những dòng sản phẩm cùng loại. Điều này gia tăng lợi ích của Atica đối với việc ngăn chặn, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh.

– Nước ion kiềm giàu Hydro Atica giúp làm sạch và giải độc cơ thể bằng cách làm sạch thận, gan và ruột già

– Loại bỏ axit ra khỏi cơ thể

– Tạo môi trường bên trong ức chế viêm và mầm bệnh

– Giúp tiêu hóa và xử lý bài tiết hiệu quả

– Giúp cơ thể trung hòa các gốc tự do

– Bổ sung lượng canxi trong cơ thể

– Giúp giảm lượng chất béo trong cơ thể

– Giúp thận và khớp hoạt động hiệu quả

– Giúp giảm bớt đau lưng và tăng cường hoạt động thể chất

– Giúp duy trì làn da khỏe mạnh và làm chậm quá trình lão hóa

– Giúp giảm đau đầu, tăng năng lượng và cải thiện hiệu suất làm việc

– Giúp giảm bớt chứng khó tiêu, trào ngược axit và ợ nóng….

 

Máy Atica có tốt không
Lợi ích tuyệt vời của nước ion kiềm giàu hydro Atica với sức khỏe

3. Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có an toàn không?

An toàn là một trong những yếu tố để người tiêu dùng quyết định lựa chọn một chiếc máy tạo nước ion kiềm. Vậy máy tạo nước Atica có an toàn không?

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có nồng độ ở mức uống được cho phép giúp người tiêu dùng an toàn, yên tâm trong quá trình sử dụng, mức pH không > 10. Đối với mức pH > 10 đã được cảnh báo là nguy hiểm và không uống được.

Nước sẽ tự động về mức pH an toàn gần nhất uống được, đây là điều giúp máy tạo nước Atica tạo nên điểm khác biệt so với những dòng sản phẩm khác cùng loại, tránh việc người tiêu dùng nhất là người già và trẻ nhỏ uống nhầm.

Mức độ pH nước kiềm an toàn
Máy Atica có nồng độ pH uống được ở mức cao nhất

4. Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có tiết kiệm không?

Bàn về chi phí khi sử dụng máy tạo nước ion kiềm Atica, theo kết quả nghiên cứu cũng như thực tế khách hàng khi sử dụng thì máy Atica có thể tối ưu lượng chi phí khi sử dụng cho người tiêu dùng.

Sử dụng công nghệ điện phân 2 lần, mang lại hiệu quả trong việc tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí nhờ việc giúp tỷ lệ nước thải 20:1 (tức là 21 lít nước thì Atica tạo ra được 20 lít nước ion kiềm giàu hydro, còn lại thải 1 lít nước mang tính axit).

Tỷ lệ nước thải của máy Atica thấp giúp tiết kiệm tài nguyên nước .Tỷ lệ nước thải từ máy lọc thấp (16-20:1). Trong khi các dòng máy ion kiềm giàu hydro khác trên thị trường thường chỉ có hiệu suất từ 70 đến 80%.

Với những câu trả lời trên đã giúp trả lời cho những băn khoăn của người tiêu dùng về máy Atica có tốt không? Vâng! Máy ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy dẫn đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay trên thế giới.

Một điều lưu ý khi sử dụng máy chúng ta cần phải có chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi máy lọc nước đúng định kỳ để bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ máy lọc nước. Bạn hoàn toàn yên tâm ! Những đơn vị, đại lý phân phối máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica chính hãng sẽ giúp bạn thực hiện những điều này.

Để được tư vấn những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555.

ĐẦU TƯ CHO SỨC KHỎE LÀ ĐẦU TƯ SINH LỜI NHẤT

HÃY LỰA CHỌN CHO GIA ĐÌNH MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM  DẪN ĐẦU XU THẾ NƯỚC TỐT SỨC KHỎE HIỆN NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *