Sự thật về máy tạo nước giàu hydro chưa chắc bạn đã biết

Máy tạo nước giàu hydro đang được chuyên gia và người tiêu dùng dành sự quan tâm đặc biệt. Thế nhưng, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ hơn khi biết được những “bí mật” về sản phẩm sau đây. 

 Sự thật về máy tạo nước giàu hydro chưa chắc bạn đã biết

Máy lọc nước giàu hydro là sản phẩm thông minh thế hệ mới cho ra lượng nước đầu ra chứa khí Hydro có lợi cho sức khỏe. Với cơ chế lọc thông minh sẽ loại bỏ được những hợp chất có hại cho sức khỏe, cũng như cung cấp dưỡng chất cho cơ thể nhờ vào việc tăng cường lượng hydro ở nguồn nước đầu ra.
 

Máy tạo nước giàu hydro
Những điều gì bạn còn chưa biết về máy tạo nước giàu hydro

Nhu cầu cấp bách của việc dùng máy tạo nước giàu hydro

Trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động như hiện nay, thì việc tìm ra giải pháp cho bài toán khó là điều rất được quan tâm. Từ lâu chúng ta thường có thói quen dùng nước đóng chai, nước đun sôi để nguội,..để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày. Thế nhưng, điều ít người biết đó là những loại nước này thường không thể loại bỏ được hoàn toàn các chất độc hại có trong nước như hàm lượng phèn, clo, nitrat, nitrit,…trong nước; điều này khiến sức khỏe người tiêu dùng “tụt dốc không phanh” nếu không có giải pháp can thiệp kịp thời.

Máy tạo nước giàu Hydro đánh bại chất oxy hóa

Máy tạo nước giàu hydro
Lợi ích không ngờ từ máy tạo nước giàu hydro cho sức khỏe
Trên thị trường nội địa máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica là sản phẩm đang được ưa chuộng và có chỉ số bán chạy nhất hiện nay. Nguyên nhân không chỉ bởi dòng máy lọc nước này do tập đoàn Hitachi Maxell nổi tiếng tại Nhật Bản sản xuất, bên cạnh đó nhờ cơ chế lọc thông minh của máy đã tạo ra nguồn nước giàu Hydro mang lại lợi ích cao trong việc bảo vệ sức khỏe con người.
Phân tử hydro có trong nước nên có khả năng trung hòa các chất oxy và các gốc tự do trong cơ thể. Vì vậy, chúng có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về ung thư, hệ tiêu hóa, xương khớp, tim mạch, bệnh gout, các vấn đề về thận…
Bàn về vấn đề này Ông Lê Đình Vĩnh – GĐ Minh Anh Water cho biết : “Chúng tôi rất vinh dự là đơn vị đầu tiên hợp tác với Hitachi trong việc phát triển sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho người dân Việt. Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica là tâm huyết của chúng tôi trong suốt 2 năm qua với mong muốn mang đến một cuộc sống tốt hơn cho người Việt bởi thực trạng nguồn nước, thực phẩm đang bị ô nhiễm, hoá chất nên máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica là một giải pháp hữu hiệu trong giai đoạn hiện nay.”
Xem thêmTác dụng của nước ion kiềm giàu hydro với hội chứng chuyển hóa

Tối thiểu chi phí cho người dùng trong quá trình sử dụng

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hitachi Maxell có tuổi thọ các thiết bị cao hơn 1.3 -1.5 lần so với các dòng máy tạo nước ion kiềm cùng loại có hiệu suất thấp hơn (70-80%). Chi phí thay thế lõi lọc chỉ bằng 70% đến 80% so với các loại máy tạo nước ion kiềm hiệu suất thấp. Tiết kiệm chi phí sử dụng nước 20%-30% so với các máy tạo ion kiềm khác. Đây cũng là một “sự thật” khiến người tiêu dùng bất ngờ trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 Cảnh báo
Hiện nay, không chỉ ở những vùng nông thôn, nông nghiệp mà tại các khu đô thị, thành phố tình trạng ô nhiễm nguồn nước hay sử dụng nước chưa qua xử lý đang ở mức cao. Chính vì thế mà khoảng 10 triệu người dân Việt Nam đang đứng trước nguy cơ mắc bệnh do sử dụng nguồn nước giếng khoan bẩn, bị nhiễm độc. Để khắc phục tình trạng này, thì việc sử dụng thiết bị máy tạo nước giàu hydro là biện pháp được chuyên gia khuyên các gia đình nên sử dụng để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình một cách tốt nhất.
Để được biết thêm thông tin về sản phẩm hãy:
Gọi điện theo hotline: 0243.6363.555 miễn phí
Chat trực tiếp với chuyên gia theo  khung chat dưới góc phải.
Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *