Vẽ chân dung máy lọc nước ion kiềm chính hãng và Atica

Phân vân không biết máy lọc nước ion kiềm chính hãng là loại máy như thế nào?đã khiến không ít người tiêu dùng lựa về những máy lọc nước kém chất lượng. Sau đây với sự giúp đỡ của các chuyên gia, bạn sẽ có thể nhận diện được máy lọc nước ion kiềm chính hãng chỉ trong “nháy mắt”.

Vẽ chân dung máy lọc nước ion kiềm chính hãng và Atica

Sự “bát nháo” “tạp nham” của các thiết bị máy lọc nước trên thị trường nội địa hiện nay, đã khiến cho người tiêu dùng phải đau đầu khi lựa chọn các thiết bị máy lọc nước chính hãng. Để giải quyết bài toán khó này, sau đây là những lời khuyên bổ ích từ chuyên gia dành cho bạn.

Tiêu chuẩn máy lọc nước ion kiềm chính hãng

Máy lọc nước có thể hình dung là một thiết bị lọc nước, tuy nhiên khác với hệ thống lọc thô khác dùng bình lọc, bể lọc hay cốc lọc thì máy lọc nước thường cho nguồn nước đầu ra có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi lại. Về tiêu chuẩn của máy lọc nước chính hãng, bạn không thể không biết những điều sau.

1.Có giấy chứng nhận CO

Giấy chứng nhận CO (tên tiếng anh: Certificate of origin): là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. CO phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu, thành ra có nhiều loại CO ( miễn thuế, ưu đãi thuế quan, có hạn ngạch,…). Mục đích của CO là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về XNK của hai nước nhập và xuất khẩu hay không?

2. Giấy chứng nhận CQ

Giấy chứng nhận CQ (tên tiếng anh: certificate of quality): là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

Bài viết nên xem:

icon mui tenXem thêm : Máy lọc nước ion kiềm chính hãng duy nhất tại Việt Nam

icon mui tenXem nhiều:Nguồn nước nào phù hợp với máy lọc nước ion kiềm Atica?

3. Tem phiếu bảo hành chính hãng

Chung nhan phan phoi doc quyen Atica-page-001
Minh Anh Water chứng nhận phân phối độc quyền sản phẩm máy lọc nước ATICA

Theo đó, các máy lọc nước ion kiềm chính hãng thường phải có phiếu bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn bộ hệ thống.

Ngoài ra, những chiếc máy máy lọc nước ion kiềm chính hãng thường phải có giấy chứng nhận phân phối, hoặc chứng nhận kinh doanh độc quyền từ phía nhà sản xuất.

Máy lọc nước ion kiềm chính hãng Atica

Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm Atica là thiết bị máy lọc nước chính hãng do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất và được Minh Anh water độc quyền phân phối tại Việt Nam. Để người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc mua máy lọc nước atica chính hãng thì các chuyên gia xin phác họa “chân dung” như sau:

Máy lọc nước ion kiềm ATICA model ECO
Máy lọc nước ion kiềm ATICA model ECO
  1. Máy lọc nước ion kiềm atica chính hãng phải có tên tuổi rõ ràng, có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm) do nhà sản xuất cung cấp.
  2. Đối với các nhà phân phối máy lọc nước in kiềm atica phải có giấy chứng nhận phân phối, hoặc chứng nhận kinh doanh độc quyền từ phía nhà sản xuất.
  3. Máy phải có phiếu bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn bộ hệ thống. Bên cạnh đó còn phải có cam kết chất lượng nước sau khi lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi lọc trọn đời cho khách hàng.
  4. Máy lọc nước io kiềm thường nổi trội với ưu điểm vượt trội là hiệu suất điện cực cao, như thế mới tạo ra được nguồn nước ion kiềm giàu hydro nhất.
  5. Máy lọc nước ion kiềm Atica chính hãng thường được cung cấp ở các showroom của những nhà phân phối có uy tín trên thị trường. Theo đó, những nhà phân phối này phải có bề dày về quá trình nghiên cứu và xử lý trong ngành thiết bị lọc nước.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, sẽ giúp bạn có thêm được những hiểu biết về cách phân biệt một máy lọc nước ion kiềm chính hãng với các thiết bị hàng giả, kém chất lượng trên thị trường hiện nay. Để được tư vấn thêm những thông tin cần thiết về sản phẩm và những thông tin liên quan, bạn hãy liên lạc theo hotline: 043.6363.555 để nhận được tư vấn từ chuyên gia.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *